overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ทำไม 4890 เล่น crysis กระตุกนิดๆ

  1. #1
    OverclockZone Member satan_in_secret's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default ทำไม 4890 เล่น crysis กระตุกนิดๆ

    4890 เล่น crysis กระตุกนิดๆเวลาเริ่มเล่น แต่พอผ่านไปสัก 5-10วินาที ก็จะหาย(ถ้ากดซูมปืนจะกระตุกมากๆ) อยากถามว่าเกี่ยวกับ ไฟpsu ไม่พอหรือป่าว(450W) และcpu amd5000+ กากไปไหม หรือว่าต้องไปปรับอะไรเพิ่ม เพราะก่อนหน้านี้ใช้ 9800gtx+ ก็ไม่กระตุก(ปรับรายละเอียดทุกอย่างเหมือนกัน ปรับสุด)
    driver v9.5 เพิ่งโหลดมา
    อีกเรื่องหนึ่งคับ ตรงภาคจ่ายไฟบนการ์ดถ้ามันร้อนจะเป็นอะไรหรือป่าว(คือว่าเปลี่ยนซิงค์ใหม่แล้วเป็นแบบไม่คลุมภาคจ่ายไฟกับเม็ดแรมเหมือนของเดิม แต่temp gpu ต่ำกว่าเดิมมากนะ)

  2. #2
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    แฟน AMD มาตอบทีแร้ววววว

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คาดว่าปรับสูงมากไป
    แล้ว CPU ไม่ใหว

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    คาดว่าปรับสูงมากไป
    แล้ว CPU ไม่ใหว
    +1 ผมก้อเป็น atiเป็นแบบนี้แหละครับ ถ้าcpuไม่แรง

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    PSU ไฟน้อยจังครับ 450W เอง

  6. #6
    OverclockZone Member ounza025's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ATI ผมเคยเล่น ดอทเอ อยุ่ครั้งนึงครับกระตุกแบบเวอร์เยอ่ะครับผม

    พอเซิทในเว็บเขาบอกให้ลงตว ฟิก เอทีไอ มีให้โหลดพอโหลดมาก็เล่รนได้ปกติลื่นหัวแตกเลยครับผม

    อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    PSU ไฟน้อยจังครับ 450W เอง
    ไฟมันพอได้งายห่วา
    ยี่ห้ออะไรเหรอครับ จขกท

  8. #8
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ช่าย X2 5000+ ถ้าช่าย ไม่น่าจะเป็นที่ Cpu นะ เพราะผมก็ใช้อยู่

    ถ้าเกมอื่นเป็นด้วย ลองเอาการ์ดจอไปเครมดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member satan_in_secret's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    ลืมบอกคับ psu 2 ตัว
    cpu+vga+m/b = 450wเต็ม
    hdd+dvd+fan = 450wหลอก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ไปปรับ ค่า3dไว้ที่cccหรือป่าวอ่ะครับ ถ้าปรับไว้จะเป็นอาการนี้แหละมั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไม่ต้องไปสงสัยแล้วครับ cpu แค่นั้นเอง เหอๆ

  12. #12
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ลองบอกรายละเอียดปลีกย่อยเพิ่มเติมทีครับ

    วินโดว์ที่ใช้ ขนาดจอ ความละเอียดที่ใช้เล่น ไรพวกนี้อีกอย่าง เห็นเค้าบ่นกันเยอะว่า ไดเวอร์ 9.5 ยังไม่ดีเท่าไหร่ ลองเอา 9.4 มาเล่นดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    Crysis ท่าจะไม่ใช่เกมแล้วล่ะมั้ง

    3D benchmark มากกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    PSU ไฟน้อยจังครับ 450W เอง
    ไฟมันพอได้งายห่วา
    ยี่ห้ออะไรเหรอครับ จขกท
    รอฟังผล

  15. #15
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    ผมเองก็ใช้แค่8800GTถูๆไถๆจนจบเกมส์ไปนานและ ว่าจาลองเล่นใหม่ดูอีกรอบ

  16. #16
    OverclockZone Member paypal's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    B2S

    Default

    Cpu ต้องเมพด้วยนะถึงจะช่วยดึงพลังจาก VGA ได้มากขึ้น

  17. #17
    OverclockZone Member itcasioza's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    CPU แรงอัดไม่พอครับ

  18. #18
    OverclockZone Member TSP024's Avatar
    Join Date
    7 May 2009

    Default

    cpu จ๊า..........เค้าเปิด 16X ยังไม่กระตุกเลย..... ลองปรับใน CCC ตรง 3D all setting ช่วยดู update DX+ Driver 9.5 ด้วย
    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member museven01's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    อยุธยา บางปะอิน

    Default

    อย่างงี้มันต้อง ขาย 4890

  20. #20
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ตอนเปิดเกมมันมีโลโก้ nvedia ขึ้นมาไง ati มันถึงกระตุก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •