overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ในที่สุดก็มาถึงตรงนี้ซะทีครับกับ X2 5000+ FLUKE!!!

  1. #1
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default ในที่สุดก็มาถึงตรงนี้ซะทีครับกับ X2 5000+ FLUKE!!!

    ปรับไปปรับมามั่วไปมั่วมา

    ได้เฉยเลยจอฟ้าไปหลายรอบเหมือนกัน
    Last edited by ACM; 22 May 2009 at 22:52:40.

  2. #2
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    ร้อนขึ้นมากเลย

  3. #3
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ได้เท่ากัน

    แต่ของผมไม่ร้อนมากนะครับ

    ของท่านบอร์ดเทพ

    ลด HT แล้วดัน Bus ต่อน่าจะได้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    สู้ๆพี่น้อง

    เปลี่ยนซิงค์ยังครับนั่น?ถ้าเปลี่ยนซิงค์ น่าจะไปได้อีกนิด

    แต่นี้ก็เริ่มสุดละ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    PI 32 มาดูหน่อยซิครับ ว่านิ่งใหม

  6. #6
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    กินไฟน้อยกว่า 6000+ เดิม อีก

  7. #7
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    PI 32 มาดูหน่อยซิครับ ว่านิ่งใหม
    +100

  8. #8
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    PI 32 มาดูหน่อยซิครับ ว่านิ่งใหม
    สอนวิธีดู PI 32M หน่อยครับว่าดูไงนิ่งอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    อยากเห็นเหมือนกัน ว่าจะลองทำมั่ง แต่จะใช้ สเตปอื่นดู อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default จัดไป 3.22 แค่นี้น่ากลัวแล้ว

    ของผม ปรับไฟ เป็น 1.425 V ในไบออส Offset 50mV Ram kingston 2 GB

    PSU ของ Gview 500 watt กากๆ 1 ตัว ไฟตอน ฟลู ลด ลงไปจาก 1.508 เหลือ 1.47X

    ดังภาพ ครับไม่ทราบว่า มันพอไหวหรือเปล่า ยังไม่มีงบเปลื่ยน ครับ ถ้าอยากเปลื่ยนผมจะเล่น

    ICute 650 watt Pro หรือ ไปเล่น TT 500 Watt 80 Plus ดีครับแนะนำที หรือมีตัวอื่นที่

    ราคาระหว่าง 2000 - 2700 ก็แนะหน่อยนะครับ ตอนนี้ทำได้แค่นี้จะลองใช้งานดูไปเรื่อยๆ สักพัก

    แล้วจะรายงานผล ว่ามันดีไหม
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by blueforce View Post
    สอนวิธีดู PI 32M หน่อยครับว่าดูไงนิ่งอ่ะครับ
    ท่านก็เปิดรันดูจิครับ ถ้ามันรันจนจบก็โอเคละครับ (รันทุกหัวพร้อมกันนะครับ)

    Download

  12. #12
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ไฟน้อยจัง T T

  13. #13
    OverclockZone Member beethaizaa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009
    Location
    BANGKOK

    Default

    ดี เยี่ยม ลากมาหลายวัน ของผมบอดมันอ่อนไปหน่อย เลยได้น้อยกว่าท่าน อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ไฟใน CPU-Z ผมก็น้อยนะ ผมไม่เชื่อตัวโปรแกรมหรอกไฟ อ่ะ เชื่อใน Bios ครับ

    สำหรับ บอร์ด รุ่นๆ ผมนะ
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member kunayai's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    อุดรครับ kunayaii@hotmail.com

    Default

    ทำไงไฟน้อยกันจัง

  16. #16
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    VCORE ที่ CPU-Z เชื่อถือไม่ได้หลอกครับ โดยฉเพาะกับบอร์ด ASUS ดูไบออสแน่นนอนสุด...เอิ๊กๆ

  17. #17
    OverclockZone Member hipnote's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    แรงจริงๆเรย
    ของข้อยเต็มที่ก็2.86

  18. #18
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    อุอุ แรงแต้เนอ
    ว่าแต่ไฟจะน้อยไปเปล่าครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    อุอุ แรงแต้เนอ
    ว่าแต่ไฟจะน้อยไปเปล่าครับ



    ลองใช้จาก วันที่ โพส ( คืนวันที่ปรับครั้งแรก ) จนมาถึงวันนี้ ตอนนี้เวลา นี้ คอมไม่เคยปิด เพราะ

    โหลด บิต อยู่ พอ ตื่นมา ก็ ปิดบิต เล่นเกมส์ เปิดเว๊ปด้วย

    ก็ยังไม่มีอาการ ใดๆ ให้เห็นนะครับ มีแต่ไวรัส ที่อยู่กับคอมผมเนี้ยแหละ อ๊ากกกก เอามันออกไปที

    แล้วรู้สึกว่า จะนิ่งๆเสถียร ดีครับ ( ไม่ได้วัดจากโปรแกรม วัดจากการเล่น ครับผม )

  20. #20
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by niCe_guY View Post
    VCORE ที่ CPU-Z เชื่อถือไม่ได้หลอกครับ โดยฉเพาะกับบอร์ด ASUS ดูไบออสแน่นนอนสุด...เอิ๊กๆ
    +100

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •