overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: **เรื่อง Test ค่า เฟลมเลต ในเกมส์ Devil May Cry 4**

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default **เรื่อง Test ค่า เฟลมเลต ในเกมส์ Devil May Cry 4**

    อยากทราบว่า...เครื่องสเป๊กนี้

    CPU
    -AMD 9950 X4 2.60

    m/b
    -M4A79 ASUS

    ram
    -2048 kingmax bus 1066 2 ตัว

    vga
    -GF 9800 GT

    อยากทราบว่าทำมัยค่าเฟลมเลตของเกมส์ Devil May Cry 4 มันเทสได้แค่ 60.00 เองอ่ะครับ จากปกติเทศที่เครื่องอื่นที่สเป๊กต่ำกว่านี้ทำมัยวิ่งตั้ง 100.00กว่าๆ...

    มีคนบอกว่า AMD ตัวนี้รองรับ ATI มากกว่าใช่มั้ยครับ...แต่สเป๊กสูงขนาดนี้แค่ไม่รองรับแค่นิดเดียวทำให้ค่าในการเทศต่ำขนาดนี้เลยเหรอ...

    รบกวนผู้รู้หน่อยนะครับ.....


    ขอบคุณครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    หัวข้ออะไรนะที่มันจะล็อกเฟรตให้เท่ากับรีเฟรตเรตอ่ะ ลองดูงับ

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    60ก็ลื่นแล้ว ตาคนเรามันมองเห็นรับ FPS ได้แค่ไม่เกิน 60FPS คับ
    เกินมากกว่านี้แยะไม่ออกหรอก

  4. #4
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    V-sync ปรับเป็น off
    ใช่ป่าวหว่า

  5. #5
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ตัวเกมมันมีให้ปรับครับต้องปรับ FPS เป็น variable ไม่งั้นจะโดน fix เป็น 60
    แล้วก็ต้องปิด Vsync ด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    ขอบคุณครับ เด่วผมจะลองไปปรับดูครับ เด๋วยังไงจะมาโพสบอกอีกทีนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    V-sync ปิดเลยครับ ..

  8. #8
    OverclockZone Member inuyasha12's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ตัวเกมมันมีให้ปรับครับต้องปรับ FPS เป็น variable ไม่งั้นจะโดน fix เป็น 60
    แล้วก็ต้องปิด Vsync ด้วยนะครับ
    ไม่ต้องปรับเป็น variable ตอน benchmark ก็เกิน 60 ครับ ปรับตรงนี้มีผลแค่ตอนเล่นครับ

    แต่ Vsync นี่ ตอนผมเปิดแล้วเทส ได้แค่ 60-70 เอง พอปิดแล้วพุ่งกระจายครับอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    เกมนี้9800gtเอาอยู่ครับ...4670ผมเล่นที่1280*800 VHigh aa4x fpsmax60 เปิดVsync ได้60เฟรมเกือบทุกฉาก(เว้นฉากป่าลดเหลือ55)เกมนี้ถ้าปิดvsyncได้เฟรมเยอะก็จริงแต่ภาพเป็นคลื่นเยอะมากๆ...ผมว่าเปิดvsyncไว้เถอะครับเนียนกว่าเยอะ...

    แล้วที่เฟรมค้างที่60หน่ะเพราะไปเปิดfpsmax60ไว้อะครับ...4670ของผมก้ได้b+เหมือนกันตอนลองเทสดู(เฟรมมันหล่นตอนที่เทศฉากป่า)แต่ตอนเล่นเฟรมแทบไม่ตกเล่นเนียนๆเลยครับภาพสวยมาก....


    edit:หวายตอบผิดกระทู้...เปิดแทปไว้เยอะจัดเหอๆ

  10. #10
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhon Pathom)

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ตัวเกมมันมีให้ปรับครับต้องปรับ FPS เป็น variable ไม่งั้นจะโดน fix เป็น 60
    แล้วก็ต้องปิด Vsync ด้วยนะครับ
    ตามพี่ข้าวครับ ^^

  11. #11
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เฟรมเรต นะครับ ไม่ใช่ เฟลมเลต


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •