overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าเราลืม password ทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default ถ้าเราลืม password ทำไงครับ

    ที่มันขึ้นให้ใส่ตอนเปิดอะครับ รบกวนทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    ถ้าขึ้นตอนเปิดเครื่อง อันนั้นมันตั้งจาก BIOS ก็ใช้วิธี เคลียร์BIOS เอา เช่น Jumper ถอดถ่าย ก็ว่าไป

  3. #3
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    วิธีง่ายๆที่ผมใช้ประจำ ถอดฮาร์ดดิสแล้วไปต่อกับคอมเพื่อนให้ HD เราเปง Hd รอง แล้วเข้าไปลบที่ไหนแล้วจำไม่ได้ ปรือจะFormat ลงวินโด้ใหม่ไปเลยก็ได้ครับ

    ลองดูท่านต่อๆไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    สร้าง User ใหม่โดยไม่ใช้รหัส พอลืมให้เข้า User นั้นแล้วไปลบมันเลย(อย่าลืมตั้งเป็น Admin ด้วย...)

    เช่น..........

    Last edited by MrCatZaa; 25 May 2009 at 18:37:04.

  5. #5
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by MrCatZaa View Post
    สร้าง User ใหม่โดยไม่ใช้รหัส พอลืมให้เข้า User นั้นแล้วไปลบมันเลย(อย่าลืมตั้งเป็น Admin ด้วย...)

    เช่น..........


    อันนี้มันต้องตั้งก่อนลืมไม่ใช่เหรอครับ

    ไปหาแผ่น WINxpE มาเปิดครับ มีโปรแกรมแก้ Password ให้

  6. #6
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    อันนี้ทำใจเลยครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •