overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ซื้อจอยps2มาเล่นเกมส์คอมจะดีมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sunieday's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default ซื้อจอยps2มาเล่นเกมส์คอมจะดีมั้ยครับ

    กะลังว่าจะซื้อจอยมาไว้เล่นเกมส์ครับ แต่ถามเพื่อนมันบอกให้เอาจอยps2

    มาเสียบเล่นเอา ผมเลยไม่รุ้ว่ามันดีกว่าจอยที่ใช้สำหรับเล่นเกมส์คอมโดยฉพาะมั้ย

    ถ้าเสียพวกปุ่มps2จะหาง่ายกว่าจอยคอมปกติมั้ยครับ แล้วมันมีข้อแตกต่างกันยังไงบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ใช้จอย PS ก็พอ...คุ้มก่านะ ของแท้ไม่กี่บาทเอง ตัวแปลงราคาอยู่ที่ไม่เกิน 200 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member carrera gt's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    เอามาเล่นเกมแนวไหนล่ะ อยากได้คุณภาพ 360 โลด wireless ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    มีของที่ทำเลียนแบบ จอยเพล(PS1) ก็มีนี่นา อันไม่กี่บาท ปุ่มเสีย เอาพวกลูกยางของเครื่องเพลใส่ได้(ซื้อมานานแล้ว ยังไม่เสียเลย) อันละ 100 เอง

  5. #5
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    ถูกและทนมีเยอะครับ แบบ analog ราคาแค่ 150 บาทเอง

  6. #6
    OverclockZone Member vvinny's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ต้องมี โปรแกรม แปลง มั้ย จึงใช้เล่น ใน PC ได้

    ถ้ามี หาได้ จากที่ไหนอ่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    แล้วเวลาเล่นเกมส์ แล้วมันสั่นมั้ยอ่ะ หรือต้องมีไดร์ฟเวอร์ถึงจะสั่น จอยถูกๆมันจะสั่นหรอ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าเป็นจอยแบบพอร์ทที่เป็นของ ps เลย มันต้องมีตัวแปลงและต้องมีไดร์เวอร์ด้วยครับ ถ้าเป็น usb เสียบแล้วจบ....

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ถ้าเป็นจอยเพลย์ 1 แล้วต่อกับตัวแปลงที่มีไดรเวอร์ให้ เล่นแล้วมันจะสั่นมั้ยครับ

    คือมีจอยของเพลย์อยู่แล้ว ว่าจะซื้อตัวแปลงมา ถ้าไม่สั่น จอยของคอมนี่มันมีที่สั่นมั้ย ราคาประมาณเท่าไรครับ

    ขอบคุณนะครับ

  10. #10
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    ดีครับ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถ้ามีไดร์ฟเวอร์มันก็สั่นหมดแหละครับ
    แต่ถ้าซื้อจอยคอมถูกๆที่ทำเลียนแบบpsนี่ต้องดูดีๆนะครับ บางอันปุ่มกากบาทมันกดยากมากๆเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •