overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: MB ตัวนี้ เข้ามาดูหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default MB ตัวนี้ เข้ามาดูหน่อย

    MB ตัวนี้ ใส่ การ์ดจอ ATI ได้ไหมอ่ะ พวก 9600 9550 อ่ะ
    อยากอับเกรด แต่ ก็ กังวล อยู่เลยไม่กล้า ซื้อ
    มาถามอีกครั้ง ขอ ผู้รู้จริง หน่อย ผมไม่ค่อยรู้เรื่อง ชิบ อะไรเนี่ย
    http://jib.co.th/TH/prodetail.asp?La...D_Product=2876
    ตัวนี้ อ่ะ มันมีปัณหากับ ATI ใช่ไหมอ่ะ งั้นซื้อผมก็เล่น พวก ATI ไม่ได้เหรอ

  2. #2
    OverclockZone Member ไก่...ตาแตก's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ตัวนี้ ผมว่า เป็น บอร์ด S478 ที่ดีที่สุดเท่าที่มีขายอยู่ตอนนี้แล้ว เพราะยี้ห้ออื่นๆ ต่างม้วนเสื่อหนีไปผลิต บอร์ดใหม่ๆหมด..... ก็ใช้ได้นะครับ ใช้ กับการ์ดจอที่คุณบอกได้ แต่การ์ดก็ต้องเป็นแบบ AGP

    แต่ถ้าจะใช้ กราฟฟิค ออนบอร์ด อาจจะรู้สึกอึออัดบ้าง และอาจจะมีปัญหาเรื่องความร้อนที่ชิปเซ็ต แต่คุณตั้งใจจะใช้การ์ดจออยู่แล้ว คงไม่ใช่ปัญหา

    อ่อ ลืม บอกเรื่องชิป มันใช้ชิป Intel 865G ครับ รองรับ DualChanal DDR และ HyperTradingซะด้วยนะครับ ใช้งานกับ HDD แบบ SATA ก็ได้ ราคา น่าจะอยู่ที่ 1600 บาท(ราวๆนี้) นับว่าคุ้มทีเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ซื้อมาใส่เลยครับ ชิบ intel ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่อง การ์ดจอ หรอกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member stc_tk's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ซื้อมาใส่เลยครับ ชิบ intel ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่อง การ์ดจอ หรอกครับ
    แล้ว กะ พวก 9550 9600 ล่ะครับ มันจะมีปัญหา ไหม ครับ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by stc_tk View Post
    แล้ว กะ พวก 9550 9600 ล่ะครับ มันจะมีปัญหา ไหม ครับ

    865G ไม่มีปัญหา


    แต่ถ้าเป็น 865GV ที่เป็น AGI นี่ ได้เรื่องทันที

  6. #6
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ผมเคยเอา Winfast A6600TD มาใส่ ไม่ยักกะเปิดติดแฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •