overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: E8500 C0 สุด ๆ ได้เท่าไหร่ครับ มาบอกกันนะ

  1. #1
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default E8500 C0 สุด ๆ ได้เท่าไหร่ครับ มาบอกกันนะ

    ใช้อยู่น่ะครับ ได้ 4.6 (ไม่แอร์) ไม่รู้ว่าตันที่เท่าไหร่ มาบอกกันนะ

  2. #2
    areano13
    Guest

    Default

    ตอนนี้ผมก็ดันได้เท่านี้เหมือนกันและน่าจะไปได้อีก แต่ผมมีปัญหาตรงที่ว่าถ้าเทส cpu อย่างเดียวด้วย othos หรือ prime95จะผ่านตลอดแต่พอเทสรวมกับแรมคือใช้ blen เมื่อไรจะเจอจอฟ้าเป็นประจำทั้งๆที่กดแรม 1:1 ปล่อย CL หลวมๆก็เป็น สงสัยต้องไปหาแรมคู่อื่นมาลอง

  3. #3
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    Quote Originally Posted by areano13 View Post
    ตอนนี้ผมก็ดันได้เท่านี้เหมือนกันและน่าจะไปได้อีก แต่ผมมีปัญหาตรงที่ว่าถ้าเทส cpu อย่างเดียวด้วย othos หรือ prime95จะผ่านตลอดแต่พอเทสรวมกับแรมคือใช้ blen เมื่อไรจะเจอจอฟ้าเป็นประจำทั้งๆที่กดแรม 1:1 ปล่อย CL หลวมๆก็เป็น สงสัยต้องไปหาแรมคู่อื่นมาลอง
    ผมก็ว่ามันน่าจะได้อีกถ้าอยู่ห้องแอร์นะครับ แต่มันร้อนมั้ง เลยได้เท่านี้ ตามลายเซ็นอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ได้เท่า ๆ กันเลยนะครับ แต่ต่างกันที่วิธี กับแรมของท่านอ่ะ DDR3 ซะด้วย เร็วมากมั้ยอ่ะครับ บอกกันบ้างน้าา แล้วก็สงสัยในลายเซ็นผมอ่ะครับ Ram ผมเป็น 8500 นะ ทำไมมันขึ้น 6400 เนี่ย ไม่เข้าใจอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    จขกท.ตัวคูณหายไปไหน .5 อ่ะ ต้องไป 4.8 แล้ว...อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    จขกท.ตัวคูณหายไปไหน .5 อ่ะ ต้องไป 4.8 แล้ว...อิอิ
    อ๋อ ๆ เอาไปลองคูณแล้ว 9.5 อ่ะ ยังเข้าไม่สำเร็จ..อิอิ ถ้าได้เมื่อไหร่จะเปลี่ยนลายเซ็นอีกรอบนะครับ พยายามอยู่ ขอแค่ 4.7 ยังเหนื่อยเลย ไม่แอร์อ่ะ มันร้อน ว่าจะลอง Lapping ดู น่าจะเย็นขึ้น

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    C0 มันเล่นยากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    C0 มันเล่นยากครับ
    +1

  9. #9
    areano13
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Vibrato View Post
    ได้เท่า ๆ กันเลยนะครับ แต่ต่างกันที่วิธี กับแรมของท่านอ่ะ DDR3 ซะด้วย เร็วมากมั้ยอ่ะครับ บอกกันบ้างน้าา แล้วก็สงสัยในลายเซ็นผมอ่ะครับ Ram ผมเป็น 8500 นะ ทำไมมันขึ้น 6400 เนี่ย ไม่เข้าใจอ่ะครับ
    ได้เท่านี้ครับ ตอนนี้กลับมาใช้ที่ 400*9.5 = 3.8 ครับเพราะยังไม่ได้ลองเพิ่มเลยกะว่าจะหาแรมคู่อื่นมาลองดูก่อน
    System ผมนะครับ
    E8500 CO with Swiftech GTX/MCR220/Danger Den CPX-Pro/SR100 tank
    EP45T-UD3R
    Crucial Value 2*2GB 1333 CL9
    Galaxy 8800GTS 320MB
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ใช่ครับ เล่นยากพอควรเลย นี่ลอง lapping แล้ว เย็นลงประมาณ 2-4 องศาได้ครับ แต่ยังไม่ได้ลอง full load ว่าได้เท่าไหร่นะครับ แต่สงสัยใกล้จะสุด ๆ แล้ว
    Last edited by Vibrato; 30 May 2009 at 02:29:49.

  11. #11
    OverclockZone Member songpol_oot's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อยู่ โคราช/ชัยนาท ครับ

    Default

    แรงแล้ว

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เทพ มากมาย

  13. #13
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ก็พยายามอยู่ครับ lapping อยู่ 4 ช.ม. น่าจะดีขึ้น เย็นขึ้น เดี๋ยวลองไปเรื่อย ๆ ใครมีเทคนิคอะไรก็บอกบ้างน้าา.... จะไปมาลองทำกัน เพราะยังไม่คิดจะเปลี่ยน cpu ตอนนี้อ่ะครับ เลยอยากลองว่าสุด ๆ แล้วจะได้เท่าไหร่

  14. #14
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ขอบคุณคร้าบ

  15. #15
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    แรวกว่า E8400 แค่ 16 หน่วย

  16. #16
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    Quote Originally Posted by waster555 View Post
    แรวกว่า E8400 แค่ 16 หน่วย
    E8400 E0 ผมทำได้ 4.725 อ่ะครับ(ห้องแอร์) ได้อีก .1 ก็ยากนะครับ ถ้าไปสูง ๆ แล้ว พี่อีกคนเค้าให้ไปทำลายเซ็นให้อ่ะครับ เลยลองลากดู ใช้กับ P5Q-DELUXE นะครับ แต่ของผมตอนนี้ยังได้เท่านี้อยู่ ลองไปเรื่อย ๆ เผื่อจะดีขึ้น ไม่งั้นก็อาจจะตัน....อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •