overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Asus Commando ชิพ 965 Rev.2 ใส่CPUได้ถึงตัวไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default Asus Commando ชิพ 965 Rev.2 ใส่CPUได้ถึงตัวไหนครับ

    พอดีไปประมูลมาได้แล้วจะเอามาใส่ กับ ไม่ E5200 ก็ 7200 หน่ะครับ ไม่ทราบว่าจะใส่ได้ไหม

    หรือถ้าได้ จะถึง Q9400เลยหรือเปล่า ท่านใดทราบรบกวนแจ้งให้ทราบด้วยครับ....(หรือต้องUp Bios...ตัวไหน)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  3. #3
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=wWs3CTw57UtxaaHw

    ใส่ได้หมดครับ ถึง Quad core

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้ทุดตัวเลยครับ บอร์ดสวยนะตัวนี้

  5. #5
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณท่าน TWK. ท่าน olecom ท่าน vibe มากครับ เดี๋ยวจะประกอบละ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้น ^^

  7. #7
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    จริงๆเล่นพวก p45 ไปเลยดีกว่านะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member PAO's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    chiangmai

    Default

    แรงวันแรงคืน นะครับ คุณปอนด์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •