overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: cpu ผมมันเอ๋อรึป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default cpu ผมมันเอ๋อรึป่าวคับ


    จากผม คือมันไม่ขึ่น รายละเอียดเกี่ยวกับ cpu เลยอะคับ มันเป็นไรป่าวคับ
    แต่เปิดใน cpuz ก็เห็นปกติคับ งงมากเลย

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เป็นที่วินโดว์ครับ ลองหาตัวอื่นมาลง

  3. #3
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เป็นที่วินโดว์ครับ ลองหาตัวอื่นมาลง
    ผมใช้ตัวนี้มานานแล้วนะคับ แล้วเพิ่งมาเป็นอะคับ ใช้มานานมากแล้วอยู่ดีๆก็หายไป
    os ตัวนี้เป็นตัวเดิมๆด้วยคับ ไม่ได้ปรับแต่งอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    cpu รุ่นอะไรหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by minipop View Post
    cpu รุ่นอะไรหรอครับ
    amdx2 6000+ คับ

  6. #6
    OverclockZone Member core_core's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    Bangkok U.-โคราช-โฮมการ์เด้นวิลล์ จอหอ

    Default

    ลองลงวินโด้ใหม่ดูฮะ

  7. #7
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    อย่าไปมองมันสิ

  8. #8
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dimensions View Post
    อย่าไปมองมันสิ
    นั้นนะสินะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ถ้าใช้ได้ตามปกติ ก็ไม่เปงไรครับ ใช้ไปเหอะ

  10. #10
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    วันนี้มีอาการมาซะแล้วคับ ผมเล่น dota อยู่ดีๆ ก็ค้างเข้าจังหวะภาพลายแบบ หน้าแรก ที่โช แต่คราวนี้ มันค้างเป็น จอ ดำ เป็น อาการค้างๆอะคับ กด alt+tap มะนก็กระพริมให้เห็นเกมแปบนึงแล้วก็ค้างจอดำอีก เป็น แบบนี้ อยู่ 1-3นาทีอะคับ ถึงจะออกจากตัวเกมได้ แล้วพอปิดเกมมันก็จะช้า มันค้าง ไป 10-20 วิ ไปเรื่อยๆ เป็นแบบนี้ ทำไรไม่ได้เลย พอผมจะอลงเทศ การ์จอ ก็ขึ่นแบบนี้

    จะเทส 3dmark06 ซะหน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อาจจะโดนไวรัสครับ ลองลงวินโดว์ใหม่ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    อาจจะโดนไวรัสครับ ลองลงวินโดว์ใหม่ดูครับ
    หรอคับ แล้วไวรัส ทุกตัวเนี่ยมันทำให้ คอมเราทำงาน 100% ทุกตัวป่าวคับ
    ป.ล. ผมใช้ kis อยู่อะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แล้วแต่ครับว่าเป็นไวรัสชนิดใหน บางตัวเข้ามาทำให้คอมเราทำงาน 100% ตลอด แต่บางตัวเข้ามาก็ไม่ได้ทำอะไรก็มี

  14. #14
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    แล้วแต่ครับว่าเป็นไวรัสชนิดใหน บางตัวเข้ามาทำให้คอมเราทำงาน 100% ตลอด แต่บางตัวเข้ามาก็ไม่ได้ทำอะไรก็มี
    อืมยังงี่นี่เอง ขอบคุณคับ แค่ลงวินโดใหม่นี่สิคิดหนักเลย กะว่าจะรอลง win7 ทีเดียว เพราะข้อมูลเยอะมากแถมเล่นเกมค้างไว้อีกตั้งหลายเกม เฮ้อเซง
    ป.ล. นอกจากลงวินโดใหม่ พอมีวิธีแก้ขัดป่าวคับ

  15. #15
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมว่า OS อะเอ๋อคับ
    ลงใหม่เถอะคับเพื่อความแน่นอนของ OS

  16. #16
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by waster555 View Post
    ผมว่า OS อะเอ๋อคับ
    ลงใหม่เถอะคับเพื่อความแน่นอนของ OS
    อืมว่างั้น ขอบคุณคับ

  17. #17
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    windows เอ๋อมากกว่า

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    กลัวเซฟเกมหายก็เอาไปพ่วงเครื่องอื่นแล้วสำรองไฟล์สิ

    แต่ระวังไวรัสด้วยนะ

  19. #19
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เคยเป็นครับผม โดนของครับ มาทาง Truewifi ตอนที่โดนนะครับ ก็จัดการลงใหม่ แล้วป้องกันซะ หายครับผม

    (ตามความคิดผมนะ แต่ว่าจริงๆ แล้วเนี่ยแค่เริ่มต้นครับผม มันจะมีอย่างอื่นตามมาอีกเท่าที่เจอนะ)

  20. #20
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    คับ ตอนนี้ผมได้ลอง ใช้โปรแกรม combofix ยาถ่ายไวรัสดูแล้ว ถ้ายังไม่หายคงได้ลงวินใหม่จิงๆ- -*
    ขอบคุณมากสำหรับคำชี้แนะนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •