overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: รบกวนสอบถามครับ เล่นเกมแล้วกระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default รบกวนสอบถามครับ เล่นเกมแล้วกระตุก

    spec ยังไม่ได้ OC
    PhenomII X3 720
    M3A78-CM
    Kingston 2G/bus800 x 2
    HD 4670 512DDR4 Ver 8.5 (มากับแผ่น)

    เล่นเกมส์ Battle Realms แล้วกระตุกช่วงกำลังต่อสู้กันครับพอใช้ skill แล้วจะกระตุกครับ
    หากไม่ใช้ถ้าจะไม่กระตุก
    แนบ task manager มาให้ดูด้วยครับ เหมือนกับว่าถ้าเล่น Battle Realms ตัว CPU จะใช้งาน core เดียวครับ แต่ถ้าเป็น red จะวิ่ง 3 core

    รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member *-LuCifer-*'s Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    ลองอัพเดตไดร์เวอร์ดูนะครับ ^^

    Battle Realms ไม่ค่อยกินสเปคเท่าไรนี่

    คล้าย ๆ ผมเลยเล่นเกมส์เก่า ๆ กระตุก (HOD3) แต่เกมส์ใหม่ ๆ ไม่เป็นลื่นดี

    ผมใช้ 4670 เหมือนกันแต่เป็นตัว IceQ Turbo

  3. #3
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ช่วยดันรอคำตอบ ครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    อาจเป็นเพราะเกมส์เก่าแล้ว เพราะช่วงนั้นATIยังไม่บูมแบบนี้

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อย่าบอกนะว่าใช้ไดร์เวอร์ VGA ที่แถมาในกล่องครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    ใช้ที่ให้มากับกล่องครับ แนะนำผมลงเป็นตัวไหนดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    ลองไปหาตัวใหม่ๆลงดูครับผมในเว็บมันอ่ะครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    9.2 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    หนูก็ใช้ที่ติดมากับกล่องนะ มี9.1แต่ไม่ได้ลง เพราะยังไม่มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเกมส์ที่เล่น

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกมส์นี้ละ ที่ทำให้ต้องขาย HD3850 ไป
    กระตุกตอนฉากไฟไหม้ กับ รบกันคนเยอะ ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ผมเล่นปกติ ใช้ 9.5 hd4670

  12. #12
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ท่าน จขกท. เมนบอดตัวนี้ต้องแฟลช bios ก่อนใส่เจ้า 720BE ไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    ผมใส่เลยครับ ไม่ได้แฟลช bios

    ล่าสุดผมลง windows ใหม่ + ลง dirver ใหม่
    ตัวนี้ครับ
    Display Driver
    ATI WDM Integrated Driver
    Catalyst Control Center (English Language Only)
    Version 9.5
    ตาม Link http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...=xp/radeonx-xp

    อาการเหมือนเดิม 555 ทำไงดีละครับพี่น้อง เหอๆ งานเข้าๆ
    หมายเหตุ: ผมลอง เพิ่มตัวคูณ เป็น 15x200 แล้วลองเล่นดูใหม่อาการหนัดกว่าเดิมอีกครับ เหอๆ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปิด COOL&Q ยังครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    ปิดแล้วครับพี่ C1E + COOL&Q เป็น disable หมดแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    ผมเห็นมีคนมีปัญหาเหมือนผมเลย เหอๆ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=299323
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=312549

    หรือใครมี VGA ของ NVdia ให้ผมลองมาเล่นดูมั้ง

  17. #17
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    อัพเดตไบออส+ไดรเวอก้ดีนะ เปิดamd fusionด้วยก้ได้นะ

  18. #18
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    เกมส์เก่าๆบางเกมส์อัพไดร์เวอร์ยังไงมันก็ไม่หายล่ะครับ ยิ่งพาลจะให้กระตุกหนักเข้าไปอีก

    ซอร์ส เอนจิ้นมันคนละเจเนอเรชั่นกันแล้วครับ อย่างผม4890 เล่นแรคนาร๊อคฟรีไลฟ์นี่กระตุกมากๆครับ

    หาวิธีแก้108วิธี ยังไงมันก็ลื่นไม่ได้ครับ ก็เลยไม่เล่นมันเลย เกมส์โบราณๆที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีๆ

    ก็ยังไม่มีปัญหาก็บฮาร์ดแวร์ใหม่ๆก็เห็นจะมีแต่Warcraft3 แหล่ะครับ สุโค่ยBlizzard
    Last edited by Andriod; 27 May 2009 at 02:34:08.

  19. #19
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    7300GT มือสองตัว500มาเสียบดูครับลื่น

  20. #20
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by spash View Post
    ท่าน จขกท. เมนบอดตัวนี้ต้องแฟลช bios ก่อนใส่เจ้า 720BE ไหมครับ
    จากเคยใช้ ต้อง flash ก่อนครับ ไม่งั้นไม่รุ้จักชื่อ CPU แต่เห็น speed เต็ม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •