overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ผิดห้องเต็มๆแต่ไม่รู้จะไปถามห้องไหน(แผ่นรอง Mouse)

  1. #1
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Red face ผิดห้องเต็มๆแต่ไม่รู้จะไปถามห้องไหน(แผ่นรอง Mouse)

    ขอโทษ Mod ทุกท่านที่ดูแลด้วยนะครับไม่รู้จะไปตั้งกระทู้ห้องไหน มันไม่ใช่ Hardware แต่มันใช้รอง Hardware ครับ
    เข้าเรื่องเลย อยากถามเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ท่านที่ใช้แผ่นรอง Mouse Razer แบบ Control ว่า... ทำความสะอาดแผ่นรอง Mouse Razer แบบ Control กันยังไงมั่งครับ ผมกำลังคิดจะเอาไปซักแต่กลัวแผ่นรองหน้ามันจะลอกออก เลยลองถามๆกันดูก่อนดีกว่า เดี๋ยวมันจะเสียของ อิอิ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

  2. #2
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ไม่แน่ใจ แต่เคยเห็นพี่ ซื้อน้ำยา มาเช็ดอ่ะ

    แต่ไม่แน่ใจว่าเป้น razer รุ่นไหน

  3. #3
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Quote Originally Posted by harryoop View Post
    ไม่แน่ใจ แต่เคยเห็นพี่ ซื้อน้ำยา มาเช็ดอ่ะ

    แต่ไม่แน่ใจว่าเป้น razer รุ่นไหน
    อิอิ คนกันเอง รุ่นกับแบบน่าจะอันเดียวกันป่าวครับ เป็นแบบ Control ครับ
    ปล.อย่าลืมไปแปะผลในกระทู้ P45+DDR3 [on เกรียน] นะครับ ปูเสื่อรอชม

  4. #4
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Like View Post
    อิอิ คนกันเอง รุ่นกับแบบน่าจะอันเดียวกันป่าวครับ เป็นแบบ Control ครับ
    ปล.อย่าลืมไปแปะผลในกระทู้ P45+DDR3 [on เกรียน] นะครับ ปูเสื่อรอชม
    วันนี้ลากไปแล้วครับ 4.02 Ghz (แล้วจะลากต่อ Windows ล้ม -*- เวนกำ) เลยลง windows ใหม่

    แล้ว ดันโง่ ไป รีเซต ไบออส -*- (โชคดี raid ไม่หาย)

    เด่วจะเอา cpu-z มาแปะ ครับ

    เพราะลากถึง 4.02 Ghz ไปต่อไม่เป้นแล้ว ปรับแค่ไฟแรม ไฟ cpu -*- แล้วทดแรม 1-1 แต่มันกินไฟน้อยจริงๆ น่ะครับ เด่วพรุ่งนี้ กะลากใหม่ครับ


    ส่วนที่รองเมาส์ จำไม่ได้ครับว่ารุ่นไหน เพราะพี่เอาไปอังกฤษด้วย -*-

  5. #5
    OverclockZone Member Satanu's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    ผมใช้อยู่ Razer รุ่น กอสเรีย ใช้สองอันแบบคอนโทรลและสปีดไว้ทำงานและเล่นเกมเพื่อนผมใช้รุ่นเดตสตั๊กเจอร์ รุ่นของเพื่อนใช้น้ำยาสามเอ็มก็เช็ดได้เพราะรุ่นที่เป็นแผ่นรองแบบอลูมิเนียมใช้น้ำยาอเนกประสงค์ก็เีพียงพอคับ แต่ถ้าเป็นกอสเรียที่เป็นยางคล้ายเนื้อผ้าผมก็ใช้วิธีค่อยๆเช็ดด้วยน้ำยาซับไปทีละนิดๆ แต่ไม่ได้ชโลมมากเพราะกลัวเนื้อยางข้างล่างเปื่อยเอาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Quote Originally Posted by harryoop View Post
    วันนี้ลากไปแล้วครับ 4.02 Ghz (แล้วจะลากต่อ Windows ล้ม -*- เวนกำ) เลยลง windows ใหม่

    แล้ว ดันโง่ ไป รีเซต ไบออส -*- (โชคดี raid ไม่หาย)

    เด่วจะเอา cpu-z มาแปะ ครับ

    เพราะลากถึง 4.02 Ghz ไปต่อไม่เป้นแล้ว ปรับแค่ไฟแรม ไฟ cpu -*- แล้วทดแรม 1-1 แต่มันกินไฟน้อยจริงๆ น่ะครับ เด่วพรุ่งนี้ กะลากใหม่ครับ


    ส่วนที่รองเมาส์ จำไม่ได้ครับว่ารุ่นไหน เพราะพี่เอาไปอังกฤษด้วย -*-
    ขาดอีก .60 ก็ไล่ผมทันแล้วครับ สู้ๆ ติดอะไรไปโพสได้เลยท่าน Pimmachote เคยเล่น P5Q Deluxe มา น่าจะช่วยแนะนำได้

    Quote Originally Posted by Satanu
    ผมใช้อยู่ Razer รุ่น กอสเรีย ใช้สองอันแบบคอนโทรลและสปีดไว้ทำงานและเล่นเกมเพื่อนผมใช้รุ่นเดตสตั๊กเจอร์ รุ่นของเพื่อนใช้น้ำยาสามเอ็มก็เช็ดได้เพราะรุ่นที่เป็นแผ่นรองแบบอลูมิเนียมใช้น้ำยาอเนกประสงค์ก็เีพียงพอคับ แต่ถ้าเป็นกอสเรียที่เป็นยางคล้ายเนื้อผ้าผมก็ใช้วิธีค่อยๆเช็ดด้วยน้ำยาซับไปทีละนิดๆ แต่ไม่ได้ชโลมมากเพราะกลัวเนื้อยางข้างล่างเปื่อยเอาครับ
    น้ำยาที่ว่าใช้เช็ดคือน้ำยาอะไรครับผมจะได้ไปหาซื้อมาลอง ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ^
    ^
    ^
    ไม่รู้อ่ะครับ เพราะไม่ได้ สังเกตุเท่าไร -*-

    รู้สึกพีจะเอาน้ำยานี่มากจากอังกฤษน่ะครับ ไม่แน่ใจ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •