overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยแนะนำ บอร์ด AM2 ที่ใช้กับ X2 3600+ ที่ OC ได้แรงๆทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member LoyterZero's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Exclamation ช่วยแนะนำ บอร์ด AM2 ที่ใช้กับ X2 3600+ ที่ OC ได้แรงๆทีคับ

    รบกวนแนะนำที งบ3 พันกว่าๆ ที่Oc ได้ดีอะคับ ราคาด้วยคับ ขอบคุณมากๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Gamerkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาลากดีๆก็
    abit nf-m2
    dfi
    แต่ถ้าห่วงเรื่องประกันก็หา m2n-e
    หรือเอาประหยัด am2nf6g-vsta ของ asrock ก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member LoyterZero's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    ราคา Abit mf-m2 เท่าไรคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ASUS M2N-E

  5. #5
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

  6. #6

    Default

    dfi abit

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ m2n-e แล้ว Flash Bios ข้ามรุ่นครับ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    abir NF-M2 nView เน้นลากแต่เป้น mATX=3400 / DFI เน้นลากแต่ชิบ nFORCE4 เก่าไปบ้างถ้าไม่ซีเรียสโอเคครับ 3กลาง/ ASUS M2N-E เน้นสเถียร ไฟแรมได้น้อยไปหน่อบ ชิบใหม่สุด 570UT สามกลางๆ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    อีกตัวครับ ABIT KN9 SLI ราคาแพงนิด 4700บาท ไฟแรม2.3v clockดีพอสมควรครับ
    อีกตัวก็ KN9 Ultra ชิพNF570 Ultra แต่ได้ข่าวว่า ของหมดแล้ว

  10. #10
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ผมใช้ Asrock AM2NF6G VSTA อยู่ รู้สึกว่ามันคล็อกไม่ค่อยมันเลยครับ
    ไฟแรมก็เพิ่มไม่ได้ ปรับได้แต่ auto high อะไรแบบนี้ ไฟซีพียูยิ่งไม่มีให้ปรับเลย

  11. #11
    OverclockZone Member ppo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อ่อนนุช

    Default

    abit ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SuperGoldFish View Post
    ผมใช้ m2n-e แล้ว Flash Bios ข้ามรุ่นครับ

    Flash bios ไงอะครับ ช่วยบอกหน่อยคับ พอดีwม่ค่อยรู้เอะ ขอบคุนคับ

  13. #13
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by ballexjag View Post
    Flash bios ไงอะครับ ช่วยบอกหน่อยคับ พอดีwม่ค่อยรู้เอะ ขอบคุนคับ
    ถ้าทำไม่เป็นอย่างเสี่ยงเลยครับ แฟลชแล้วแก้กลับเป็นรุ่นM2N-Eไม่ได้นะ ถ้าจำไม่ผิด หรือถ้าอยากลองก็ไม่ว่ากันครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default เพิ่มไปสอยมาคัรบ

    วันนี้เพิ่งไปสอย AMD X2 -3600 มา 1 ตัว (CODE DD)ไม่ผิดหวังครับ + board M2NPV-VM มาด้วย ความเร็วก็ OK ครับ convert file หนัง ก็เร็วกว่า สมพร ตัวเก่าของผม อิอิอิ อ้อ CPU ดูดี ๆ นะครับ ว่า L2 เท่าไหร่ พอบ้างร้าน ที่ zeer มันมั่วนิ่มนะครับ เดี๋ยวมันเอา L2 ขนาด 256 มาหลอกขายเด้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •