overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากลง windows vista sp2 แบบ upgrade

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default อยากลง windows vista sp2 แบบ upgrade

    คือที่ผมโหลดมาหลายๆ ไฟล์ เขาบอกว่าอย่าเพิ่ง key อ่ะครับ แล้วค่อยมา activate ทีหลัง
    แต่ถ้าไม่ใส่ key มันจะไม่ให้ลงแบบ upgrade อ่ะครับ
    คือไม่อยากให้ข้อมูลหาย แล้วถ้าจะ backup ไว้มันก้เยอะเกินอ่ะ T_____T

    มีวิธีไหนมั้ยอ่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ดันๆ อยากรู้เหมือนกัน เพิ่งโหลดมายังไม่กล้าลง

  3. #3
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    อัฟเดทจากวินโดว์ก็ได้นะครับมาแล้วไม่ยุ่งยากด้วย
    Attachment 379010
    Last edited by hurahara; 3 Jul 2009 at 00:08:34.

  4. #4
    OverclockZone Member Merfo's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2009
    Location
    merfo.blogspot.com

    Default

    รอชมด้วยคน

  5. #5
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by hurahara View Post
    อัฟเดทจากวินโดว์ก็ได้นะครับมาแล้วไม่ยุ่งยากด้วย
    Attachment 379010
    ทำไม่เมื่อกี้ผมลองเช็คอัพเดตแล้วไม่มีให้อััพpack2 -*-

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    มีให้อับแล้ว จิงๆ คับ vista sp2 ms นำขึ้น window update แล้ว หรือโหลดได้จากที่เวป ms โดยตรงเลยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    เห็นตอนแรกตกใจ update อะไรฟะตั้ง 300 กว่า MB
    ที่แท้ก็ SP2 นี่เอง แต่ยังไม่ลงหรอก รอดูไปก่อนดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    ตัวเต็มเปล่า............

  9. #9
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ไปโหลดตรงจากเว็บมาลงเลยครับ ผมลงแล้วไม่มีผลกับโปรแกรมหรือข้อมูลที่ลงไว้ตอนใช้ SP1^^

  10. #10
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ลงมาแล้ว



    แต่เอามาฝากครับ

    Windows Vista SP2 - 32 Bit
    Windows Vista SP2 - 64 Bit

  11. #11
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    มีให้อับแล้ว จิงๆ คับ vista sp2 ms นำขึ้น window update แล้ว หรือโหลดได้จากที่เวป ms โดยตรงเลยคับ
    แปลกจริงๆครับของผมไม่มีให้อัพงงเหมือนกันเมื่อกี้ก้ลองเช็คแล้วไม่เจอครับ เข้าเวปไม่โครซอพก้งงครับ ช่วยลบกวนขอลิ้งในเวป ms ให้ผมทีนะครับ
    Quote Originally Posted by hurahara View Post
    อัฟเดทจากวินโดว์ก็ได้นะครับมาแล้วไม่ยุ่งยากด้วย
    Attachment 379010
    ผมก้ยังงงครับทำไมเครื่องผมมันเช็คไม่เจอ

  12. #12
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by phimarn View Post
    แปลกจริงๆครับของผมไม่มีให้อัพงงเหมือนกันเมื่อกี้ก้ลองเช็คแล้วไม่เจอครับ เข้าเวปไม่โครซอพก้งงครับ ช่วยลบกวนขอลิ้งในเวป ms ให้ผมทีนะครับ

    ผมก้ยังงงครับทำไมเครื่องผมมันเช็คไม่เจอ
    อันนี้ผมก็ไม่ทราบ ท่านอัฟเดทวินโดวเป็นประจำรึปล่าวครับ ลองโหลดมาลงแบบธรรมดาดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mhm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    รังสิต ปทุุมธานี

    Default

    ลงเเล้วเหมือนกันครับ
    ไม่มีผลต่อโปรเเกรมเละข้อมูล

  14. #14
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ตัวเต็มมาแล้วรึนี่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •