overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: มาดูspeed maxnetวันเเรกของการติดตั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member parduk's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default มาดูspeed maxnetวันเเรกของการติดตั้งครับ

    หลังจากที่ติดต่อขอตั้งตู้nodเเล้วได้ใช้วงจร3mbฟรีรอมาตั้งเเต่เดือนเมษาเเละเเล้วเมื่อบ่ายๆวันนี้ช่างก็มาติดตั้งเป็็นที่เรียบร้อย ทดลองเช็คspeedเป็นที่น่าพอใจค่าสเถียรดี
    http://www.youpica.com/images/571_max_free.bmp
    โหลดบิทดูวิ่ง 320กว่าตลอดupload40ปลายๆ
    ดูyoutubeไม่ต้องรอเเล้ว
    ลาขาดกันกะTOT
    เน็ตฟรีก็มีในโลกอิอิ ใครอยู่เเถวสมเด็จเจ้าพระยา คลองสาน เเถวๆท่าดินเเดงมีเฮครับติดก่อนเร็วก่อน

  2. #2
    ultarman
    Guest

    Default

    -*-ผมใช้ตั้งนานหละ555+เปลื่ยนจากtotมาเหมือนกันดูชื่อดิ
    TOT <<<~รอเน็ตจนร้องเลยจ๊ากกไฟล์เอ็ยเหมือนไรจะถึงกร๊ากกกกก

  3. #3
    OverclockZone Member parduk's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ultarman View Post
    -*-ผมใช้ตั้งนานหละ555+เปลื่ยนจากtotมาเหมือนกันดูชื่อดิ
    TOT <<<~รอเน็ตจนร้องเลยจ๊ากกไฟล์เอ็ยเหมือนไรจะถึงกร๊ากกกกก
    55+เเค่โลโก้ก็บอกยี่ห้อเเล้วครับTOT ร้องทั้งวันด้วยนิ 1mโหลดบิทมา80ไม่เกิน t-o-ทวย

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ดึใจด้วย อุอุ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Speed Maxnet ก็ได้ประมาณนี้แหล่ะครับ ทั้งบ้านที่เป็น Node หรือบ้านที่ไม่ได้เป็น Node
    แต่บ้านที่เป็น Node จะได้ความนิ่ง+เสถียรภาพ ดีกว่าหน่อยเท่านั้นเอง

  6. #6
    OverclockZone Member parduk's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    <<<ลองเทสอีกที่ครับไม่ีทราบใช้ได้ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ถ้าอยากจะ Test Speed มาที่เวบ adslthailand ดีกว่านะครับ เวบนี้คนเยอะมากๆโหลดรูปทีนานเลย

    เดี๋ยวเข้าได้เดี๋ยวเข้าไม่ได้ ไปเวบโน่นจะเร็วกว่า และไม่ค่อยมีปัญหาด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ไม่อยากจะบอกว่า แค่ช่วงอาทิตย์แรกแค่นั้นล่ะครับ
    หลังจากนี้คอยดูกันต่อไปว่า Maxnet เนี่ยะจะเป็นยังไง
    แรกๆ ผมก็แรงครับ พอมาสักสองอาทิตย์ เว็บนู้นเว็บนี้เริ่มเข้าไม่ได้
    โทรไปมันบอกเป็นที่เครื่องผม ผมเลยตอกมันหน้าหงายไปครั้งนึงว่า
    ก็เนี่ยะเค้าไป Remote colo อยู่มันเข้าได้ทุกเว็บที่ที่บ้านเข้าไม่ได้
    หนำซ้ำน้องที่ใช้ Maxnet ที่ต่างจังหวัดมันยังเข้าได้เลย
    ดูกันนานๆ ครับ เพราะจริงๆ ทองยังไงก็เป็นทองครับ ไม่ใช่ชุปมาเหมือน Maxnet ระอามากครับ
    สามวันดีสี่วันไข้ โทษแต่ลูกค้า ไม่เคยยอมรับสภาพตัวเอง...

  9. #9
    OverclockZone Member parduk's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Hangover Inc. View Post
    ไม่อยากจะบอกว่า แค่ช่วงอาทิตย์แรกแค่นั้นล่ะครับ
    หลังจากนี้คอยดูกันต่อไปว่า Maxnet เนี่ยะจะเป็นยังไง
    แรกๆ ผมก็แรงครับ พอมาสักสองอาทิตย์ เว็บนู้นเว็บนี้เริ่มเข้าไม่ได้
    โทรไปมันบอกเป็นที่เครื่องผม ผมเลยตอกมันหน้าหงายไปครั้งนึงว่า
    ก็เนี่ยะเค้าไป Remote colo อยู่มันเข้าได้ทุกเว็บที่ที่บ้านเข้าไม่ได้
    หนำซ้ำน้องที่ใช้ Maxnet ที่ต่างจังหวัดมันยังเข้าได้เลย
    ดูกันนานๆ ครับ เพราะจริงๆ ทองยังไงก็เป็นทองครับ ไม่ใช่ชุปมาเหมือน Maxnet ระอามากครับ
    สามวันดีสี่วันไข้ โทษแต่ลูกค้า ไม่เคยยอมรับสภาพตัวเอง...
    ว่าเเต่คุณติดตั้งเเบบใช้วงจรฟรีหรือเสียรายเดือนครับเเล้วตู้อยู่ไกลไหม

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ติดมาเดือนนึงละ
    ความเร็วไม่มีตก นิ่งดีมาก
    ***งตู้ไม่ถึง 300เมตรเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008
    Location
    รามอินทราซอย 67

    Default

    เร้วกว่ากระทุย ของผมอีก น่าเปลียนเจ้าจัง

  12. #12

    Default

    ของผมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by parduk View Post
    ว่าเเต่คุณติดตั้งเเบบใช้วงจรฟรีหรือเสียรายเดือนครับเเล้วตู้อยู่ไกลไหม
    รายเดือนครับ... ไกลตู้ 700 M โดยประมาณครับ
    ห่วยครับ... ทีมช่างและ call center

  14. #14
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    Quote Originally Posted by Hangover Inc. View Post
    รายเดือนครับ... ไกลตู้ 700 M โดยประมาณครับ
    ห่วยครับ... ทีมช่างและ call center
    ผมไม่เคยเจอปัญหาแบบคุณเลยครับ ใช้มาเป็นเดือนละ นิ่งสเถียร ไม่เคยหลุดไม่เคยงอแง

  15. #15

    Default

    คงเป็นที่พื้นที่มากกว่านะครับ หลายพื้นที่ก็ดี หลายพื้นที่ก็ไม่ดีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ติดมา จะ 1 เดือนแล้วครับ ไม่มีปัญหาใด ๆ ช่างก็รวดเร็วทันใจ

  17. #17
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Inspiral View Post
    ผมไม่เคยเจอปัญหาแบบคุณเลยครับ ใช้มาเป็นเดือนละ นิ่งสเถียร ไม่เคยหลุดไม่เคยงอแง
    รอไปสักระยะครับ ผมเองแรกๆ ก็ฉิว ตอนนี้เข้าเว็บบางเว็บได้บ้างไม่ได้บ้าง
    ไม่มีความเสถียรเลยในรอบ 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ เซงมันจริงๆ ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Hangover Inc. View Post
    รอไปสักระยะครับ ผมเองแรกๆ ก็ฉิว ตอนนี้เข้าเว็บบางเว็บได้บ้างไม่ได้บ้าง
    ไม่มีความเสถียรเลยในรอบ 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ เซงมันจริงๆ ครับ
    อาการเปิดเวบบางเวบได้บ้างไม่ได้บ้าง ผมก็เป็นบ่อย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีปัญหานี้แล้วนะครับ

    เขาคงเริ่มที่จะปรับปรุงแล้วล่ะ ลูกค้าคงโทรไปแจ้งบ่อย

  19. #19
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by ciena View Post
    อาการเปิดเวบบางเวบได้บ้างไม่ได้บ้าง ผมก็เป็นบ่อย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีปัญหานี้แล้วนะครับ

    เขาคงเริ่มที่จะปรับปรุงแล้วล่ะ ลูกค้าคงโทรไปแจ้งบ่อย
    ผมเข้าเว็บ thaibadminton.com, youpica.com ไม่ได้ครับ

    น้องใช้ Maxnet ที่ จ.เชียงใหม่ เข้าได้ทั้งสองครับ
    น้องที่ จ. ตรัง ใช้ Maxnet เข้าได้ทั้งสองเว็บครับ
    ที่ office ให้ TOT 1M เข้าได้ทั้งสองเว็บครับ
    ผมอยู่ กรุงเทพนนท์ 13 เข้าไม่ได้ครับ แถมช่างมันมีหน้ามาบอกว่า
    โดน ICT บล็อกรึเปล่า? เหอๆ บ้าไปแล้วครับจะบล็อกได้ไง
    ถ้าบล็อกทั้งประเทศก็เข้าไม่ได้สิครับ แล้วเว็บอัพโหลดรูปเนี่ยะ เค้าบล็อกกันทำซากอะไร
    ช่าง Maxnet นี่ มั่วขั้นเทพจริงๆ ครับ แถมท้าทายผมอีก มาเมื่อไหร่จะเล่นให้เหว๋อกลับไปเลย
    ไม่ได้จะเช็กอะไรให้เล้ย แถมโบ้ย ict, server ของเว็บอีกต่างหาก เน็ตตัวเองไม่เสถียรไม่เผือกดู
    Reset Router บางครั้งก็เข้าได้ บางครั้งก็ไม่ได้ นี่ถ้ามันมาบ้านผม
    มันต้องบอกว่า Router ผมไม่ดีแน่ๆ เลยครับ ผมพอเดาทางมันออก

    3 เมกเป็นอย่างต่ำ แย่ครับ "อย่างต่ำ ต้อง Maxnet" TOT 1M ทีทำงานว่าแย่แล้ว
    ก็ไม่เท่า Maxnet ครับเข้าเว็บไทยยังไม่ได้ เว็บนอกยิ่งแล้ว

    Call Center และ Technic Support ก็ห่วยแตก....

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Hangover Inc. View Post
    ผมเข้าเว็บ thaibadminton.com, youpica.com ไม่ได้ครับ

    น้องใช้ Maxnet ที่ จ.เชียงใหม่ เข้าได้ทั้งสองครับ
    น้องที่ จ. ตรัง ใช้ Maxnet เข้าได้ทั้งสองเว็บครับ
    ที่ office ให้ TOT 1M เข้าได้ทั้งสองเว็บครับ
    ผมอยู่ กรุงเทพนนท์ 13 เข้าไม่ได้ครับ แถมช่างมันมีหน้ามาบอกว่า
    โดน ICT บล็อกรึเปล่า? เหอๆ บ้าไปแล้วครับจะบล็อกได้ไง
    ถ้าบล็อกทั้งประเทศก็เข้าไม่ได้สิครับ แล้วเว็บอัพโหลดรูปเนี่ยะ เค้าบล็อกกันทำซากอะไร
    ช่าง Maxnet นี่ มั่วขั้นเทพจริงๆ ครับ แถมท้าทายผมอีก มาเมื่อไหร่จะเล่นให้เหว๋อกลับไปเลย
    ไม่ได้จะเช็กอะไรให้เล้ย แถมโบ้ย ict, server ของเว็บอีกต่างหาก เน็ตตัวเองไม่เสถียรไม่เผือกดู
    Reset Router บางครั้งก็เข้าได้ บางครั้งก็ไม่ได้ นี่ถ้ามันมาบ้านผม
    มันต้องบอกว่า Router ผมไม่ดีแน่ๆ เลยครับ ผมพอเดาทางมันออก

    3 เมกเป็นอย่างต่ำ แย่ครับ "อย่างต่ำ ต้อง Maxnet" TOT 1M ทีทำงานว่าแย่แล้ว
    ก็ไม่เท่า Maxnet ครับเข้าเว็บไทยยังไม่ได้ เว็บนอกยิ่งแล้ว

    Call Center และ Technic Support ก็ห่วยแตก....
    2 เวบนี้ใช่ไหมครับ ผมก็เข้าได้นะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (178.2 KB, 1 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (166.1 KB, 1 views)

Page 1 of 2 12 LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •