overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: แรมค๊าบ แรม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2009

    Default แรมค๊าบ แรม

    ลูกพี่ครับ จะเลือกใส่ Ram DDR2 3GB หรือ 4GB ลงในเมนบอร์ดAsus M3A78-CM ดีครับ เห็นในเวป ASUS แนะนำ 3GB

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    2x2G Dual

  3. #3
    hulk777
    Guest

    Default

    เนียนตามข้างบนล่ะกัน +1

  4. #4
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    มี 4 ก็ใส่ เลยครับแล้วก็ใช้ Vista SP2 ซะ

    ถ้ามี 3 ก็ยัด 3 แล้วใช้ XP ซะครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ขออนุญาคิ จขกทหน่อยครับ
    แรมA-DATAเนี่ยคุณภาพดีมั้ยครับ จะลองเปลี่ยนมาใช้แรมแบรนนี้อยู่เหมือนกันครับ
    พอดีจะขายG.skillอ่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันแนะนำ 3G เพราะ Winxp มันเห็นแค่ 3.25 แต่จิงๆใส่ 2G*2 ไปเลยดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ซื้อ 2x2 ใส่ กำลังดีครับ

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    AMD เล่น 2 แถวดีกว่าครับ

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ผมใช้อยู่บอร์ดนี้ ใส่ 4 GB ไม่ work ครับ เหมาะสําหรับใช้อย่างเดียว ไม่ลาก ไม่ Clock เลยต้องหันไปใช้ 2 GB ธรรมดาหรือเทพๆๆก็พอ

  10. #10
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ธรรมดาอยู่แล้วครับที่ใสแรม4แุถว แล้วลากไม่ไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •