overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จัดเสป็กให้ทีงับ 15000 ใช้งานเขียนเว็บ เขียนโปรแกม เกมส์ด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2009

    Default จัดเสป็กให้ทีงับ 15000 ใช้งานเขียนเว็บ เขียนโปรแกม เกมส์ด้วย

    มีงบ 15000 (ไม่มี + เพิ่ม)

    รูปแบบการใช้งาน
    - เขียนเว็บ
    - เขียนโปรแกรม (รวมถึงเว็บแอปลิเคชั่น)
    - ฐานข้อมูล
    - งานกราฟฟิคเล็กๆน้อยๆ รวมถึง Flash
    - เกมส์
    - Bot เกมส์ Online (24 ชม)
    - จอขอเป็นจอ Wild ครับ

    เพิ่มเติม
    - คือผมอยากรู้นะครับว่า CPU ของค่ายใหนที่ซับพอร์ท รูปแบบการใช้งานของผมมากกว่ากัน ช่วยบอกทีนะครับอยากได้ความรู้ใว้ติดตัวสะหน่อย

    ขอขอบคุณล้วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    ถ้าCPUผมว่าIntel
    การ์ดจอก็nVidia
    ครับ

    งบ15000

    นี้รวมจอแล้วใช่ไหมนี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2009

    Default

    15000 เอาจอด้วยครับ อยากได้จอ Wild เวลาเขียนโค๊ด มันง่ายดีนะครับ โค๊ดมันมองเห็นในบรรทัดเดียว ไม่ต้องขึ้นบรรทัดใหม่

    ยังไงรบกวนช่วยจัดเสป็กให้ทีงับ

  4. #4
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    Intel E5200 =2550
    ASUS P5KPL-AM=1670
    Kingston 800MHz 2GB*2=1640
    Gigabyte GF9400GT 1GB=2100
    WD 3200AAKS 320GB=1640
    DVD LG22x SATA =770
    Case+PSU =1000
    LCD LG L1942T-PF 19"w=4100
    =============== 15470฿

    ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2009

    Default

    เป็นห่วงเรื่อง เปิด 24 ชม หลายวันติดอยู่อะงับ
    กับเรื่อง เปิดโปรแกรมทำงานพร้อมกันเป็นจำนวนมากๆ

    ผมเป็นประเภทใช้คอมโหด ใช้อย่างดุเดือด เหอๆๆ

    ตอนนี้ได้เงินมากลายเป็นว่าจะทำไงให้เงินคุ้มค่าที่สุด เลยนั่งรอดู พี่ๆแนะนำ หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    Bot เกมส์ Online (24 ชม)


    มันไม่ค่อยดีนะครับ


    ก็ผมเลือกอุปกรณ์เย็นๆไว้ให้แล้วอะนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2009

    Default

    ถ้าสมุติว่า ถ้าตัด HD ออกอะงับ ลองจัดให้ทีงับ

    เพราะตอนนี้ปมมี HD 4 ตัว IDE 3 SATA 1 ตัว 500Gb

    เลยคิดว่าจะใช้ตัวเก่าแล้วค่อยฟาเพิ่มทีหลัง

    แล้วเอาไปเพิ่มส่วนอื่น พี่ๆลองจัดให้ทีงับ รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เป็นผมนะ งบขนาดนี้ X3 720BE แน่นอนครับ งานแบบนี้ ฉลุย ลื่นแน่นอน + VGA HD4670 ก็ใช้ไม่หมดแล้ว งานแต่ละชิ้น VGA แทบไม่ได้ออกแรงเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2009

    Default

    ถ้าเป็น Core2 Duo จะจัดยังไงดี

    หรือถ้า AMD2 X3 จะจัดยังไงดี

    ตัด HD ออก ที่เหลือก็น่าจะแบบเดิม

    ขอรบกวนด้วยครับ อยากรู้จริงๆ อยากดูหลายๆแบบประกอบการตัดสินใจ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ็HDD บางส่วนต้องใช้ BOX ต่อผ่าน USB นะครับ เพราะ MB รุ่นใหม่ทั้งหมดต่อ IDE ได้ 2 ชิ้นเท่าั้นั้นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •