overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 6 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 107

Thread: [นอกเรื่อง]ถามทุกๆท่านเรื่องแรมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default [นอกเรื่อง]ถามทุกๆท่านเรื่องแรมครับ

    ถามเรื่องแรมครับ
    ถ้าเกิด ซื้อมาแล้ว run memtest แล้ว มีแดง ตั้งแต่ bus เดิมๆ ของมันไม่ได้OC ซักนิดเดียว ง่ายๆ ทุกอย่างauto แล้ว มันมี แดง(ERROR) ตั้งแต่ เปิด memtest ทุกท่าน ฟันธง มันเสียรึป่าวครับ

  2. #2
    ผู้มาเยือน5555
    Guest

    Thumbs down

    สงสัยของจะถูก

  3. #3
    OverclockZone Member takai's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    มีโอกาสสูง

  4. #4
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    เงียบดีกว่า.......
    Last edited by cap_zone; 5 Apr 2007 at 03:27:02. Reason: อ่านด้านล่าง...รู้แล้วว่าเรื่องอะไร อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เสียบติด ใช้งาน เล่นเกมได้ตามปกติ ผมถือว่าผ่าน

  6. #6
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    ผม เล่น ได้ นิ

  7. #7
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    อ้าว น้อง เสือ หัน มาเล่น พี่ แล้ว เหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    พี่ นะ ทั้งไรท์ หนัง เล่น เกมส์ ดูหนังโป้ โหลด บิท (เปิด 1อาทิตย์) ก้ ยัง สบาย 555

    นี่ถ้า พี่ สัง่ให้มันไปซื้อ โก โก้ ร้อน ที่ รา้น ลุงอ๊อด ได้ นะ พี่ จะใช้ มัน 555

  9. #9
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    ไม่เคยใช้เมมเทสเลยอ่ะ ใช้ไม่เป็น 5555
    ผมเหมือนน้อง BoYwA เสียบติด ใช้งาน เล่นเกมได้ตามปกติ ก็ผ่าน
    เพราะถ้าเล่นเกมส์ไม่ได้ หลานบ่น ถ้าใช้งานไม่ได้ เมรียด่า...อ่ะดิ

    มือใหม่ลาก 1:1 สุดแค่ไหนแค่นั้นพอครับ คริ คริ

    นี่ถ้า พี่ สัง่ให้มันไปซื้อ โก โก้ ร้อน ที่ รา้น ลุงอ๊อด ได้ นะ พี่ จะใช้ มัน 555
    กรุณาอย่าสั่งมันมาครับ เดี๋ยวมันแอบซดโกโก้ร้อนจนหมด...จะเสียดาย 55555

    ตัวท่านควรมานั่งที่ร้านผมได้แล้ว เอิ๊กกกก เอิ๊กกกก
    Last edited by ลุงอ๊อด; 5 Apr 2007 at 02:32:03.

  10. #10
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    ว่า แต่ไม่ไป ถล่ม คนขาย CPU FX แล้ว เหรอ

    อะ เอา ลิงค์ไป เพื่อ คนอื่น ไม่ ทราบเหตุการ http://forums.overclockzone.com/foru...highlight=ZONE

    พี่ก้ บอก แล้ว ไง ว่า เราไป กิน ข้าวด้วยกัน ไม้ เดี่ยวพี่ จะอธิบาย แบบ ผู้ใหญ่ ให้ ฟัง

    ดีไม้ น้อง เสืออออออ

  11. #11
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    ผมเอาใช้งานจริงไม่เกเรก็เป็นใช้ได้

    เคยเจอ P4 2.4 478 เดิมๆรัน Orthos Error แต่เปิดเล่นเกมทั้งคืนไม่มีปัญหา ถ้าไม่มีโปรแกรมทดสอบ โชว์อุณหภูมิ จะซีเรียสกันแบบนี้ไหมเนี่ย

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โปรแกรม memtest เอ๋ออะปาว

  13. #13
    ผ.ม.อ.ร.
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by BOYWA View Post
    เสียบติด ใช้งาน เล่นเกมได้ตามปกติ ผมถือว่าผ่าน
    ตามท่านนี้ จะหาเรื่องเครมละสิ

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  14. #14
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ๋อหรอ ครับ แล้วถามแบบ เด็กอนุบาลเลย ทำไม COM7 รับเครม?

  15. #15
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    Quote Originally Posted by ลุงอ๊อด View Post


    กรุณาอย่าสั่งมันมาครับ เดี๋ยวมันแอบซดโกโก้ร้อนจนหมด...จะเสียดาย 55555

    ตัวท่านควรมานั่งที่ร้านผมได้แล้ว เอิ๊กกกก เอิ๊กกกก

    ถ้า คอม ผม ซดโกโก้ ร้อน หมด ไม่ เสีย ดายหรอก ครับ

    กัว ว่า มัน จะ เจ๋ง นะ สิ


    ไม่ ต้องห่วง ผมไป แน่ เดี่ยว จะ ชวน พี่ๆ น้องๆ ไป นั่ง กิน กัน

    อย่างเมามันส์ ( ลุงอ็อด เลี้ยง)

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    โปรแกรมที่ใช้เทสแรม หาได้จากไหนครับ
    รบกวนขอลิงค์ครับ

    อ้อ...แล้วโปรแกรมเช็คharddisk เช็คbadด้วย ผมไม่เคยรู้จักโปรแกรมพวกนี้เลย
    รบกวนด้วยครับ
    ขอบคุณครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    Quote Originally Posted by เสือไรเฟิล View Post
    อ๋อหรอ ครับ แล้วถามแบบ เด็กอนุบาลเลย ทำไม COM7 รับเครม?

    ก็ น้อง อยาก เครม นิ บริษท ก็ จัด ให้

    หรือ เพียง ว่า น้อง ต้องการ เงิน ซื้อ พี่ไป CPU+แรม พี่ไป 11000 บาท แรม 9000 CPU 2000

    ไป ถึง ต่อ อีก ขอ ลด อีก หน้าไม้ ละ (บริษท์ คืน 8000 หรือ แลกเป้น แรมDDR2 ก็ ไม่เอา)

    นี่ ถ้า น้อง Com7 คืน เงิน ให้ น้อง 10000 นึง นะ น้อง คนไม่ออก มาแหกปากแบบ นี้ หรอก

    มาทำเป็น โวยวาย ทำหยั่งกระ ซื้อของมือ 1

    น้องเข้าใจอะไรผิดหรือ ป่าว นี่ ของ มือ 2นะ จ๊ะ พี่ เชื่อ ว่า ของในบอร์ด นี่ ไม่ครบ 100% หรอก

    หรือ ก่อน ที่น้อง จะเข้า น้องไม่ได้ แหก ตาดู ว่า นี่ ที่นี่ บอร์ด มือ 2

  18. #18
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    แรม = memtest
    HDD = HD Tune
    CPU = super pi
    VGA = 3Dmark

    ทุกอย่างหาได้จาก google

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ฐิติ View Post
    โปรแกรมที่ใช้เทสแรม หาได้จากไหนครับ
    รบกวนขอลิงค์ครับ

    อ้อ...แล้วโปรแกรมเช็คharddisk เช็คbadด้วย ผมไม่เคยรู้จักโปรแกรมพวกนี้เลย
    รบกวนด้วยครับ
    ขอบคุณครับ
    ค้นหาใน google ครับท่าน
    พิมพ์ HD Tune / memtest ที่ท่านอยากได้
    google มีทุกสิ่งที่ท่านอยากได้ อะ 555

  20. #20
    OverclockZone Member Midnight212's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007
    Location
    Blue House *~

    Default

    แล้วตกลงมันไช้ได้ไหมละ - -.

Page 1 of 6 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •