ถามเรื่อง PCI-E V.1 and V.2 หน่อยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง PCI-E V.1 and V.2 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default ถามเรื่อง PCI-E V.1 and V.2 หน่อยครับ

    พอดีว่าจะเปลี่ยน VGA ตัวใหม่อ่ะครับ
    พอดีว่า Main Board ผมเป็น PCI-E V.1 อ่ะครับ
    ถ้าผมชื้อ การ์ดจอที่เป็น V. 2.0 มามันจะใส่ได้หรือเปล่าถ้าได้อะไรจะลดลงไปบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    ใส่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ได้ครับ
    แล้วมันจะทำงานเต็มที่หรือเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ไม่ต่างกันนะ

  6. #6
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    มันจะมีผลเห็นได้ชัดตอนที่เราใส่การ์ดจอที่มี 2 GPU ครับ ...

    แต่ว่าใส่ได้ครับ

    ^__^+

  7. #7
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ใส่ได้ครับแต่แรงออกไม่หมด แต่ก็ไม่มากแล้วแต่การ์ด

  8. #8
    OverclockZone Member poloman114's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    กทม. บางนา

    Default

    ขอบคุณทุกคนนะครับ
    จะได้หามาใส่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •