ช่วยเลือกหน่อยระหว่าง p5q pro กับ ep45 ud3r
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยเลือกหน่อยระหว่าง p5q pro กับ ep45 ud3r

  1. #1
    OverclockZone Member golfferio's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default ช่วยเลือกหน่อยระหว่าง p5q pro กับ ep45 ud3r

    มีงบอยู่ 5000 กะว่าจะเปลี่ยนบอร์ดใหม่ (บอร์ดเก่า p5kpl/1600) ลากไม่ไป ดูในเวปนี้แล้วเกิดชั่งใจระหว่าง p5q pro กับ ep45 ud3r ซึ่งราคาไม่ได้ต่างกันมาก เลยอยากถามความเห็นของท่านที่ใช้บอร์ดทั้ง2รุ่นนี้ว่ามีข้อดีและข้อเสียอะไรบ้างเพื่อประกอบการตัดสินใจครับ
    หรือว่าจะบอกเทคนิคการลากของทั้ง2 ตัวนี้ก็จะดีมาก
    ป.ล.ถ้าท่านใดที่มีทั้ง 2รุ่นนี้อยู่ก็เชิญที่กระทู้นี้ได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member yooyuti's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009
    Location
    มทร.คลอง6/ม.ดวงแก้ว แยกสวนสมเด็จ

    Default

    ep45 ud3r
    ลากดีกว่า ฟันเฟริม

    p5q pro เสถียร คอสไฟ [ยืมคำพูด พี่วิกรกับท่านอิมหน่อย]แต่ลากบัสไม่ไกล
    พอดีมีโอกาสลองทั้ง2 บอร์ด เพราะลองมาทั้ง 2 บอร์ดแล้ว
    ตั้งค่า ไฟแรม กันcpu เหมือนกัน นอกนั้น ออโต้
    p5q pro ไปที่ 480 ไม่ถึง500 ซักที ไม่เก่งอ่ะนะ
    แต่ ep45 ud3r ลากบัส533 นิ่มๆ เทส pi 1mผ่าน 32mไม่ผ่าน อิอิ
    ไม่รู้ไปได้อีกป่าวไม่ได้ลองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    เมื่อก่อนผมใช้ แต่ asus นะครับ แต่ตอนนี้มาลองจับ EP45T UD3R แล้ว ติดใจ gig ขึ้นมาเลยครับ
    อย่างน้อย ตั้งค่าพลาดก็ไม่ต้องมานั่งแงะถ่านละนะ -0-

  4. #4
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    EP45 UD3x ครับ

    ดีทั้งซีรี่เลย

    ถามกันเยอะจังอะ

    กลับไปอ่านเก่า ๆ บ้างก็ได้นะ ตังเลือกนี้เห็นมาเยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member leolandss's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009
    Location
    ดินแดนอันไกลโพ้น

    Default

    ep45 ud3r แหล่ม

  6. #6
    OverclockZone Member golfferio's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    ไม่มีใครเชียร์ asus บ้างเหรอ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Asus P5Q PRO ก็แรงไม่แพ้กัน

  8. #8
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    DFI JR P45

  9. #9
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถูกๆๆเอา JR45 5555 ลากมันโครตต

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลองมอง DFI ก็ดีนะครับ แรงจริง

  11. #11
    OverclockZone Member golfferio's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    แล้วทั้ง 2 รุ่นนี้มีข้อเสียอะไรบ้างครับ

  12. #12
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    คำถามนี้อีกแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    ผมใช้ EP45 UDR อยู่ครับ

    เท่าที่ใช้ลากได้ง่ายดีครับ MB สวยและก็รู้สึกว่าใช้แล้วจะ หล่อขึ้น.... ^^

  14. #14
    ps000000
    Guest

    Default

    กิ๊กน่าจะลากนิ่มกว่่า แต่อัซซุสไฟจ่ายดี

  15. #15
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ep45 ud3r มันสบายตรง 2bios เนี่ยแหละ - -*

    ลากไม่ผ่านมันก็กลับมาค่าเดิม หุหุ เสียอยู่อย่างเดียว ไฟตก setในBiosเท่าไหร่ไฟมันจะdropในwindowsประมาณ2-3สเต็ป อาจไม่เห้นภาพสำหรับคนไม่เคยใช้Gig เช่นไฟ CPU 1.4 เข้า windows มามันจะอยู่ที่ 1.38, ไฟ Ram ใช้ 2.10 เข้า windows มาจะเป็น 2.11,ตั้ง2.4เข้าwinมาเป็น2.5 - -*

    เอากะพี่gig ไฟแรมเพิ่มไฟCPUตก ต้องลากแล้วกะๆเอา

  16. #16
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    -*- ใช้ P5Q ได้ บัส 500 ครับ

    มากกว่านี้ไม่ผ่านครับ แรมมันน่าจะสุดแล้ว

    ไม่เคยลองกิก ครับ อยากใช้เหมือนกัน

    แล้ว 2 bios นี่เป็นไงหรอครับ แอบสน *0*

  17. #17
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by harryoop View Post
    -*- ใช้ P5Q ได้ บัส 500 ครับ

    มากกว่านี้ไม่ผ่านครับ แรมมันน่าจะสุดแล้ว

    ไม่เคยลองกิก ครับ อยากใช้เหมือนกัน

    แล้ว 2 bios นี่เป็นไงหรอครับ แอบสน *0*
    Dual Bios คือเป็นเทคโนโลยี Bios คู่ ในกรณีที่เรา OC แล้วมันไม่บูตเครื่อง ..

    รอประมาณ 10 วินาทีแล้วมันจะกลับมาอยู่ค่า Default ที่อยู่ใน Bios อีกตัวนึงครับ

    เหมาะแก่การ OC มาก โดยไม่จำเป็นต้อง สลับจัมเปอร์หรือแกะถ่านออกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •