overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มือใหม่หัดเล่นเกมส์ Grae of war แต่...

  1. #1
    OverclockZone Member TONG_KHUM's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หลักสี่ แจ้งวัฒนะ

    Default มือใหม่หัดเล่นเกมส์ Grae of war แต่...

    ลงเกมส์แล้วเล่นไม่ได้
    install ลง 2 แผ่น แล้วทำไมเล่นไม่ได้ ขาดอะไรไปเนี้ย ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

  2. #2
    OverclockZone Member benza_mo]'s Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    Phuket,Hat-Yai

    Default

    เล่น Gear of war เหรอ ต้องลงวินโดวส์ตัวที่ไม่ได้โมอะไรเลยน่ะ ถึงจะเล่นได้

    ลองเปลี่ยนวินโดวส์ดู เพราะ ถ้าพวก ดาร์กอะไรแบบนี้ เล่นได้แต่เซฟไม่ได้

    ลองดูน่ะ แนะนำๆ

  3. #3
    OverclockZone Member TONG_KHUM's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หลักสี่ แจ้งวัฒนะ

    Default

    ลงวินโดว์ทูฟาสเตอร์ครับ ขอบคุณมาก เดี๋ยวกับไปลงใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เกมส์นี้ Bug เยอะครับ ผมเล่นบน Vista x64 โชคดีที่เล่นจนจบ

    สำคัญคือต้องหายาแก้ไอใหม่ๆหน่อยเท่านั้นเอง ^_^

  5. #5
    OverclockZone Member P5W's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พระโขนง, กทม.

    Thumbs down

    ลองลงตัวนี้ดูครับ Gears of War Patch #3 แล้วก็ลงยาแก้ไอตามปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member okocha's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ผมเจอปัญหานี้ครับ
    C:\Program Files\Microsoft Games\Gears of war\Binaries\wargame-g4wlive.exe:You cannot run the game with modified executable code.Please reinstall the game.

    มันเป็นเวล่หมดอายุของ แพ็คอ่ะ ต้องset dateในwindow เป็นก่อนวันที่28/01/2009 แล้วจะเล่นได้เอง ส่วนสิธีแก้ที่ดีกว่านี้ ยังไม่รู้อะ ถ้ารู้แล้วจะเอามาบอกน่ะ
    แต่วิธีนี้ผมลองดูแล้ว เล่นได้ 100% ครับ



    ผมไปได้วิธีแก้เกี่ยวกับปัญหาด้านบนแล้วนะครับ คือเราต้องลงแพทซ์ตัวนี้ไปครับตามเว็บเลย
    http://gearsofwar.xbox.com/pc/qfe1.htm
    พอลงเสร็จแล้วก็เอาแคร๊กของท่าน Akira2006 ลงทับไปเหมือนเดิมเล่นได้แน่นอนครับ เซฟเกมส์ได้แน่นอนเช่นกัน

    แต่ถ้าใครลงแพทซืแล้วมันติด Error อีก ก็ให้เข้าไปในโฟลเดอร์ของแผ่นที่1อ่ะครับ
    แล้ว เข้าไปที่ ?:\program files\Microsoft Games\Gears of War\Binaries แล้วก๊อปตัว Startup.exe ดั้งเดิมมาทับในตัวที่เราลงไว้ก่อน เพราะแพทซ์มันจะเห็นว่าชื่อเดิมแต่มีการเปลี่ยนแปลงแล้วมันจะไม่แพทซ์ให้ พอลงทับแล้วก็ลงแพทซ์แล้วเอาแครกมาทับอีกที เข้าได้แล้วครับ ^^ (ไม่รู้จะมีคนรู้หรือยัง)

    -------------------------------------
    แก้ไม่เป็นงะ ช่วยบอกทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default ..

    Quote Originally Posted by okocha View Post
    ผมเจอปัญหานี้ครับ
    C:\Program Files\Microsoft Games\Gears of war\Binaries\wargame-g4wlive.exe:You cannot run the game with modified executable code.Please reinstall the game.

    มันเป็นเวล่หมดอายุของ แพ็คอ่ะ ต้องset dateในwindow เป็นก่อนวันที่28/01/2009 แล้วจะเล่นได้เอง ส่วนสิธีแก้ที่ดีกว่านี้ ยังไม่รู้อะ ถ้ารู้แล้วจะเอามาบอกน่ะ
    แต่วิธีนี้ผมลองดูแล้ว เล่นได้ 100% ครับ



    ผมไปได้วิธีแก้เกี่ยวกับปัญหาด้านบนแล้วนะครับ คือเราต้องลงแพทซ์ตัวนี้ไปครับตามเว็บเลย
    http://gearsofwar.xbox.com/pc/qfe1.htm
    พอลงเสร็จแล้วก็เอาแคร๊กของท่าน Akira2006 ลงทับไปเหมือนเดิมเล่นได้แน่นอนครับ เซฟเกมส์ได้แน่นอนเช่นกัน

    แต่ถ้าใครลงแพทซืแล้วมันติด Error อีก ก็ให้เข้าไปในโฟลเดอร์ของแผ่นที่1อ่ะครับ
    แล้ว เข้าไปที่ ?:\program files\Microsoft Games\Gears of War\Binaries แล้วก๊อปตัว Startup.exe ดั้งเดิมมาทับในตัวที่เราลงไว้ก่อน เพราะแพทซ์มันจะเห็นว่าชื่อเดิมแต่มีการเปลี่ยนแปลงแล้วมันจะไม่แพทซ์ให้ พอลงทับแล้วก็ลงแพทซ์แล้วเอาแครกมาทับอีกที เข้าได้แล้วครับ ^^ (ไม่รู้จะมีคนรู้หรือยัง)

    -------------------------------------
    แก้ไม่เป็นงะ ช่วยบอกทีครับ
    สุดยอดเลยครับท่านหามานา... แต่ยังไม่ได้ลองเลย ยังไงก็ขอบคุณไว้ก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member okocha's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    - -*

  9. #9
    OverclockZone Member TONG_KHUM's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หลักสี่ แจ้งวัฒนะ

    Default

    เปลี่ยน พ.ศ.ในวินโดว์เล่นได้แล้วครับ ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบปัญหามา ณ ที่นี้ด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    มิน่ารับมาสองชุดลงเสร็จเล่นไม่ได้....เป็นเช่นนี้เองเหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เปลี่ยน พศ. เป็น ซัก 2008 ก็เล่นได้ละครับ ^ ^

  12. #12
    tharnat
    Guest

    Default

    http://www.jokergameth.com/board/showthread.php?t=39699

    ลิงค์นี้เลยครับมีทั้งตัวเกมและวิธีการแก้ปัญหาทั้งหลายหลาก
    ลองดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ipor's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009
    Location
    A, A

    Default

    ผมลองคามที่บอกหมดแล้วนะครับ มัน เข้าเกมได้ แต่เด้งออกมานะครับ ไม่ทราบว่าแก้ยังไงดี รบกวนด้วยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •