overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยครับ เสียงหาย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    เดอะัมอลล์บางกะปิ ลาดพร้าว นวมินทร์ Happyland

    Default ช่วยด้วยครับ เสียงหาย

    คือ วันนี้ใช้งานอยู่ดีๆ แล้วคอมก้อเกิดดับไปเองครับ


    แล้วเสียงก็หายไปเลย


    ลองทำทุกอย่างแล้ว ถอดไดรเวอร์ออก ลงใหม่ ลง window ใหม่ ก็ไม่มา


    มีสิทธิ์มั๊ยครับที่เมนบอร์ดจะลาโลกไปแล้ว




    ถ้าเกิดผมเคยถอดซิงค์ NB ออก จะเคลมได้รึไม่ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไป Disabled ซาวออนบอร์ด ใน BIOS อะปาว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    เดอะัมอลล์บางกะปิ ลาดพร้าว นวมินทร์ Happyland

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไป Disabled ซาวออนบอร์ด ใน BIOS อะปาว


    เปิดหมดแล้วครับ



    ปัญหาคือ อยู่ๆ มันก็เป็นเอง โดยที่ยังไม่ได้ไปตั้งอะไรมัน


    อาจเป็นไฟกระชากจนคอมดับ หรือไม่ก็อย่างอื่นอ่ะครับ


    จะลอง flash BIOS ดีมั๊ยหว่า - -


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    เดอะัมอลล์บางกะปิ ลาดพร้าว นวมินทร์ Happyland

    Default

    แฟลชไบออสไปเรียบร้อยละ เงียบสนิทเหมือนเดิม



    สงสัยได้เคลมซะแล้ว


    จะได้ของใหม่รึเปล่าหว่า

  5. #5
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ซื้อซาวกาดมาใส่ดิ

  6. #6
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    แล้วท่านไปเลือกช่องให้เสียงออกแล้วหรือยังครับ ในคอนโทลพาเนลอ่ะ
    Last edited by Open; 22 May 2009 at 08:20:02.

  7. #7
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    เพื่อนผมมันเอาไปเคลมอะ ทำไงก็ไม่ออก ลงวินส์ใหม่ก็ไม่มีเสียง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008
    Location
    เดอะัมอลล์บางกะปิ ลาดพร้าว นวมินทร์ Happyland

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    แล้วท่านไปเลือกช่องให้เสียงออกแล้วหรือยังครับ ในคอนโทลพาเนลอ่ะ


    เลือกหมดทุกอย่างแล้วครับ



    ไม่เข้าใจอย่างแรง ผมเองดันไม่ได้อยู่ตอนมันเป็นด้วยซิ


    ทำไปหมดทุกอย่างละ ไม่สำเร็จ สงสัย ได้ส่งร้านแหง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •