overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวนช่วยตรวจเสป็คคอมด้วยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member BlackCrystal's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default รบกวนช่วยตรวจเสป็คคอมด้วยค่ะ

    รบกวนช่วยตรวจเสป็คคอมด้วยค่ะ

    CPU: CORE 2 DUO E8400
    Board: GIGABYTE -EP45-DQ6
    Ram:G.Skill 2*2GB 800MHz CL 5-5-5-18 S.
    VGA:SAPPHIRE HD 4770
    HDD:WD 7500 AAKS 650 GB

    งบประมาณ 20,000 (+-2000)
    เน้นเล่นเกม และเขียนโปรแกรมบ้างค่ะ
    มีอะไรต้องแก้ไขตรงไหนบ้างรึป่าวคะ

    ขอบคุณค่า

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีครับ ^^
    เมนบอร์ดท่าทางจะหาที่ซื้อยากน่าดู

  3. #3
    OverclockZone Member BlackCrystal's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    http://www.jedicool.com/pricelist.php

    ดูมาจากเวบเจไดอ่ะค่ะ
    บอร์ดหาซื้อยากเหรอคะ

    ตอนแรกสนใจ EP31 ค่ะ แต่เสป็คบอกไว้ว่า
    4 x 1.8V DDR2 DIMM sockets supporting up to 4 GB of system memory
    หมายความว่าจะใส่แรม 2*2 GB ไม่ได้ ต้องใส่เป็น 1*4 GB ใช่รึป่าวคะ T^T

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    GIGABYTE -EP45-DQ6

    เวปเค้าเอาออกละ สินค้าไม่มีของ

    -*- เข้าใจผิดละ
    EP31 สามารถใส่แรมได้ 1GB x 4 หรือ 2GB x 2 ก็ได้

    4 x 1.8V DDR2 DIMM sockets supporting up to 4 GB of system memory
    หมายถึง มีช่องเสียบแรม 4 ช่อง ชนิด DDR2 (ไฟ 1.8 V.) ใส่ได้มากสุด 4 GB

    Quote Originally Posted by BlackCrystal View Post
    http://www.jedicool.com/pricelist.php

    ดูมาจากเวบเจไดอ่ะค่ะ
    บอร์ดหาซื้อยากเหรอคะ

    ตอนแรกสนใจ EP31 ค่ะ แต่เสป็คบอกไว้ว่า
    4 x 1.8V DDR2 DIMM sockets supporting up to 4 GB of system memory
    หมายความว่าจะใส่แรม 2*2 GB ไม่ได้ ต้องใส่เป็น 1*4 GB ใช่รึป่าวคะ T^T

  5. #5
    OverclockZone Member BlackCrystal's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    อ๊ะเหรอคะ แหะๆ ><"

    งั้นก็หมายความว่า ถ้าจะใส่ 2*2 GB ก็คือ Max แล้ว ไม่สามารถใส่เพิ่มในอีก 2 slot ได้ใช่่รึป่าวคะ
    งั้นถ้าเปลี่ยนมาเป็นตัว EP31 จะหาซื้อยากรึป่าว แล้วจะคุ้มค่ารึป่าวคะ

    หรือมีตัวอื่นแนะนำก็ช่วยบอกด้วยค่า >< ขอบคุณมากๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช่

    EP31 DS3L นี้ แจ่มเลย ราคาไม่แพง
    หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป - -"

  7. #7
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by BlackCrystal View Post
    HDD:WD 7500 AAKS 650 GB
    ขอบคุณค่า
    - WD 750GB AAKS

    - WD 640GB AAKS

  8. #8
    OverclockZone Member BlackCrystal's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2008

    Default

    ^
    ^

    WD 640GB AAKS เคอะ ><"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •