overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครที่เล่น F.E.A.R. อยู่เข้ามาช่วยผมหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member 8788's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default ใครที่เล่น F.E.A.R. อยู่เข้ามาช่วยผมหน่อยคับ

    ผมซื้อ F.E.A.R. แผ่นแท้มาอ่ะคับ
    แต่เวลาผมเข้าโหมด Single Player อ่ะมันก็จะเป็นหนังตอนต้นเรื่อนอ่ะคับ
    แล้วเราก็จะไปอยู่ในรถแล้วอยู่ดีๆผมก็เด้งไปอยู่ในถังขยะซะงั้นอ่ะคับ

    ใครเป็นแบบผมบ้าง...แล้วจะแก้ยังไงอ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    สเป็กเครื่องบอกหน่อยครับได้รู้ว่าเป้นที่อะไร ใช้ไดร์เวอร์การ์ดจอรุ่นไหนหรือลงเกมแล้วลงเพคอะไรหรือป่าว บอกทีคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    เด้ง แล้วหลุดออกจากเกมส์ หรือค้างหรือป่าวคับ

    ถ้าไม่ก็อย่าซีเรียส เล่นต่อไปความมันรออยู่ อิอิ

  4. #4
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    ใช้ Celeron 2.66Ghz@2.88Ghz
    ASUS p4p800-E
    Kingtons 1024MB 512*2
    Grforce FX5200 (overclocked)
    HDD 80GB SATA

  5. #5
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Rat007 View Post
    เด้ง แล้วหลุดออกจากเกมส์ หรือค้างหรือป่าวคับ

    ถ้าไม่ก็อย่าซีเรียส เล่นต่อไปความมันรออยู่ อิอิ
    ไม่ค้างไม่หลุดคับแต่ไปไหนไม่ได้เลยอ่ะคับติดถังขยะ

  6. #6
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์ใหม่ๆดูครับหรือไม่ก้อหา DX9C ตัวล่าสุดลงอีกทีครับหรือลองเอาแผ่นนี้ไปลอง
    ลงเครื่องอื่นดูถ้าเป็นเหมือนกันก้อเป็นที่แผ่นถ้าไม่เป็นแสดงก้อเป้นที่เครื่องเราอะคับ

  7. #7
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน View Post
    ใช้ Celeron 2.66Ghz@2.88Ghz
    ASUS p4p800-E
    Kingtons 1024MB 512*2
    Grforce FX5200 (overclocked)
    HDD 80GB SATA
    ยังบอกไม่หมดอ่ะคับ

    ใช้ไดรเวอร์รุ่น 6.14.0010.8198 (English)อ่ะคับ

    แล้วก็ไม่ได้ลงแพตอะไรเลยคับซื้อมาก็ลงแล้วก็เล่นเลยอ่ะคับ

  8. #8
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Hangger View Post
    ลองลงไดร์เวอร์ใหม่ๆดูครับหรือไม่ก้อหา DX9C ตัวล่าสุดลงอีกทีครับหรือลองเอาแผ่นนี้ไปลอง
    ลงเครื่องอื่นดูถ้าเป็นเหมือนกันก้อเป็นที่แผ่นถ้าไม่เป็นแสดงก้อเป้นที่เครื่องเราอะคับ
    ผมลงแล้วอ่ะคับ DirectX9.0c

    แต่ผมจะลองเอาไปลงบ้านเพื่อนดูนะคับ...ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    มานเกี่ยวกับเสียงไรนี่แหละลองทำตามนี้ดูนะคับเปิดrunพิมพ์dxdiagเลือกSoundตรง Hardware Sound Acceleration Level เลื่อนมาอันแรกเลย NO accelerationแล้วกด Save All Information แล้วExitทีนี้ลองเล่นดูนะคับว่าได้เปล่า

  10. #10
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถ้าเอาที่ oc ไว้ลงทั้งหมดอ่ะครับ เป็นไง

  11. #11
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    จากคุณ "Taxas" และ "tassapon" ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคับแล้วผมจะลองทำตามนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    โดดๆๆๆๆๆๆๆ จนกว่าจะหลุดครับหรือไม่เก็เริ้มโหลดใหม่
    อย่าหลบหลังถัง เดินออกไปเข้าซอยเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •