overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมอยากจะเปลี่ยน CPU ใส่คอล์ 2 ได้ไหม?? มีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Exclamation ผมอยากจะเปลี่ยน CPU ใส่คอล์ 2 ได้ไหม?? มีรูป

    เป็รรูปcpuตัวที่ใส่อยู่และ เมนล์ บอร์ด เขียนถูกป่าวไม่รู้

    ราคาเท่าไรมีงบ3000

    หรือราคา+ เพิ่มอีกเท่าไรวานปรบอกทีคับ

    คืนยังอ่อนประสบณ์การณ์นะคับ

    เน้นเล่นเกมส์ (ตอนนี้กำลังจะเล่น WoW อยู่ อิอิอิ)

    ทำงานกราฟริก บ้างบางเวลา
    รูป รูป
    Last edited by npteam01; 22 May 2009 at 06:55:41.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  3. #3
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    อยากใส่ คอร์ ทูแต่ไม่รู้จะใส่รุ่นอะไรเรียนผู้รู้ช่วยบอกให้ที่ว่า
    ใส่รุ่นไหนได้ช่วยแนะนำทีคับ ตัวเครื่องใส่ แรม 2G
    การ์ดจอ 512 Geforce8400 GS

  4. #4
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ใส่ได้ครับ flash bios ตัวล่าสุด

  5. #5
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    แป๋ว คือใส่ได้แล้วบอกทีใส่รุ่นไหนยังไง

    ราคาเท่าไรมีงบ3000

    หรือราคา+ เพิ่มอีกเท่าไรวานปรบอกทีคับ

    คืนยังอ่อนประสบณ์การณ์นะคับ

    ยังไม่โปร

  6. #6
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ก็เข้าไปดูที่ลิ้งของท่าน TWK ดิคับมันบอก CPU Support List หมดเลย รู้สึกตัวนี้จะใส่พวก E8200 - E8500 ได้นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •