overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: P5Q PRO / Q8200 / 250 GTS/ RAM 4 G /LG 22" = Premiere Pro CS3 / AE CS3 / PS CS3

  1. #1
    OverclockZone Member mitoona0001's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default P5Q PRO / Q8200 / 250 GTS/ RAM 4 G /LG 22" = Premiere Pro CS3 / AE CS3 / PS CS3

    Spec ที่บอกก็ตาม ชื่อกระทู้น่ะครับ แต่ผมตัดต่องานด้วย Premiere Pro CS3 ความยาวแค่ ไม่ถึง 10 นาที มันเดี้ยงทุกที ใช้งานไม่เกิน 2-3 นาทีมันก็หลุด ผมเคยได้ยินเค้าบอกว่าตัดต่อกันเป็นชั่วโมงยังได้เลย สาเหตุน่าจะเกิดมาจากอะไรครับ วอนผู้รู้ช่วยผมด้วย เพิ่งซื้อเครื่องใหม่เพื่องานนี้เลย แต่ก็ยังไม่คุ้มค่าครับ เซียนทั้งหลายช่วยด้วยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    วินโดวส์มีปัญหา รึปาว
    ความร้อน ต่างๆ
    ไวรัส / สปายเเวร์

  3. #3
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    window โม บ่

  4. #4
    OverclockZone Member mitoona0001's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    WINDOWS xp SP3 โมครับ ไอ้ที่มี Them หลายๆตัวน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member serlordnut's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Premiere Pro CS3 แท้ป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เอางี้ เช้คความร้อนตอนตัดต่อดู ถ้าไม่ร้อน โปรแกรมที่ใช้ มีปัญหาหรือเปล่า ถ้าไม่ ลงวินโดแบบ original ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •