overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ลาก E8400 E0 ยังไงดีครับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member YaKuZaMaMa's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default ลาก E8400 E0 ยังไงดีครับช่วยที

    สเปกนะครับ

    E8400 e0
    GIGABYTE EP31
    RAM Kingstons 2G*2/800 3-3-9-12
    GF9600GT ver 185.85


    เล่นเดิมๆ ไม่ oc ปกติครับทั้งเล่นเกมและเล่นเน็ต แต่พอ oc สัก 3.5 หรือ 3.75 เล่นเกมไปได้หน่อยภาพค้างครับ รัน 3dmark 06 ก็ภาพค้าง ต้อง re เครื่องออกมาเช็คความร้อนปกติ

    ยังไงขอทราบ oc ที่ถูกต้องทีนะครับว่าต้องปรับยังไงบ้าง เอาละเอียดๆ ยิ่งดีครับขอบคุณครับ
    Last edited by YaKuZaMaMa; 27 May 2009 at 10:21:07.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เพิ่มไฟ CPU / RAM

  3. #3
    OverclockZone Member YaKuZaMaMa's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default



    ช่วยดูให้ทีนะครับว่าปรับตรงไหนยังไงดี ผมลองเพิ่มไฟแล้ว 1.26ยังค้างอยู่ ตั้ง auto ไฟเป็น 1.4 ก็ยังค้าง ใช้ GTAIV เทส เข้าเกมอยู่ในบ้านเดินไปไม่กี่ก้าว ค้างเลย

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เพิ่มไฟซีพียูเข้าไปอีก

  5. #5
    OverclockZone Member YaKuZaMaMa's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เพิ่มไฟซีพียูเข้าไปอีก
    ผมเพิ่มเป็น 1.4 แล้วยังต้องเพิ่มต่ออีกหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไฟตัวอื่นละ

  7. #7
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ถ้าเล่น E8400 น่าจะหาบอร์ดที่เล่นบัสซีพียูได้เกิน500 ถึงจะลากสนุก ^^

  8. #8
    OverclockZone Member YaKuZaMaMa's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ไฟตัวอื่นละ
    ไฟตัวไหนครับ แรมรึเปล่า? แล้วต้องปรับตรงไหนครับช่วยดูภาพแล้วบอกผมทีครับ ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member YaKuZaMaMa's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by ๐Judas๐Iscariot๐ View Post
    ถ้าเล่น E8400 น่าจะหาบอร์ดที่เล่นบัสซีพียูได้เกิน500 ถึงจะลากสนุก ^^
    แค่นี้ก็พอใจแล้วล่ะคร๊าบ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    พวกไฟ NB นะครับ เพิ่มเข้าไปหน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member YaKuZaMaMa's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    พวกไฟ NB นะครับ เพิ่มเข้าไปหน่อย
    ไม่มีให้ปรับครับ

    เซ็งเลย ปรับยังไงก็ค้างอยู่ดี.... เฮ้อ

    v.c ปรับเป็น 1.4 กว่าแล้วอ่ะครับ ปรับมากกว่านั้นพุ่งไป 80กว่าองศา
    SPD บางที่ก็ตั้ง auto บางที่ก็ปรับเป็น 2.0 ก็ค้างครับ
    DDR2 Overvoltage Control ปรับเป็น normal บ้าง +0.2 บ้างก็ยังค้าง มี +0.3ด้วยแต่ปรับแล้วเข้า win ไม่ได้

    ปรับไปแค่นี้ครับส่วนอื่นในรูปไม่ได้ปรับเลย เพราะปรับไม่เป็น
    Last edited by YaKuZaMaMa; 27 May 2009 at 22:04:16.

  12. #12
    OverclockZone Member YaKuZaMaMa's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ดัน หาคนช่วยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลากไม่ไปมากหรอคับ เพราะมานล้อก PCI ไม่ได้ ล็อก 100 อะ มานล็อกไม่อยุ่ การ์ดจอป๋มเคยใช้เกิน 110 เล่นบางเกมก็เอ๋อๆแว้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •