overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: GTX 275 ใช้กับ enermax 465 ได้รึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2009

    Default GTX 275 ใช้กับ enermax 465 ได้รึเปล่าครับ

    E6550@3.15Ghz
    ram 2 GB
    p35 ds3r
    harddisk 1 ลูก
    dvd/cdrw 1 ตัว
    พัดลม 5 ตัว (มีไฟตัวนึง)
    ผมลองใช้เว็บนี้คำนวนดู http://extreme.outervision.com/PSUEngine
    ได้ 360 W แต่เห็นกระทู้ส่วนใหญ่ในบอร์ดนี้ แล้วไม่แน่ใจน่ะครับ
    ถ้าใช้ด้วยกันไม่ได้ ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าจะใช้ psu ตัวไหนดี

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ไม่น่ารอด งบสำหรับ PSU มีเท่าไหร่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เสียวตาย อิอิ

  4. #4
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    สเปกแบบนี้ ผมเคยลองเหมือนกัน แต่เป็น 280 ไม่ใช่กับ 275

    ถ้าไม่ OC ไม่เพิ่มไฟอะไร แรมตั้งที่ 1.8V CPU ใส่ที่ 1.27V ... เปิดติด เล่นเกมส์ได้

    แต่พอลองอัดไฟ CPU ที่ 1.55 อัดแรมที่ 2.3 เพิ่ม HDD ไปอีก 2 (ลง RAID) ... เปิดติด แต่เล่นเกมส์หรือเทส 3D แล้ว "วูบ"

    275 ก็น่าจะคล้ายๆกัน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2009

    Default

    งบประมาณสูงสุด 5000 แต่ไม่อยากให้เกิน 3500 เลยจริงๆครับ
    เพราะกะว่าจะซื้อ 275 ด้วยน่ะครับ ไม่ทราบว่า i-cute นี่ดีมั๊ย
    เห็นว่าถูกดี มี 80+ ด้วย แต่สังหรใจว่ามันจะก๊องๆแก๊งๆน่ะครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คำนวนให้ได้ 540 Watt อะ

    CPU Utilization (TDP 2): = 100% TDP
    System Load: 3 = 100% (peak load)
    Capacitor Aging: 4 = 50%

    http://www.thermaltake.outervision.com/Power

    .

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ควรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    หาซัก 600+ เลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 May 2009

    Default

    ผมลองใช้เว็บ thermaltake ดู ปรากฏว่าแบบ 100%
    ต้องใช้ 637 watt ไม่รอดแน่นอน ไอ้ 360 watt เป็นแบบ cpu 85 system 95
    ปิดไปหนึ่งประเด็น ขอบคุณทุกท่านมากครับ

    ตัดสินใจได้แล้วครับ thermaltake 750w รุ่นนี้... ร้านใน pantip ยังมีของอยู่รึปล่าวครับ
    Last edited by สุด; 23 May 2009 at 00:19:05.

  10. #10
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยงให้มาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •