overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: GIGABYTE EP31-DS3L แลนออนบอร์ใช้ไม่ได้อะคับรบกวนที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2009

    Default GIGABYTE EP31-DS3L แลนออนบอร์ใช้ไม่ได้อะคับรบกวนที

    ผมต่อจากสายแลนที่ซื้อมาต่อจากตัวฮับเพราะต่อคอม 2เครื่องมันไม่สามารถใช้ได้อะครับ แต่พอลองเสียบเครื่องเดียวไม่ผ่านฮับเสียบจากเราเตอร์มาเลย ใช้สายที่ทาง tt&t เขาให้มากลับต่อได้ซะอย่างงั๊นเป็นเพราะอะไรหรอครับช่วยบอกอาการทีครับมีวิธีแก้มั๊ยอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member leolandss's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009
    Location
    ดินแดนอันไกลโพ้น

    Default

    ต่อสาย lan จาก router เข้า Hub แล้ว ต่อสายจาก Hub เข้า lan เครื่อง
    แล้ว set up home or small office network เลือกค่าเป็น connect through gateway ทั้ง 2 เครื่อง
    ให้อยู่ใน workgroup เดียวกัน คุณทำแบบนี้รึปล่าวครับ

    สาย lan ที่ซื้อมา เป็น peer to hub รึปล่าวครับ

    ลองดูนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2009

    Default

    ขอบคุณครับ แต่ผมขอโทดทีนะที่ถามงง คือผมจะถามว่าเวลาเสียบสายที่ซื้อมาต่อจากฮับมาแลนออนบอร์ดคือมันจะเล่นเน็ตไม่ได้เลย คือมันจะติดแต่ไฟสีส้มตรงแลนออนบอร์ดแต่สีเขียวไม่ติดอะคับควรแก้อย่างไรคับ

  4. #4
    OverclockZone Member leolandss's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009
    Location
    ดินแดนอันไกลโพ้น

    Default

    สายที่ซื้อมาอาจมีปัญหา ลองหาสายเส้นอื่นมาลองรึยังครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •