overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ECS A780GM-A Ultra ไม่ขึ้นภาพ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    Paknam, Samutprakan // Central Bangna BKK

    Default ECS A780GM-A Ultra ไม่ขึ้นภาพ

    เวลาผมเปิดคอมมา (กรณีปิดไว้สักพัก) เวลาเปิดมันจะไม่ขึ้นภาพครับ แต่มันเข้า วินโดว์ปกติ เพราะได้ยินเสียง Startup
    ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรครับ ใน BIOS ปิด Surround View และตั้ง Init Display First เป็น PCI Express แล้ว
    ต้องกดปิด แล้วเปิดขึ้นมาใหม่ ภาพถึงจะติด

  2. #2
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ไม่เป็นครับของผม น่าไบออสเน่าหรือป่าว รุ่นนี้ผมว่าทำไบออสไม่ค่อยแข็งแรงเลย

    เพิ่มไฟเมื่อไรก็มีน๊อกเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Salim123's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by gamesdeath View Post
    ไม่เป็นครับของผม น่าไบออสเน่าหรือป่าว รุ่นนี้ผมว่าทำไบออสไม่ค่อยแข็งแรงเลย

    เพิ่มไฟเมื่อไรก็มีน๊อกเหมือนกัน
    เห็นหลายๆคนในนี้ก็บ่นเรื่องนี้กันเยอะเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    จริงไหมครับของผมอาการนี้เลยครับ
    เดี่ยวติด เดี๋ยวไม่ติดเช็คมันทุกอย่างแล้วอ่ะครับ
    แล้วแบบนี้ต้องทํายังไงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    Paknam, Samutprakan // Central Bangna BKK

    Default

    ผมเอาไปเคลมมาล่ะ ไม่รู้จะทำไง

  6. #6
    OverclockZone Member iama's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ไม่ได้เป็นเฉพาะรุ่นหรอกครับ ผมใช้ ECS GeForce6100PM-M2 กับ อะไรอีกรุ่นของ ECS ก็เป็นเหมือนกันบางที ยังไม่ได้เอาไปเครมเลย อาศัยพอเป็นก็กดปุ่ม reset 1 ทีก็มาบูทตามปกตินะครับผม อยากจะลองอัพ BIOS เหมือนกันแต่กลัวเน่า เพราะเคยอัพที่โหลดมาจาก web ECS เน่าไปทีเข็ดเลย ถนัดและชอบกับการอัพของ ASUS มากกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    Quote Originally Posted by devilnaked View Post
    ผมเอาไปเคลมมาล่ะ ไม่รู้จะทำไง

    ผมก็ไปเคลมมาแล้วเหมือนกัน
    ตอนนี้ใช้มา 2 วันแล้ว
    ไม่มีปัญหาแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •