overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สอบถามว่าเป็นที่ router หรือ ผู้ให้บริการอินเตอร์เนต ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Boban's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    San Siro

    Default สอบถามว่าเป็นที่ router หรือ ผู้ให้บริการอินเตอร์เนต ครับ

    คือ ผมใช้ เนต TOT 3M

    ปัญหาที่ผมจะถามคือ

    เวลาผมเล่นเกมออนไลน์ต่างๆ ก็ลื่นดีไม่มีปัญหา

    แต่เวลาใช้ไปนานๆ สัก 2-3 ช.ม. หรือเวลาโหลดบิต หรือดาวโหลดไฟลืต่างๆ

    จะเกิดปัญหาคือ เนตจะหลุดคือ เข้าเนตอะไรไม่ได้เลย วิธีแก้ผมคือ ปิดเราท์เตอร์แล้ว ถอดสายโทรศัพท์ออกจากเราท์เตอร์ ทิ้งไว้สัก 3- 5 นาที
    ก็จะกลับมาใช้เนตได้ต่อ

    ปัญหาที่ผมบอกนี่ มันเป็นที่อะไรเหรอคับ เราท์เตอร์หรือไอ้ TOT

    บางครั้งนี่ ผมโหลดบิต วิ่งต็มสปีดเลย 300+ แต่ไม่เกิน 15 นาที สัญญานเนตหลุดเลย เป็นประจำเลย

    เลยอยากรุ้ว่า เราท์เตอร์หรือTOT ที่เป็นปัญหาครับ
    ps.บางที เปิดบิตไว้จะโหลด ทั้งคืน ปรากฎว่าตอนเช้าตื่นมา ได้ 0.05%

  2. #2
    OverclockZone Member bomfeedback's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    Reset Router แล้วSetค่าใหม่ หรืออัพเพริมแวร์

  3. #3
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    เร้าเตอร์มัน รับ-ส่ง สัญญาณไม่ลงตัวกับทางTOTอ่ะดิ เลยทำให้สัญญาณขาดหายไป
    วิธีแก้ก็รีเซ็ตเร้าเตอร์ ตั้งค่าใหม่ ตามคู่มือTOT

    วิธีสุดท้ายเปลี่ยนมาใช้ Maxnet 3M ใช้มา2ปีไม่มีปัญหา แรงได้ใจ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    อีกเหตุผลนึงคือ มันใกล้เจ๊งแล้ว เวลาร้อนมากๆ มันจะรวน

  5. #5
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    เคลม -*-

    เป็นที่ผู้ให้บริการรึเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zodiacal's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    อ้าวว เป็นเหมือนกันเลยครับ งงมาก เป็นมา 1อาทิตย์ละ

    ถ้าเปิดบิท เวปจะเข้าช้าบ้างไม่ได้บ้างเน็ตก็จะหลุด แต่ถ้าไม่ได้เปิดบิทก็ไม่เป็นไรนะครับ ใช้ utorrent

    คือตอนนี้ผมเลยเลือกได้อย่างใดอย่างนึง ตอนเล่นเน็ตก็ไม่สามารถปล่อยไฟล์ได้

    เมื่อก่อนไม่เคยมีปัญหานี้เลยนะครับ ปล่อยไฟล์ไปด้วยเข้าเวปไปด้วยสบายใจ

    โหลดไปด้วยเข้าเวปไปด้วยยังได้เลย อยากไปใช้ maxnet แต่ไม่มีคู่สาย

    ข้างบ้านมีคู่สายโยงข้ามกำแพงมาได้ แต่เจ้าของหมู่บ้านไม่ให้เพราะกลัวเสียโลเคชั่น เซ็งจิงๆ

    เลยต้องทนใช้ 590บาท=1Mb ต่อไป.....

  7. #7
    OverclockZone Member KazuyaVIP's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    City

    Default

    Noob TOT

  8. #8
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    เป็นที่เราเตอร์ครับ...เซตใหม่ ไม่หายเปลี่ยนตัวใหม่

    เราเตอร์ถ้ายังไม่ถึง1ปี เอาไปเปลี่ยนตัวใหม่ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •