overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ตั้งแต่มาใช้ x-fi music รู้สึกว่าคอมค้างๆ อ่ะมีใครเป็นมั่งคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Kyo-2002's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Cool ตั้งแต่มาใช้ x-fi music รู้สึกว่าคอมค้างๆ อ่ะมีใครเป็นมั่งคับ

    เพิ่งได้ x fi มาคับ ใช้แล้วรู้สึกว่าคอมค้างๆ ช้าๆ อ่ะ คับ พอคลิกตัวคอนโซลแล้วจะช้าๆกว่าจะขึ้นอ่ะคับ

    มีใครเป็นเหมือนผมมั่งคับ

    ปล. มีวิธีแก้ป่าวคับ รบกวนช่วยชี้แนะ ขอบคุณมากๆคับ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    อัพเดทไดรเวอร์ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    เคยใช้ครับ ถ้าลงไดร์เวอร์ ทุกอย่าง เครื่องช้าครับ เคยเป็น
    ลงเฉพาะ ไดร์เวอร์การ์ดอย่างเดียวจะไม่เป็นไร ไม่รู้คนอื่นจะเป็นเหมือนกันหรือเปล่าขอรับ

  4. #4
    OverclockZone Member sit02's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member DoraP's Avatar
    Join Date
    24 May 2007

    Default

    ต้องไปปิดการทำงานของตัวไดร์เวอร์บางตัวครับ เข้า msconfig แล้ว disable ตัว DLLML.exe (เป็นไดร์เวอร์สำหรับรีโมทคอนโทรล หรือพวกตัวมิกซิ่ง) เพราะตัวนี้มันจะรันตัวเองอยู่ตลอดเวลา และกินกำลังของ CPU ครับ เท่านี้อาการเครื่องช้า หรือแฮ้งก์ๆ จากตัว X-fi ก็จะหายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    แนะนำให้ลง แค่ driver กับ Creative Audio Control Panel ครับ ลองดู

  7. #7
    OverclockZone Member cskoe's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2008

    Default

    ผมลงแค่ driver+audio control+โปรแกรมเล่นเพลง โหลดตัวล่าสุดจากเวบมาลง
    เครื่อง P4 2.6 เต่าๆ ของผม ใช้ดีไม่มีปัญหาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member BaSSnOi's Avatar
    Join Date
    21 May 2009
    Location
    แถว สมุทรปราการ

    Default

    กะจะซื้ออยู่พอดีเลย ไม่บอกไม่รู้น่ะเนีย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •