overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยแนะนำทีเคส Cm690 กับ Mainborad GIGABYTE GA-MA770-S3

  1. #1
    OverclockZone Member TuRakeKate's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default ช่วยแนะนำทีเคส Cm690 กับ Mainborad GIGABYTE GA-MA770-S3

    ช่วยแนะนำทีเคส Cm690 กับ Mainborad GIGABYTE GA-MA770-S3 พอดีว่าผมต่อสายครบแล้วแต่ทันไม่ติดหละครับเปิดเครื่องมาไม่ติด ผมเลยสงสัยว่าต่อสายผิดรึเปล่าวานท่านผู้เชี่ยวชาญช่วยแนะนนำทีครับผม แบบว่าผมต่อไปผมก็งงว่าทำไมมันไมมีสายลำโพงของตัวเคสแต่ไปมีสาย HD AUDIO แทนแถมมีสายพ่วงออกจาก HD Audio เป็นสาย Ac'97 อีกสายผมพยายามหาแล้วแต่ก็ไม่มีสายลำโพงที่เวลาเปิดเครื่องมันจะอ่านฮาร์ดดิสเลยอะครับ แบบเปิดมาแล้วไม่มีเสียง ติ๊ดอะไรเลยแล้วก็ไม่ขึ้นจอด้วยอะครับ ไงก็วานผู้รู้ตอบทีนะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สายนะถูกแล้ว แต่เช็ค ไฟ ดีๆ
    20+4 + 4 และ ใช้ ไขควงเปิดที่เมนบอร์ดแทนเลย จั้งเปอรื ฐานสีแดง คิดกัน

  3. #3
    OverclockZone Member leolandss's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009
    Location
    ดินแดนอันไกลโพ้น

    Default

    CM690 มันไม่มี ลำโพงเคสอะครับ ต้องหาเพิ่มเอาเอง ส่วนที่เปิดไม่ติด ลองต่อนอกเคสเเล้วใช้ไขควงรุด F Panel ดูก่อนว่าติดรึปล่าว

  4. #4
    OverclockZone Member gokobo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Cm690 ไม่มีลำโพงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member TuRakeKate's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    คือ อาการครับ มันเปิดไฟเข้าแต่ภาพไม่ขึ้นจอไม่มีสียง บี๊บ ตอนเปิดด้วย(อันนี้ผมเอาลำโพงมาใส่แล้วนะครับ) แล้วCDRom ก็เสียงแปลกๆครึ่กๆครั่กๆ (ไม่รู้จะเกี่ยวรึเปล่า) พอปิดมาก็ไม่มีเสียงอ่านของฮาร์ดดิสแบบตอนเปิดอะครับมะจะมีเสียงตามมาตอนดังบี๊บใช่ปะครับ แต่อันนี้มันเงียบสนิทรเลยครับ TT ช่วยผมทีนะครับ TT

  6. #6
    OverclockZone Member leolandss's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009
    Location
    ดินแดนอันไกลโพ้น

    Default

    -ลองต่อนอกเคสดูเเล้วใช่มั้ยครับ
    -บอกสเปค CPU VGA PSU มาหน่อยครับ
    -ไฟ CPU 12v. 4 pin ต่อดีแล้วใช่มั้ยครับ
    -เครียไบออสหรือถอดถ่านดูรึยังคับ

  7. #7
    OverclockZone Member TuRakeKate's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by leolandss View Post
    -ลองต่อนอกเคสดูเเล้วใช่มั้ยครับ
    -บอกสเปค CPU VGA PSU มาหน่อยครับ
    -ไฟ CPU 12v. 4 pin ต่อดีแล้วใช่มั้ยครับ
    -เครียไบออสหรือถอดถ่านดูรึยังคับ
    เสปค
    Amd 6000
    8800GT 1GB
    Ram 4GB
    PSU GIGABYTE 550 watt

    ยังไม่ได้เคลียเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •