overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามความแตกต่างครับ overclockกับ Bios กับ โปรแกรม AMD overdriveมีความแตกต่างกันไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member llmomentll's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default ถามความแตกต่างครับ overclockกับ Bios กับ โปรแกรม AMD overdriveมีความแตกต่างกันไหมคับ

    แบบไหนดีกว่ากันครับ ท่านที่เคยลองทั้งสองแบบ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แล้วแต่ถนัด

  3. #3
    OverclockZone Member llmomentll's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    ดันหน่อย ล่ะกันคับ

  4. #4
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    Overdrive ไม่สเถียรครับ บางครั้งแต่เปิดโปรแกรมมาเครื่องยังค้างเลย

    ไบออสน่ะดีแล้ว

    ผมมี overdrive ไว้ปรับรอบพัดลมกับเช็คอุณหภูมิแค่นี้เอง

  5. #5
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ไม่เคยลองOverdriveเหมือนกัน เล่นแต่อยู่ที่Bios

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    แล้วแต่จะคิดครับ

    ส่วนตัวผม จะใช้ โอเวอร์ไดรฟ์ในการทดลองโอเวอร์คล็อกครับ ว่าจะได้ประมาณไหน สะดวก ง่าย เร็ว ไม่เสียเวลา ถ้าโอเวอร์คล็อกเกินกำลังเครื่อง เครื่องก็จะรีสตาร์ทใหม่เอง

    ส่วนในไบออส ผมจะใช้ในการปรับคล็อกแบบมาตราฐาน ตายตัว เพราะว่าบางทีเข้า ลีนุกซ์ บ้าง วินโดว์บ้าง

    ปล. ความเห็นส่วนตัวครับ

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    มาคล๊อกในวินโดวเหมาะกับการเล่นโชว์ผล-โชว์คะแนนครับ ซึ่งสามารถปรับได้เกินกว่าในไบออส

    แต่ถ้าใครต้องการความนิ่งปรับในไบออสจะดีกว่า




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    ลองในวินโดวดูก่อนคร่าวๆ แล้วไปปรับละเอียดในไบออสอีกที

  9. #9
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ถนัดแต่ใน ไบออส ครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Exisฯ's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    พวกโปรแกรมเอาไว้ลองเฉยๆ ครับ
    ว่าอุปกรณ์ของเราไปไกลได้เท่าไหร่
    จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเคลียร์ไบออสบ่อยๆ

  11. #11
    OverclockZone Member bomfeedback's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ผมใช้ Bios

  12. #12
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ผม Bios เช่นกัน aod ไม่เคยลองเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •