overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: MAx Net ประวัติศาส จะซ้ำรอยกับTOTใหม

  1. #1
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default MAx Net ประวัติศาส จะซ้ำรอยกับTOTใหม

    ผมคิดว่า TT&T ดีบางพื่นที่ เน่า บางพื้นที่ TOT ก็เหมือนกัน แต่ ตอนนี้ที่รู้ๆๆ บ้านผม เน่าโคตร ตั้งแต่โปร 3M นี่บ้าน ***งจากNode 700M เองนะ หลุดกระจุย เบื่อ คู่สายเป็นของTOT ใช้มา 20กว่าปี ไม่มีค่ายไหนจะมาฟื้นฟูให้เลยเบื่อๆ

  2. #2
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    โทรบอกสิครับ

    จิกบ่อยๆแล้วจะดีเองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vkennyza's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    โชคดีครับ บ้านผมอยู่ใกล้ตู้ แล้ว แถวนี้ คนใช้ คอมน้อย ลื่นปลื๊ด ลื่นปลื็ด

  4. #4
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมว่าลองไล่เช็คดูจากคู่สายก่อนก็ดีนะครับ

    ผมใช้ maxnet แบบไม่มีคู่สาย ลากสายตรงมาเฉพาะเนตอย่างเดียวนี่ไม่เคยเจอปัญหาอะไรเลยนะฝนตกแดดออกจะดึกจะเช้าก็แรงไม่มีตก 3m วิ่ง 2550-2650 ตลอดเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Maxnet จะซ้ำลอย TOT หากไม่ปรับปรุงเจ้าหน้าที่ตั้งแต่ Call Center, Technic Support และอื่นๆ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    แล้วแต่ดวงงับ....แต่ผมใช้ ทั้ง 2 ค่าย ไม่มีปัญหาอะไรเลย

    แต่เปลี่ยนมาใช้ maxnet เพราะมันถูก+แรง ไม่ลดสปีดบิต แหล่มๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Hangover Inc. View Post
    Maxnet จะซ้ำลอย TOT หากไม่ปรับปรุงเจ้าหน้าที่ตั้งแต่ Call Center, Technic Support และอื่นๆ ครับ
    คงไม่ถึงขั้นนั้นมั้งครับ เจ้าหน้าที่เขาน้อยอาจจะช้าหน่อยแต่คงไม่แย่ไปกว่านี้แล้วล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ผม โพส เรื่อง เมกเนตมา หลายกระทู้ในนี้แล้วครับ โทรจนแบบว่า บอกเบอหน้าไปเขาต่อตัวหลังให้เลยอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member paikrub09's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007
    Location
    MRTห้วยขวาง

    Default

    เอาพนังงานTOTไปซิครับ เห็นนั่งๆนอนกันทั้งวัน ไม่ทำอะไรให้มันดีขึ้นเลย

  10. #10
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    ผมเคย ฝึกงานTOT นะ ตอนปีที่แล้ว เห็นเขา งานเยอะกันมาก สงสัยช่วง นั้นงานเยอะ พอดีผมอยู่ โทรคม ตอนฝึกงาน

  11. #11
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    บ้านน้องผมใช้TOT สัญญาณ ดีมากเลยครับ ค่าSNR 20-22 Atten 0-1เอง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nitithorn View Post
    บ้านน้องผมใช้TOT สัญญาณ ดีมากเลยครับ ค่าSNR 20-22 Atten 0-1เอง
    ในลายเซ็นต์ท่านก็แรงนิ แรงกว่าผมด้วยซ้ำไป ping ก็น้อยมากเลย แล้วทำไมบอกว่ามีปัญหาเยอะ ผมไม่เข้าใจเลย

  13. #13
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    Quote Originally Posted by ciena View Post
    ในลายเซ็นต์ท่านก็แรงนิ แรงกว่าผมด้วยซ้ำไป ping ก็น้อยมากเลย แล้วทำไมบอกว่ามีปัญหาเยอะ ผมไม่เข้าใจเลย
    ใช่ผมผม ก็ สงสัยปิงน้อยมาก แต่เนต โห หลุดสุดๆยิ่้งฝนตกอย่า หวังเลย SNR 10 Atten 40+ ตอนนี้ ไม่ไหว ผมเข้า cmd แล้วเทส อันนี้ ping 210.86.182.244 -t ปิง 10-12เอง เราเตอก็เปลี่ยน แล้ว หลุดเหมือนเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    maxnet เขาเป็นบริษัทจริงๆต้องทำมาหากินหากำไรคงไม่ปล่อยให้เน่าหรอกครับ
    เท่าที่ดูตามเว็บต่างๆที่บ่นๆกันก็เป็นบางพื้นที่ส่วนน้อยเท่านั้น
    ิ ทรูหรือเจ้าอื่นๆก็มีปัณหาเหมือนกันครับ บางโซนนี่เน่าก็เน่าสุดพอๆกัน

    ไม่เหมือน tot ดูยังไงก็ยังทำงานแบบรัฐวิสาหกิจอยู่ไม่เหมือนบริษัทเลย
    แต่บางพื้นที่ก็ปรับปรุงดีแล้วนะครับเสถียรใช้ได้เลยผมเพิ่งเลิกใช้หมาดๆ
    แต่ราคา+สปีด+บล๊อคบิท
    เทียบคู่แข่งไม่ได้ครับคนใช้เลยมองเป็นตัวเลือกสุดท้ายเลย

  15. #15
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    V.4 T_T

    Quote Originally Posted by nitithorn View Post
    ******งจากNode 700M ครับพอตอนเดิน ช่างออกให้ 350M ใช่ใหมครับ เหลือ 350ออกเองครับ สาย เป้น สิบๆปีแล้วครับ
    แสดงว่าสายเก่าสครัมมานานแล้วหรือพรึงมาสครัมว่าสายเป็นสิบๆๆปี

    คุณก็รู้สาเหตุแล้วนิที่เน่าเพราะอะไร(สายเป็นสิบปีค่า SNR/Atten เน่ามากๆ) สัญาญณคุณห่วยแตกมาก ผมไม่รู้คุณกับช่างยังไง แก้ไขไม่ได้ซะที ถ้าหางจากnode ไม่เกิน 700 เมตรให้ตายก็ไม่เนาแบบนี้หรอ เค้าใช่กันเป็นกิโลกิโล ต่างจังหวังอะ

    สายเก่าก็ให้มันลากใหม่ซะก็จบ(ถ้าจะทนใช้ต่อก็เงินเอง รึไม่ก็ยกเลิกสครัมใหม่เอาโปรค่าสายฟรี+สัญญาญ2ปี คิดสิคิดสิ เราเป็นคนจ่ายเงิน ) คุณก็รู้นิว่าสายคุณเก่า เป็นสิบๆๆปี ผมละ ง่ง งง รู้ปัญหาแล้วแต่แก้ไขไม่ได้ เอาใจช่วยไม่ไหวจริงๆๆ ลอง TOT TRUE สายใหม่ๆๆจะได้ตัดปัญหาเรื่องสาย

  16. #16
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    มันไม่ยอมมาเปลี่ยน นี่สิปัญหา - - เวลาเดินสายใหม่ ต้องเสียค่าใช้จ่ายใหมครับเพราะจ่ายทุกเดือน 107 บาท บำรุงสายมาเป็นสิบๆปี

  17. #17
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by ciena View Post
    คงไม่ถึงขั้นนั้นมั้งครับ เจ้าหน้าที่เขาน้อยอาจจะช้าหน่อยแต่คงไม่แย่ไปกว่านี้แล้วล่ะครับ
    เจ้าหน้าที่น้อย ไม่ใช่ปัญหาหรอกครับ แต่เจ้าหน้าที่ไม่มีความรู้นี่สิครับ ปัญหา ห่วยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member nuttyzero's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    บอกไปหลายทีแล้วพี่น้องว่า แล้วที่บ้าน แล้วแต่พื้นที่แล้วแต่สูนใกล้บ้าน ท่าน -*-
    5 5 ไทยแลน ก้งี้ครับYY

  19. #19
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by nitithorn View Post
    มันไม่ยอมมาเปลี่ยน นี่สิปัญหา - - เวลาเดินสายใหม่ ต้องเสียค่าใช้จ่ายใหมครับเพราะจ่ายทุกเดือน 107 บาท บำรุงสายมาเป็นสิบๆปี
    ที่บ้านพร้อมเบอร์สินะ ลองยกเลิกสครัมใหม่ดิเอาโปรค่าสายฟรี ลองคุยกับช่างดูถ้าไม่ได้ยกเลิกแมร่งไปเลยครับห่วยแตกบริการแบบนี้
    Last edited by kidnapped1; 25 May 2009 at 18:23:17.

  20. #20
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ผมใช้ tot ปกติดีนิ ต่างกับคำเล่าลือเลย ตอนแรกคิดหนักเหมือนกันว่าจะติดดีป่าว พอติดของ tot สรุปว่า OK ดีครับ
    สงสัยคงเปงบางที่ล่ะมั่ง

    แต่มันจำกัดบิตไว้ที่ 2MB นะจ๊ะ เพราะตั้งแต่โหลดมาไม่เคยเกิน 250Kb/s สักที ทั้งๆที่โหลดไฟล์ธรรมดา 350KB/s ^_^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •