overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: มีใครสนใจเล่น pes 2009 ออนไลน์ ผ่าน HAMACHI มั่งมัยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default มีใครสนใจเล่น pes 2009 ออนไลน์ ผ่าน HAMACHI มั่งมัยครับ

    "]วิธีการเล่น PES 2009 Online By ReddevilboyZ





    [News update] 24/05/52
    **สำหรับใครที่เข้า Network แล้วขึ้น retry ให้ลองเปลี่ยนเลข UDP Port ใน setting.exe > online เป็น 5735
    **วิธีแก้ปัญหากระตุกเวลาเล่นลูกเซตพีท เอาติ๊กถูกตรง Wait for Vsync ออก




    ขั้นแรกเตรียมโปรแกรมกันก่อน

    1.Hamachi เป็นโปรแกรมจำลองการ Lan จะช่วยให้เล่นเกมผ่าน Netword หรือ lan ได้ จิ้มตรงนี้เลย

    2.Certificates เป็นไฟล์ที่ทำให้สามารถเล่นออนไลน์ได้
    For XP จิ้มโลด
    For Vista จิ้มสักนิด
    เมื่อโหลดมาแล้ว ก็จัดการ install

    3.Pesmagazine Launcher 2009 โปรแกรมใช้สำหรับเล่นออนไลน์นั่นเอง จิ้มแจ่ว
    ติดตั้งลงใน folder เดียวกับตัวเกมนะคับ
    ในช่อง select your ip ก็ใส่ไอพีฮามาจิของคุณลงไป

    เมื่อได้โปรแกรมครบแล้ว ก็ไปที่ Setting.exe ของตัวเกม pes 2009 >online>เอาติ๊กถูกตรง auto ออกซะ ตรงนี้ยังสามารถเปิดไมค์เพื่อคุยระหว่างเล่นได้ด้วยนะ


    ขั้นตอนการ create และ join เครือข่าย

    1. ก่อนอื่นท่านก็ต้องเข้าไป create หรือ join ห้องกับคนอื่นๆใน Hamachi ก่อน สามารถ chat ร่วมกันได้
    โดยกดคลิกขวาที่ชื่อห้องแล้วเลือก open chat window ซึ่งในที่นี้ผมได้สร้างไว้แล้วชื่อ
    Network name:ssPES 2009 Pass:1234
    Network name: ssOnline Pass:1234



    2.เมื่อเข้ามาแล้ว ก็ทำการนัดแนะกันซะให้เรียบร้อย ทีนี้เปิดโปรแกรม Pesmagazine Launcher 2009
    สำหรับคนที่ต้องการจะ create เกมให้เลือกเป็น sever(ต้องปิด firewall แต่ถ้าไม่อยากปิดก็ exception ไว้)
    สำหรับคนที่ต้องการจะ join เกมให้เลือกเป็น client แล้วใส่ ip ของคน create

    3.ทีนี้ก็คลิกรูปข้างล่างคำว่า Launch PES 2009 กันเลย Goal !!!!


    ขั้นสุดท้ายการเข้าเกมเพื่อเล่นออนไลน์

    1.เมื่อเข้าเกมมาแล้วก็ไปที่ Network แล้วทำการกำหนด Game ID กับ Pass ลงไปเองเลย(ติ๊กถูกด้านล่างไปเลยวันหลังจะได้ไม่ต้องกรอกใหม่) เสร็จแล้วก็ Login
    2.กดผ่านมาเรื่อยๆจนถึงหน้านี้
    สำหรับคน Create เกมก็เลือก Match Room >Create Room ให้เลือกเป็น Friendly Match เพราะใน Lobby มีแค่สองคนหลังจากนั้นก็รอคนมา join
    สำหรับคน Join เกมก็เลือก Match Room >Search for a match room เลือก Search แบบ Friendly นะ แล้วก็จะเจอห้องที่เพื่อนเราสร้างรอไว้




    ปล.
    *ถ้ามี Firewall มันแจ้งเตือนก็ unblock ไปหรือไม่ก็ปิดไปเลย
    *ระหว่างเล่นเกม จะมีลูกกลมๆแสดงสถานะของการเชื่อมต่อ ถ้าสีเขียวถือว่าลื่นสุด



    ใครต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเชิญที่กระทู้ของท่าน zefira@winning.in.th
    http://www.winning.in.th/board/showt...?t=1088&page=3
    ขอบคุณ Winning.in.th





    เครดิต ReddevilboyZ แห่ง SoccerSuck


    ห้อง ssOnline พาส 1234
    ssPES 2009 พาส 1234


    แล้วมาเล่นกันนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    อันนี้ห้องของผมเองครับ

    NEEDPES2009
    พาส 1234

    แล้วมาเล่นกันนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ท้ายบ้านใหม่ สมุทรปราการ

    Default

    แต่เน็ตผม 512 เอง แต่อยากเล่น

  4. #4
    OverclockZone Member prdf's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    THAILAND

    Default

    ชื่อห้อง patrickpes2009
    พาส 1234
    รออยู่นะ

  5. #5
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    อยากลองจัง แต่ไม่ยักมีใครว่างลองเล้ยยย

  6. #6
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ล็อกอินแล้วขึ้นงี๊อะครับ เป็นไรอะ

    ใส่ไรลงไปก็ได้ใช่ป่ะ


  7. #7
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    โอเช เข้าได้ละครับ ดึก ละ เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยหาคนเล่นด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member hardmankill's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default



    มันขึ้นแบบนี้อะครับ
    ที่จริงผมเคยลองมาหลายครั้งละ ทั้งลงใหม่
    เปลี่ยนแพท แต่ก็ไม่รู้ทำไมแก้ไม่ได้ซักที อยากเล่นจัง

  9. #9
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    สำหรับผม ผมลืมลงไฟล์ Certificates ครับ เลยล็อกอินไม่ได้ เลยขึ้นแบบนั้น
    พอลงไฟล์ Certificates แล้ว หาคนเล่นด้วยได้แล้ว แต่เทสค่า ping ไม่ได้
    พอล็อกอินก็ขึ้น AN ERROR HAS OCCURRED
    เหมือนท่าน hardmankill นี่แหละ ผมก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับ ping รึเปล่า
    พอผมหาคนใหม่ ไปเทสปิงก็ขึ้นที่ 128 เลยลองเข้าใหม่ ก็เข้าได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมรู้ละ ทำไมถึงขึ้น AN ERROR HAS OCCURRED
    คุณเอา IP ของคนที่คุณจะเล่นด้วยไปใส่ใน Pesmagazine เลยใช่มั้ย

    เราต้องคุยกับเค้าให้ได้ก่อนครับ ว่าใครจะเป็นคนสร้าง เราหรือเค้า
    ถ้าคุณเอา IP ของคนที่คุณจะเล่นด้วยไปใส่เลยโดยที่เค้ายังไม่ได้สร้างห้องเนี่ย ก็จะขึ้นแบบนี้แหละครับ
    ต้องคุยกับเค้าก่อน ว่าให้เค้าไปคีห้อง คีเส็จแล้วก็มาบอกเราด้วยนะ
    Last edited by champdekwen; 18 Jun 2009 at 23:09:46.

  11. #11
    OverclockZone Member hardmankill's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ผมเล่นได้แล้วครับ วิธีคือ
    ตอนแรกผมเป็นวิสต้า32บิทครับ
    เปลี่ยนเป็น7 เล่นได้เลย -*-

  12. #12
    OverclockZone Member ballvbol99's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008

    Default

    ห้องผมครับ

    ballvbol
    1234

  13. #13
    OverclockZone Member kingkopra's Avatar
    Join Date
    11 May 2009

    Default มาเล่นกับผมได้

    ห้อง kingkopra

    พาสส 1234

    มาเลย

  14. #14
    OverclockZone Member eraser111's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ฝากด้วยคับ

    ห้อง winningmaisad
    pass 1234

  15. #15
    SyncLucifer's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    Chiang Rai

    Default

    Midnight Time

    พาส 654321

    ทุกวันหลังเที่ยงคืนนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    มีใครอยู่ไหม

  17. #17
    OverclockZone Member ballny's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เย็นนี้เข้าไปจอยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member trtommy83's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ขอถาม จขกท หน่อยครับว่า
    1. คนละแพทช์ เล่นกันแล้วจะเป็นยังไง
    2. เล่น Legend Mode ได้มั๊ยครับ ถ้าอยากเล่นต้องทำไงสำหรับ Legend

  19. #19
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ทำไม่ได้อ่า

  20. #20
    OverclockZone Member virus_aum's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    บางขุนนนท์ จรัญฯ ปิ่นเกล้า ตลิ่งชัน

    Default

    ห้องผมครับ pinklao
    pass 123456 เชิญเรยจ้าาา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •