overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: อยากได้ PowerSW ResetSW อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default อยากได้ PowerSW ResetSW อะครับ

    คือแบบว่าผมจะไปพันทิพวันเสาร์เนี่ยอะครับ

    อยากได้PowerSW ResetSW

    ถ้าได้hddLED กับ powerLED ได้ด้วยก็ดีครับ
    (ไม่รู้พิมถูกป่าว LED2ตัวอะครับ ที่อยู่ใกล้ๆ PowerSW ResetSW แหละครับ)

    รูปภาพประกอบครับ




    ใครรู้มั่งครับว่าร้านไหน ชั้นไหน มีขาย ราคาประมานเท่าไหร่อะครับ

    ปล.คือที่M/Bผมมันไม่บอกว่าขาไหนเสียบอะไรอะครับ แต่ผมจำได้แค่ว่าขา3 4เสียบPowerSWแค่นั้นเองใครมีวิธีเสียบทั้งหมดอย่างถูกวิธีขอหน่อยนะครับผม

    ขอบคุนครับ
    Last edited by nopawich; 27 May 2009 at 12:33:47.

  2. #2
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ขุด มานขึ้นมา

    ถามอีกอย่างครับ

    คือคอมผมเวลาเปิด IE หรือโปรแกรม เกม เต็มหน้าจอจะมีเสียงอะไรก็ไม่รู้ครับ หวือ~~~~

    ถ้าผมย่อ IE หรือ โปรแกรม เกม ลง เสียงจะหายไปครับมานคืออะไรหลอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member care it's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Suratthani And Bangkok

    Default

    งงๆๆกับคำถามมากเลย ครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by care it View Post
    งงๆๆกับคำถามมากเลย ครับ อิอิ
    งงอย่างไงอะครับ

    สรุปง่ายๆคือผมอยากได้ปุ่มแบบในรูปอะครับ

    ใครรู้ว่าร้านไหนมีขาย ราคาเท่าไหร่แค่นั้นเองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    คงไม่มีขายหรอกครับ ส่วนมากมันจะมากับเมนบอร์ดเทพๆเท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member NuiZa's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009

    Default

    ู^
    ^
    ตามนั้นครับ มีไว้ OC แบบเปลือยๆ จะได้กดง่ายวัดไฟง่าย

  7. #7
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ไอปุ่มที่ว่ามันไม่ได้ซื้อมาติดครับ มันมีมากับบอร์ดอยู่แล้ว พวกบอร์ดแพงๆอะครับ มันจะมีของAsus

  8. #8
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    Quote Originally Posted by nopawich View Post
    ขุด มานขึ้นมา

    ถามอีกอย่างครับ

    คือคอมผมเวลาเปิด IE หรือโปรแกรม เกม เต็มหน้าจอจะมีเสียงอะไรก็ไม่รู้ครับ หวือ~~~~

    ถ้าผมย่อ IE หรือ โปรแกรม เกม ลง เสียงจะหายไปครับมานคืออะไรหลอครับ
    ใช้จอcrtหรือป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    นึกว่าเพาว์เวอร์สวิท/รีเซ็ตสวิท ที่แยกขายกับเคส กะลังหาแหล่งซื้อ

  10. #10
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    แง่ว
    ถ้าได้hddLED กับ powerLED ได้ด้วยก็ดีครับ
    บอร์ดราคาหมื่นกว่ายังไม่มีอะ

  11. #11
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    ใช้จอcrtหรือป่าวครับ
    จอ compaq อะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ทำไงดีอยากได้มากมาย

    ปล.สงสัยต้องไทยประยุกต์ ฮ่าๆ

  13. #13
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ขุดมานขึ้นมา

  14. #14
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    แงแง ไม่มีคนรู้อีกเหรองับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2009

    Default

    อันนั้นนะเป็น PCB Switch แต่ไม่แน่ใจว่าว่าคุณต้องการเปนแบบ Case Switch หรือไม่ ? ของพวกนี้น่าจะหาได้ตามร้านขายอุปกรณ์อีเล็คโทรนิค

  16. #16
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    อยากได้แบบในรูปอะครับ

    แต่ไม่ต้องเหมือนในรูปเป๊ะก็ได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    คือผมเข้าใจว่าเจ้าของกระทู้ต้องการ PowerSW / ResetSW ที่มีไฟ LED ด้านในของตัวสวิตช์ (เหมือนกันกับในภาพ)

    เพื่อเอามาทำ PowerSW / ResetSW ติดเคส แทนที่ปุ่มเดิมๆ

    ผมเข้าใจถูกต้องรึเปล่า?

    แต่... สวิตช์ที่มีไฟ led ด้านในแบบนั้นผมไม่เคยเจอในร้านขายพวกอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์นะ

    ส่วนมากก็แบบเดิมๆตามที่เคยเจอนั่นแหละ

  18. #18
    OverclockZone Member peungnoye's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ซื้อบอดใหม่รุ่นใหญ่ๆ (เอาของผมมะMaximus Formula X38)

  19. #19
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    คือผมเข้าใจว่าเจ้าของกระทู้ต้องการ PowerSW / ResetSW ที่มีไฟ LED ด้านในของตัวสวิตช์ (เหมือนกันกับในภาพ)

    เพื่อเอามาทำ PowerSW / ResetSW ติดเคส แทนที่ปุ่มเดิมๆ

    ผมเข้าใจถูกต้องรึเปล่า?

    แต่... สวิตช์ที่มีไฟ led ด้านในแบบนั้นผมไม่เคยเจอในร้านขายพวกอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์นะ

    ส่วนมากก็แบบเดิมๆตามที่เคยเจอนั่นแหละ
    คือผมอยากได้ PowerSW / ResetSW ที่ติดกับM/B แหละครับ

    ไม่ใช่ ปุ่มที่ติดกับเคส เพราะผมไม่ได้ใส่เคสครับ ^^

    พอจะรู้แหล่งไหมครับ

  20. #20
    OverclockZone Member nopawich's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008
    Location
    วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    จึกๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •