overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนหน่อยคับ 2 เรื่องคับ ด่วนมาก คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default รบกวนหน่อยคับ 2 เรื่องคับ ด่วนมาก คับ

    คือ NoteBook ของผมรุ่น Acer Aspire 4730ZG เป็นXP รบกวน 2 เรื่องคับ

    อาการมีดังนี้คับ

    - เวลาเล่นเน็ตโดยใช้สาย Lan จะโหลดหน้า Hotmail ไม่ได้เลยอ่าคับ มันขึ้นว่า Page Cannot Display คับ

    แต่เวลาต่อเน็ตผ่าน USB เข้าได้ตลอดเลยครับผม

    ไม่ทราบมีวิธีแก้ปัญหายังไงมั้งคับ

    - ทำยังไงให้ Hotmail จำ เมลกับพาส ได้หลายๆเมลอ่าคับ ผมติกถูก ในช่องให้มันจำแล้วแต่มันไม่จำยอ่าคับ เวลาจะ Log In เมลอื่น ต้องใส่เมลกับพาสใหม่ทุกทีเลย

    ขอบคุณพี่ๆมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ใครตอบได้ ช่วยเขาหน่อย ผมไม่ได้สักขอ แหะๆ

    ลองเปลี่ยน บราวเซอร์ ยังครับ (สายแลน) ลองเอา firefox แทนสิ

  3. #3
    OverclockZone Member mamagoto's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    โหเล่นงี้บอกได้เลยว่า ไม่เก่งกับตัวเครื่องแล้วมั้งครับมันเกี่ยวที่ซอฟแวร์ในตัวเครื่องท่านมากกว่าครับ
    แล้วที่เปิดฮอทเมล์ไม่ได้ มันอาจจะเป้นที่ตัวเน็ตก็ได้มั่ง หรือเป็นการเซ็ตค่าที่ ie explror ผิดไปน่ะ
    หรือลองไปดูที่ TCP/IP ดูครับว่าเป้นแบบไหน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mr_tony View Post
    ใครตอบได้ ช่วยเขาหน่อย ผมไม่ได้สักขอ แหะๆ

    ลองเปลี่ยน บราวเซอร์ ยังครับ (สายแลน) ลองเอา firefox แทนสิ
    Fire ก็ไม่ได้คับ

    เปลี่ยนสายแลนก็ไม่ได้คับ

    ลองทั้งของ True กับ Tot ก็ไม่ได้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mamagoto View Post
    โหเล่นงี้บอกได้เลยว่า ไม่เก่งกับตัวเครื่องแล้วมั้งครับมันเกี่ยวที่ซอฟแวร์ในตัวเครื่องท่านมากกว่าครับ
    แล้วที่เปิดฮอทเมล์ไม่ได้ มันอาจจะเป้นที่ตัวเน็ตก็ได้มั่ง หรือเป็นการเซ็ตค่าที่ ie explror ผิดไปน่ะ
    หรือลองไปดูที่ TCP/IP ดูครับว่าเป้นแบบไหน
    เซ้ตค่าทั้งหมดให้เป็นเหมือนเดิมแล้วก็ไม่ได้อ่าคับ

    ลองเน็ต สอง ยี่ห้อแล้วก็ไม่ได้อ่าคับ

    แล้วเช็ค TCP/IP ตรงไหนอ่าคับ แล้วต้องตั้งให้เป็นแบบไหนคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    1-driver LAN <<ดูดีๆ ปลาตายน้ำตื้น
    2-Antivirus <<บางตัวมันบล็อกเน็ต
    3-USER <<ใจเย็นๆ ค่อยๆไล่หาปัญหาทีละจุด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ok.chok View Post
    1-driver LAN <<ดูดีๆ ปลาตายน้ำตื้น
    2-Antivirus <<บางตัวมันบล็อกเน็ต
    3-USER <<ใจเย็นๆ ค่อยๆไล่หาปัญหาทีละจุด
    driver lan เช็คไงคับ

  8. #8
    OverclockZone Member basic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    วาสนานำพา อยู่ไกลสุดฟ้ายังได้พบพาน

    Default

    ลง driver LAN ใหม่ดูยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ลงยังไงอ่าคับ ไม่รูเรื่องอ่าคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •