overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: HIS HD4670 ICE-Q เล่น Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member 007007007's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default HIS HD4670 ICE-Q เล่น Crysis

    คือว่าเวลาเล่นเกมCrysisปรับสุดภาพก็สวยปกติแต่เวลาขยับปืนเร็วๆภาพจะกระตุกมากๆๆอะคับ ไม่รู้เป็นที่อะไรอะคับช่วยทีคับ

    สเปกเครื่อง AMD AthlonX2 7750 2.7GHz
    Ram 2GB
    windows vista

  2. #2
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ลอง ลดๆอะไรดูครับเกมส์ นี้มันกิน คอมครับ เล่นนานๆระวังคอมหายนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลองลดความละเอียดลงหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member Fink's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009

    Wink

    Quote Originally Posted by 007007007 View Post
    คือว่าเวลาเล่นเกมCrysisปรับสุดภาพก็สวยปกติแต่เวลาขยับปืนเร็วๆภาพจะกระตุกมากๆๆอะคับ ไม่รู้เป็นที่อะไรอะคับช่วยทีคับ

    สเปกเครื่อง AMD AthlonX2 7750 2.7GHz
    Ram 2GB
    windows vista

    ผมก้อ 7750 คับ แต้ค็อกไป 3.0
    แรม 2*2gb
    winxp sp3
    vga EVGA GTS250 ปรับสุดยังมีอาการเลยคับ

    เกมนี้ถ้าปรับสุดมันต้องสเปคเทพหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member paypal's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    B2S

    Default

    Cpu ต้องแรงๆ + Ram 4 มั้งอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member 007007007's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    ปรับลดมาแล้วก็ยังคงเป็นคับ ลอง low ยังเป็นเลยอะคับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะเป็นที่ DX10 ของ Vista

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    คิดจะเล่นเกมส์ลื่นๆ และไม่สนใจ dx10 แนะนำให้ใช้ xp นะคับ vista สเปคเทพแค่ไหนก้เล่นเกมส์สู้ xp สเปคเทพเท่านั้นไม่ได้คับ อาจจะมีสูสี ชนะแค่บางเกมส์และน้อยมากๆ ขนาดเทสตู้ปลา คะแนนหายไปเท่าไรท่านที่เึคยลองจะรู้คับ

  9. #9
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ถ้าไม่คิดมากเรื่อง Dx ก็ คลิกขวาที่ shortcut ของเกมส์ เลือก Properties

    จากนัั้นที่ช่อง target ด้านหลังสุด ให้ใส่ -dx9 เข้าไปครับ

    เช่น "...\Electronic Arts\Crytek\Crysis WARHEAD\Bin32\Crysis.exe" -dx9

    มันจะเล่นในโหมด dx9 แทน

    จะดีขึ้นมามากผมเคยลองแล้ว

    แต่ถ้าอยากเล่นบน dx10 ก็ปรับความเอียดเกมส์ลงเอาครับ

    ไม่ก็เอา cpu ที่แรงๆกว่านี้ เดิมผมใช้ 4600+&4850 ปรับที่ all enthusiast 1680*1050 กับ win7 เล่นไม่ได้เลย ต้องเหลือประมาณ medium&gamer บางอัน

    แต่ตอนนี้มาใช้ 720be ได้ all enthusiast 1680*1050 แบบนิ่มๆ ไม่ต้อง oc ไรเลย ^ ^
    Last edited by miixer; 23 May 2009 at 14:01:04.

  10. #10
    OverclockZone Member joukung's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009

    Question

    ของผม xp sp2
    9500gt winfast
    ram2g
    E8400
    ปรับสุดลึ่นคับ จะกะตุ๊กตุ็็ก ตอนเอเลี่ยนมามากมาย อยากผ่านตังปรับ ง่ายๆ แลัวมันมาน้อย จะไม่ตุ๊ก แล้วปรับยากตอนผ่นคับ
    Last edited by joukung; 23 May 2009 at 16:03:45.

  11. #11
    OverclockZone Member 007007007's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    ถ้าไม่คิดมากเรื่อง Dx ก็ คลิกขวาที่ shortcut ของเกมส์ เลือก Properties

    จากนัั้นที่ช่อง target ด้านหลังสุด ให้ใส่ -dx9 เข้าไปครับ

    เช่น "...\Electronic Arts\Crytek\Crysis WARHEAD\Bin32\Crysis.exe" -dx9

    มันจะเล่นในโหมด dx9 แทน

    จะดีขึ้นมามากผมเคยลองแล้ว

    แต่ถ้าอยากเล่นบน dx10 ก็ปรับความเอียดเกมส์ลงเอาครับ

    ไม่ก็เอา cpu ที่แรงๆกว่านี้ เดิมผมใช้ 4600+&4850 ปรับที่ all enthusiast 1680*1050 กับ win7 เล่นไม่ได้เลย ต้องเหลือประมาณ medium&gamer บางอัน

    แต่ตอนนี้มาใช้ 720be ได้ all enthusiast 1680*1050 แบบนิ่มๆ ไม่ต้อง oc ไรเลย ^ ^

    --------------------------------------------------------------------------------
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย miixer : วันนี้ เวลา 14:01
    ขอบคุณมากคับเล่นได้ปกติและ

  12. #12
    OverclockZone Member alfonzo's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009
    Location
    โรงแรม

    Default

    amd 7750be+ & 4670 ice q ผม xp เปิดสุดบ้าง กลางบ้าง ก็ลื่นดีนะครับ

    1280x1024
    Last edited by alfonzo; 23 May 2009 at 22:05:24.

  13. #13
    OverclockZone Member DEATHELL's Avatar
    Join Date
    7 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    คิดจะเล่นเกมส์ลื่นๆ และไม่สนใจ dx10 แนะนำให้ใช้ xp นะคับ vista สเปคเทพแค่ไหนก้เล่นเกมส์สู้ xp สเปคเทพเท่านั้นไม่ได้คับ อาจจะมีสูสี ชนะแค่บางเกมส์และน้อยมากๆ ขนาดเทสตู้ปลา คะแนนหายไปเท่าไรท่านที่เึคยลองจะรู้คับ
    เจอมาแล้วครับ ของผมปรับสูงสุดทุกอย่าง
    ต้องลด AA 16xQ มาเป็น x8 แทนครับ หรือต่ำกว่านั่นก็ดี
    กระตุกเยอะหน่อยก็ตอนเจอหัวหน้าฉากสุดท้ายครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •