overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ขอสอบถามคนที่ใช้เน็ต TOT หน่อยค๊าฟฟ

  1. #1
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default ขอสอบถามคนที่ใช้เน็ต TOT หน่อยค๊าฟฟ

    คือว่าตอนนี้ ผมเห็นว่ามันมี 3 MB 590 บาท


    แต่คือที่บ้านผมยังใช้ 1 MB 590 บาท อยู่เลย


    ถ้าจะไปขอเพิ่มสัญญาณ ต้องทำไงมั่งครับ


    พอดีไม่ค่อยจะได้กลับบ้าน นานๆจะกลับมาทีก็เลยอยากไปขอเพิ่มสัญญาณไว้ให้น้องเล่น เน๊ต



    : ))


    ขอขอบคุณที่คำตอบไว้นะที่นี้ด้วย

  2. #2

    Default

    ถ้าหมดสัญญาเปลี่ยนได้ก็ดีครับ ห่วยบรม บล็อกบิทอีก เซงง

  3. #3
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ไปยื่นเรื่องขอปรับความเร็วเน็ตได้ที่ ที่ทำการ tot หรือจะยื่นแบบออนไลน์ที่เวบ tot ก็ได้ครับ

    ถ้าไม่มีปัญหาอะไร แปปเดียวสามารถใช้ความเร็วใหม่ได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    Quote Originally Posted by Yakuzaa View Post
    ไปยื่นเรื่องขอปรับความเร็วเน็ตได้ที่ ที่ทำการ tot หรือจะยื่นแบบออนไลน์ที่เวบ tot ก็ได้ครับ

    ถ้าไม่มีปัญหาอะไร แปปเดียวสามารถใช้ความเร็วใหม่ได้เลยครับ


    รบกวนขอลิ้งที่แจ้งในเวปหน่อยได้ไหมคับ ?

  5. #5
    OverclockZone Member YasHamArU's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ผมพึ่งเปลี่ยนจาก1Mb 590 เป็น 3Mb 590เมื่อศุกร์ที่แล้วเองครับเร็วดีไม่ค่อยหลุดด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member BEAM ME06's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008
    Location
    พระราม2

    Default

    ^
    ^
    ถามท่านหน่อยครับ อยู่ในกทม.รึเปล่า ตอนนี้ผมใช้TOT 1.5mb 750อยู่เลย
    อยากเปลี่ยนเป็น3mbบ้าง เคยโทรไปถามTOTเขาบอกว่าไม่มีโปร3mb
    มีเฉพาะส่วนภูมิภาค งงมากมาย

    ปล.ผมอยู่แถวพระราม2 ***งจากชุมสายTOTธนบุรี5กม. มันบอกไม่มีโปร3mb กำ...

  7. #7
    OverclockZone Member 060238901's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    3mbวิ่งแค่2กว่าๆๆเซงสุดๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member KingJo's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ในกทม รึป่าวอะ ทำไมผมไม่เห็นมีโปรโมชั่น3Mb 590เลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    ของเดิมใช้ 1.5MB. 700 บาท ไม่ค่อยหลุด

    พอเปลี่ยนมาใช้ 2 MB. 590 บาท ขอบอกกว่าแย่มากๆ หลุดบ่อยมากๆ สปีดก็ไม่นิ่ง

    ลองเช็คที่หน้าเราเตอร์ บางครั้งก็วิ่ง 1.2 -1.5-1.6-1.8 MB

  10. #10
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    บางพื้นที่ก็ไม่สามารถให้บริการ3m590ได้นะครับ แต่โทรไปโวยบ่อยๆเดี๋ยวมันก็บอกว่ามีเอง

  11. #11
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    ผมอยู่นครสวรรค์ครับ


    ได้ไปแจ้งขอเพิ่มเป็น 3mb เรียบร้อยแล้ว


    ตอนนี้ก็นั่งรอว่าเมื่อไหร่จะปล่อยมาให้ จะได้เข้าไปแก้ใน เร้าเตอร์

  12. #12
    OverclockZone Member ZIRUS2009's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    A, A

    Default

    ถ้าหมดสัญญาแล้วเปลี่ยนได้ก็ควรเปลี่ยนครับ

    ผมก็เคยใช้อยู่ ตอนนั้นเป็น 2Mb 590บ. แล้วเห็นมันมีโปรใหม่มา 4Mb.890บ.+โทรฟรีอีก890 เช่นกันคิดว่าจะดีขึ้นครับ

    กลับเป็นว่าห่วยแตกมาก ขนาดบ้านผมอยู่ใกล้ชุมสายแล้วนะ 4mb มันยังวิ่งไม่เต็มเลยครับ วิ่งอยู่ 2mbกว่าเอง
    เลยอาทิตย์ต่อมาก็ไปยกเลิกบริการ เปลี่ยนมาเป็น Max net 4mb เดือนละ 790บ.โทรฟรี500 ถูกกว่า TOT อีกแถมยังวิ่งเนียนๆอีก

  13. #13
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    ใช้ งาน ได้ ละ ค๊าฟ


    ^^

  14. #14

    Default

    Quote Originally Posted by benz_sn View Post
    ใช้ งาน ได้ ละ ค๊าฟ


    ^^
    ดีใจด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ผมรู้มาว่า tot มันจะปล่อยให้บริการ เฉพาะพื้นที่ พื้นที่ไหนการแข่งขันสูงก็จะมีโปร ส่วนที่ไหนมันผูกขาดก็ใช้โปรเดิมไป

  16. #16
    OverclockZone Member gokobo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ผมจะเอา 3 Mb แต่พื้นที่บ้านผมมันให้แค่ 2 Mb 590 โทรฟรี 590 กำ

  17. #17
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Quote Originally Posted by gokobo View Post
    ผมจะเอา 3 Mb แต่พื้นที่บ้านผมมันให้แค่ 2 Mb 590 โทรฟรี 590 กำ
    บางทีมันอยู่ที่สายด้วยครับสายเก่ามาก อาจปล่อยไม่ถึง3mเค้าเลยไม่จัดโปรมาให้

    ผมละไม่เข้าใจ TOT เลยจริงๆ แต่ละพื้นทีเค้าแยกออกจากกันเด็ดขาดเลยนะครับ พื้นที่ใครพื้นทีมัน ทั้งที่มันเป้น TOT เหมือนกัน ทำเรื่องอะไรทีต้องไปปพื้นทีของมันเลย ประสานงานกันไม่ได้เลยหรือยังไง??

  18. #18
    OverclockZone Member Nevermore's Avatar
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    แต่ละพื้นที่จะไม่เหมือนกันนะครับ อาจจะได้หรือไม่ได้ ของผมได้ครับ 3M ไปแจ้งเปลี่ยนตอนสาย ประมาณ 11 โมง เขียนสัญญาฉบับใหม่ เริ่มนับ 1 ใหม่ แล้วก็ของเก่า 2M ยังไม่ถึงปี ต้องเสียค่าเปลี่ยน 200 แต่จะได้บัตร TOT Prepaid มา 1 ใบ มูลค่า 200 บาท แล้วตอนเย็น TOT ก็โทรมาบอกว่าให้ใส่ Username ใหม่ได้เลย สรุปแล้ว ความเร็ว หรือช้า อยู่ที่พนักงานครับ ผม Confirm!!

  19. #19

    Default

    อยากทราบว่า คนที่เปลี่ยนเป็น 3m แล้ว เวลาเทส ถัวเฉลี่ยส่วนใหญ่ อยู่ที่เท่าไหร่ครับที่วิ่ง

    ของผมประมาณ 2.62 - 2.64

    อัพโหลด 43 กับค่าปิง 26 เกือบจะตายตัวครับ (แทบทุกครั้ง)

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ก่อนมีนโยบายบล๊อคบิท ตอนนั้นปล่อยสัณญาณมาเต็มสปีดที่ขอใช้
    แต่.. สปีดเอาแน่นอนไม่ได้

    พอบล๊อคบิท20% ก็ล็อคความเร็วอีกเช่่น 2m ก็จะปล่อยมาประมาณ 1.7m
    เช็คสปีดไม่มีเกินกว่านี้มีแต่่ต่ำกว่า แต่สัณญาณนิ่งขึ้นกว่าเดิมเน็ตไม่เน่าบ่อยเหมือนแต่ก่อน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •