overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: กำลังจะไปซื้อ 7750 ขอคำแนะนำหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default กำลังจะไปซื้อ 7750 ขอคำแนะนำหน่อยคับ

    ตอนนี้ใช้ x2 4200 อยู่
    วันนี้จะไปพันทิพ ซื้อ Amd 7750 อ่ะครับ


    อยากทราบว่า มันดีกว่า 4200 พอสมควรไหมครับ ?
    จะเอาไปเล่นเกม อ่า แต่งบน้อย เหอๆ

    แล้วถ้าซื้อ 7750 ไปใส่กะบอร์ด ECS A780GM-A จะดีไหมค้าบ ไม่เคยใช้ เหอๆ หรือว่าบอร์ดตัวอื่นดี มีงบบอร์ดแค่ 2100-2300 -*-

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member lucrative's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    ดุสิต กทม

    Default

    ECS A780GM-A Untra ครับ
    7750 be ดีกว่าเดิมพอสมควร ผมใช้ 7850beอยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ต้อง Ultra อ่อ โอเคครับ มีแต่คนแนะนำ Ultra แฮะ

    ราคาเท่าไหร่ครับ ถ้า Ultra ?

    แล้วเรื่อง sensor อ่าคับ ต้องอัพไบออสไรเป่าง่ะ ผมทำไม่เปนนิ - -

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member movedota's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006
    Location
    chonburi,shiracha

    Default

    เล่น the last remnant กะ call of duty ลื่นปรื้ดดดด

  5. #5
    OverclockZone Member lilxennlil's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว 101

    Default

    เหมือนผมเลย 4200+ จะอัพไป 7750+ ตอนนี้ก็ใช้อยู่ รู้สึกว่าทำอะไรคล่องขึ้นมากเลย

  6. #6
    OverclockZone Member ajknueng's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009
    Location
    ปากเกร็ด

    Default

    ใช้ ECS A780GM-A v1.1 กับ Phenom X4 9550
    ต้องอัพไบออสก่อนถึงลงวินโดว์ได้
    กรณีของท่านอัพไบออสก่อนก็ดีครับ
    ส่วนเรื่อง sensor เท่าที่เจอมันเพี้ยน ตรงไฟ 12V+ แค่นั้นละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ผมไปซื้อมาแล้วง่ะ เป็น ECS A780GM-A Black

    และก็ AMD 7750

    ยังไม่ได้เทส เดี๋ยวไปเทสที่บ้านตอนค่ำๆ

    มันต้องอัพไบออสไรไหมอ่ะ ผมทำไม่เปนง่ะ หรือว่าประกอบแล้วก็ใช้ได้เลย ลงวินโดววว ฟิ้วๆๆเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Fink's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009

    Default

    M3A78-CM ไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิ้น ^^

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เห็นเขาบอกว่ารุ่น 7750 BE ขาดตลาด จะเหลือแต่รุ่น 7750 ที่ไม่ใช่ BE

    หวังว่าคงได้รุ่น BE มานะ

  10. #10
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    คงจะไม่มีอย่างอื่นแนะนำ นอกจากคำว่า "สอยโลด" ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ssk's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    ย้ายมารังสิต ทำงานอยู่ปทุมครับ

    Default

    ตัว REV 1.1 ไม่เห็นต้อง Up นี่ครับ ผมลงไป 3 เครื่องเสียบก็ทำงานเลย จริงๆ ไม่ต้องถึง ULTRA ก็ได้ แพงกว่ากัน 600 มั้ง มีผลตอนจะเล่น x4 ตัวสูงๆน่ะ มันรับได้ 95W ต้องเลือก CPU ดีๆ ถ้าจะเล่น X4 น่ะนะ จากที่เล่ยนมาทั้ง 2 ตัวแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    7750BE+M3A78-CM

  13. #13
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ดูรหัสดีๆครับ หน้ากล่องต้อง BE รหัสต้องเป็น 775Z นะครับถึงเป็น BE

  14. #14
    OverclockZone Member KazuyaVIP's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    City

    Default

    7750BE+M4A78 Pro

  15. #15
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    7750be+ma770-ds3p อิอิอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •