overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ทำไมผมเล่น Sims 3 แล้วมันเพิ่ม Speed ของเกมไม่ได้หว่า

  1. #1
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default ทำไมผมเล่น Sims 3 แล้วมันเพิ่ม Speed ของเกมไม่ได้หว่า

    ทำไมผมเล่นแล้วมันเพิ่ม Speed ของเกมไม่ได้หว่า

    หลับที นอนน้าน นาน - -

    แบบว่า ลูกษรมันไปนะ แต่เวลาช้าเหมือนเดิมอ่ะ

    ใครเป็นบ้าง แล้วแก้ยังไง


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ปกติถ้าหลับทั้งบ้านมันก็จะปรับสปีดให้อัตโนมัติมิใช่หรอ

    บางทีอาจเป็นบัคเกม รึลองหายาแก้ไอใหม่ดู

  3. #3
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ปกติถ้าหลับทั้งบ้านมันก็จะปรับสปีดให้อัตโนมัติมิใช่หรอ

    บางทีอาจเป็นบัคเกม รึลองหายาแก้ไอใหม่ดู
    ขอหลังไมค์ได้มั๊ยครับ

    naruebase@gmail.com

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ผมไม่เป็น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    น่าจะเป็นที่ตัวเกมนะครับ ผมก็เร่งได้ปกตินะ

  6. #6
    OverclockZone Member james_en_kku's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    เร่งได้ปกติคับ ไม่เป็นนะคับ
    ภาคนี้เร่งได้ 4 ระดับแต่ระดับ
    3 กับ 4 แท่บไม่ต่าง

  7. #7
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ผมยังหาความต่างระดับ3 กับ 4 ไม่ได้เลย แถมดูเหมือนๆ3จะเร็วกว่าด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    ^
    ^
    ^
    โหลดจากเว็บไหนกันอ่ะครับ

    ผมโหลดจากคอสโม่อ่ะ - -

    หรือผมใช้ Windows 7 แต่ก็ไม่น่าจะเกี่ยวมั๊ง

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    SIMS 3 ภาษาไทย หรือ อังกฤษ ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    SIMS 3 ภาษาไทย หรือ อังกฤษ ครับ
    มันมีแต่ภาษาอังกฤษนี่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    เซ็งๆ ลงใน Windows XP ก็ปรับสปีดไม่ได้เหมือนกัน

    ลองไปหาใน Google มีฝรั่งเจอปัญหานี้เหมือนกัน ยังหาวิธีแก้ไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member Rdfaiz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    HY

    Default

    ลองหาโหลดตัวใหม่ดูัมั้ย



    หุหุ....

  13. #13
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by Rdfaiz View Post
    ลองหาโหลดตัวใหม่ดูัมั้ย



    หุหุ....
    ผมว่ามันเป็นที่คอมผมรึเปล่า -*-

    เดี๋ยวต้องลองเอาไปลงไว้ที่โน๊ตบุ๊ค เซ็ง

    เพราะว่าไฟล์ที่โหลดมามันก็มีขนาดเท่าๆกันหมด เมื่อเทียบกับไฟล์จากเว็บอื่น

    ลงใน XP ก็ช้า 7 ก็ช้า ไม่เกี่ยวที่ OS แน่นอน

  14. #14
    OverclockZone Member Rdfaiz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    HY

    Default

    ฮาา~ ลองดูครับๆ... อืมๆ แต่เรื่องสปีดของ 3 กับ 4 มันต่างกันตรงที่

    ถ้าไม่ได้นอน แล้วเรากด 3 มันก็จะเร็วไปเรื่อยเลย ไม่มีหยุดเอง แต่ถ้าเป็น 4

    มันจะเร็วเท่า 3 แต่พอเสร็จอะไรสักอย่าง มันจะหยุดให้เองน่ะครับ (จะเข้าใจมั้ยหว่า)



    หุหุ....

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ผมก็จากคอสโม่นะ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ผมก็จากคอสโม่นะ -*-
    แต่ผมเล่นแล้วช้า ซะงั้น

    ไปดูในเว็บเมืองนอกเค้าก็บอกว่าช้ากว่าซิม 2 มาก

    อาการผมก็เหมือนๆเค้าเลย ยังไม่มีวิธีแก้ คงต้องรอ Patch

  17. #17
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    http://www.gamespot.com/pc/strategy/...=936498&page=0

    ปัญหาเหมือนผมเลย

  18. #18
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    ตกลงว่า เกมส์นี้และ ณ ตอนนี้ เป็นตัวเต็มจริงๆใช่มั้ยครับ หรือว่าหลุดมา

    ปล.แต่ที่เว็บโจรสลัดก็มีมาแล้วเหมือนกัน ของ reloaded ด้วย

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    การ์ดจอไรอะ

    ผมลองเล่นกับการ์ดจอAGP

    แล้วเป็นอะ - -

  20. #20
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    การ์ดจอ AGP ครับ

    แต่ใน Notebook ก็เป็นนะ

    อีกอย่าง อ่านๆมาในเว็บ ตปท. เค้าบอกว่าเครืองแรงโคต ร แต่ช้าเหมือนกันอ่ะ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •