overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: y450 ต่อเข้ากับทีวีได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default y450 ต่อเข้ากับทีวีได้ป่าวครับ

    y450 ถ้าจะต่อเข้ากับทีวีต่ออย่างไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default

    HDMIไง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    มันมั้ยมีตัวแปลงเป็น s-video หรอครับ

    แล้วถ้าต่อแบบ HDMI ต้องต่อแบบหนัยอ่า หรือต่อได้เฉพาะจอLCDคับ

  4. #4
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default

    Quote Originally Posted by noppadon-bird View Post
    มันมั้ยมีตัวแปลงเป็น s-video หรอครับ

    แล้วถ้าต่อแบบ HDMI ต้องต่อแบบหนัยอ่า หรือต่อได้เฉพาะจอLCDคับ
    ไม่มี s-video แล้วละครับ รุ่นใหม่ๆไม่ค่อยมีละ จะเป้น HDMI ซะส่วนใหญ่ละ เพราะบ้านๆเดียวนี้ก็ lcd tv กันเยอะละ อีกอย่างต่อ s-video มันไม่ชัดเลยนะครับ ถ้าเป็นตัวหนังสือตัวเล็กๆ อ่านไม่ออกเลย - -" แต่ถ้าต่อดูหนังก็โอเคละ เหมือนดู dvd บ้านๆ

    จริงๆดูใน nb ตัวนี้ภาพดีนะครับ แถมเต็มจอด้วยละ เสียงก็โอเค

  5. #5
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ได้ใหม่ จะไปใช้แบบเก่าๆ เฮ่อออ

    ต่อ LCD ดีกว่าอีก แจ่มกว่ากันเยอะ

    ถ้าจะต่อต้องไปซื้อ สบาย HDMI to DVI มา 1เส้น แล้วก็ต่อได้เลย เกิด LCD เจ้ากรรม ไม่มีพอร์ด DVI อีก ไม่รู้ว่า HDMI to D-Sub (VGA) มีไหม ถ้ามีก็ซื้อแบบ เป็ฯ VGA มาเลย

    ถ้าไม่มี ก็ซื้อหัว DVI to VGA มาอีกตัว 55+ แปลงหลายต่อดี

    ว่าแต่ - - Y450 มันไม่มี VGA มารึ 55+ ร่ายซะยาว จิงๆมันต้องมีสิ หรือไม่มีจิงๆ รุ่นนี้

    จะมีไม่มีก็ช่าง ตามนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member pattyna's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    ตาม Rep บนๆครับ

    ส่วนถ้ายังต้องการต่อ TV หรือ ดู TV บน NB ก็ลองหา Pixelview PlayTV มาต่อดูก็ได้ครับ
    อ้างอิง
    http://www.pcresource.co.th/html/pro..._playtv_20.htm

    ตอนแรกเกือบแนะนำ TV Tuner - Express Card TV Tuner แต่นึกได้ว่า Y450 ไม่มี
    ช่องใส่ Expresscard


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •