overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วย LENOVO Y450 ใช้งานกล้องไม่ได้เลย ใช้ Vista ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Exclamation ช่วยด้วย LENOVO Y450 ใช้งานกล้องไม่ได้เลย ใช้ Vista ครับ

    Y45o ปัญหาใหม่เกิด เปิด ไวเลส กับ บูทูดไม่ได้

    Fn+f5 กดไม่ติด
    Last edited by nung1222; 22 May 2009 at 21:19:06.

  2. #2
    OverclockZone Member vader007's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008
    Location
    SNSDTH.COM

    Default

    จะเหมือน Y330 ป่าวหว่า เท่าที่ใช้มา ลองหาโปรแกรม easy capture ดูครับ โหลดได้จาก เว็บ lenovoได้เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    Hotfix มันคือตัวแก้บัคต่างๆไง เช่นลงไดร์เวอร์แล้วกล้องไม่ยอมทำงานกับโปรแกรม มันก็ออก Hotfix มาแก้มาเสริม อะไรทำนองนี้ ลงซะดีกว่า

    ส่วนโปรแกรมไว้เปิดกล้อง เพื่อที่จะถ่ายเล่นๆ อันนี้ไม่รู้น่าจะที่เร็ปบนบอกเพราะแต่ละ ยี่ห้อ มีโปรแกรมของตัวเอง

    แต่ยังไงก็แล้วแต่ มันเป็ฯแค่โปรแกรม เสริม เราไม่ลงตัวนี้ เราก็ยังสามารถใช้ได้ปกติ เช่น MSN เป็นต้น

  4. #4
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    เด๋วลองดูนะ

  5. #5
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ถ้าเป็นของvista ลงของ Bison ครับผม แล้วโปรแกรมเปิดกล้องก็หาเอาเองครับมีหลายตัว
    ส่วนผมใช้ CyberLink YouCam เอาครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    Bison ผมลงไม่ได้อ่ะ

    แต่มันบอกว่า ไดเวอร์เห็นแล้ว

    ช่วยลิ้งโปรแกรม ถ่ายรูปให้ผมได้ไม๊ครับ

    ถ้าไม่ได้ยังไงเด่วกลับมาอีก

  7. #7
    OverclockZone Member noobfather's Avatar
    Join Date
    18 May 2009

    Default

    ลองเปิดใน msn ดูรึยังครับ ของผมก็ใช้ได้ปกตินะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เครื่องมันปิดกล้องอยู่ป่าวครับ เปิดปิดกล้องกด FN+Esc ครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    กล้องได้แล้วครับ

    ปัญหาใหม่เกิด เปิด ไวเลส กับ บูทูดไม่ได้

    ฟังชั่น FN + F5 กดไม่ขั้น

    เป็นตอนนี้ก็ไม่รุ

  10. #10

    Default

    ต้องลงโปรแกรมก่อนคับ ไม่งั้นกดไปแล้วจะไม่ขึ้นอะไรเลย

    Lenovo Energy Management Driver
    Lenovo Thermal Mode Button Driver

    อันไหนสักอันนี้แหละ มันจะทำให้ FN+F5 ใช้ได้คับ เคยใช้ Y430 อยู่

  11. #11
    OverclockZone Member AZT's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2009

    Default

    ทำให้กล้องใช้งานได้ยังไงครับ


    ผมลงไดร์เวอร์จนหมดแระก็ยังไม่ได้


    ปุ่มกดฟังก์ชั่นกดได้นะ แต่กล้องไม่ทำงาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •