overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: BIOS ROM checksum error

  1. #1
    OverclockZone Member kibrain's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    บางพลี-ศรีราชา

    Default BIOS ROM checksum error

    BIOS ROM checksum error

    มันขึ้นแบบนี้แก้ยังไงครับ ปวดหัวละ

  2. #2
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    เปลี่ยนถ่าน Bios ดูครับ ..

    ถ่านมันน่าจะหมดนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kibrain's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009
    Location
    บางพลี-ศรีราชา

    Default

    ทำหมดทุกทางแล้วครับ

    เคลีย CMOS ถอดถ่าน เปลี่ยนถ่าน ไม่หาย
    Last edited by kibrain; 24 May 2009 at 14:05:06. Reason: ซวยจิง

  4. #4
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    bios เสีย

  5. #5
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ลองแฟลชไบออสตัวอื่นดูหรือยังเอ่ย

  6. #6
    OverclockZone Member itsound's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

    Default

    หาๆ

  7. #7
    Hin005's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010
    Location
    ร้อยเอ็ด-มหาสารคาม-กาฬสินธุ์(Hin_aom@hotmail.com

    Default

    ถ้าในประกันส่งเคลมโลด...BIOS เสีย

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ลองเช็คดูก่อนว่าขามันจิ้มถูกถ่านเปล่า ผมเองก็เป็นบ่อยตอนเอาออกขามันง้าง ใส่กลัวเลยไม่โดนถ่าน ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •