overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 61

Thread: เห็นมีคนบอกว่า AMD ไม่ supportกับ xp sp3

  1. #1
    OverclockZone Member zyber's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008

    Default เห็นมีคนบอกว่า AMD ไม่ supportกับ xp sp3

    จริงหรือเปล่าครับ

    ผมใช้ AMD Athlon 64 5000+
    MB ASUS M3A
    ผมลงแล้วเล่นเน็ตไม่ได้เลยครับ มันไม่ได้ default gateway แต่ถ้าใช้ sp2 เล่นได้ปกติครับ มันเป็นที่อะไรหรอครับ ขอบคุณมากครับ


    ลองเช็คดูแล้วครับ น่าจะเป็นที่บอร์ด ขอโทษด้วยครับที่เข้าใจผิดไปเอง ขอโทษจริงๆครับ
    Last edited by zyber; 25 May 2009 at 14:34:14.

  2. #2
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ผมใช้ sp 3 อยู่ไม่มีความผิดปกติ

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ผมก็ใช้ SP3 ปกติดีครับ

  4. #4
    ps000000
    Guest

    Default

    ปัญหานั้นผมว่าไม่เกี่ยวกับ AMD

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซวยไป AMD อิอิ
    ท่านก็ set เกทเวย์ใหม่ซิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member TOM_PCS's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    คลองสาม

    Default

    เป็น Windows ของท่านหรือป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    จำได้ว่า M3A มันมีปัญหา LAN กับ windows XP นะครับ

    ตอนบอร์ดออกใหม่ๆมีปัญหากันเยอะพอควร

    M3A78 PRO ผมยังมีบ้างเลยครับ บางครั้งถ้าบู๊ต XP มาใช้

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ใครบอกท่านแบบนั้น

  9. #9
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ No Cen เลย

  10. #10
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ผมก็ใช้ทั้ง SP2 SP3 ยังไม่เคยเจอปัญหาอย่างที่ท่านว่า

    AMDของหนูจะโดนอีกล่ะ 55

  11. #11
    OverclockZone Member beethaizaa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009
    Location
    BANGKOK

    Default

    ใครบังอาจมาว่า Amd ครับ อะไรก็โทษมันหมด เซ็ง

  12. #12
    OverclockZone Member dodge2009's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    ใครบอกครับ ผมอัฟเดท วินโดว์ทุกวัน โคตรแรงเลยท่าน......ไม่เกี่ยวกันหรอกครับ....ฟันธง

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    แล้วนี่ มันหมายความว่า ยังไง ล่ะครับ...
    Last edited by XP_armor; 21 Oct 2009 at 12:30:57.

  14. #14
    OverclockZone Member pinkytao's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    มานอนยันอีกเสียง AMD มันก็ใช้ดีน่ะ ไม่มีปัญหา....

  15. #15
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    แล้วนี่ มันหมายความว่า ยังไง ล่ะครับ...
    +1000

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ผมก็ใช้ SP3 นะ เป็นที่แผ่น วินโดวที่เอามาลงรึ ปล่าว

  17. #17
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    อืม อืม อืม อืม อืม ว่าไงดีหว่า ไม่เคยมีประสบการณ์อย่างนี้ด้วยสิ x2 6000+ ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาครับผม

  18. #18
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ผมว่าน่าจะมีปัญหาที่ windows นะท่านอย่ามาโทษ CPU เลยไม่เกี่ยวกับเลย

  19. #19
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    !

    SP3 ต้องตั้งแบบนี้..
    Last edited by deedocmtc; 24 May 2009 at 12:42:23.

  20. #20
    OverclockZone Member chivhunterxhunter's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก ^_^

    Default

    AMD งานเข้าเลย -*-
    ผมใช้อยู่ ปกติ ครับ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •