overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีร้านไหนเอาน้องกิ้กตัวนี้มาขายมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default มีร้านไหนเอาน้องกิ้กตัวนี้มาขายมั่ง

    Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P

    สนใจตัวนี้อะ

    ป.ล.ขอในพันธ์ทิพย์นะครับ
    Last edited by N_Pro; 28 May 2009 at 13:08:14.

  2. #2
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    คงต้องรออีกแป็บอะครับ ยังไม่เห็นมีเลย

  3. #3
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    อยากได้บอร์ดใหม่เหมือนกัน ลงวิน7 แล้วติดใจ อยากหาที่มันรองรับได้

  4. #4
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ก็อยากมีกิ๊กกับเค้าเหมือนกัน เล็งๆไว้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    Quote Originally Posted by boyzaa View Post
    ก็อยากมีกิ๊กกับเค้าเหมือนกัน เล็งๆไว้อยู่
    ลายเซ้นท่านนี่สิ

  6. #6
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default


    ^
    ^
    AMD So Cute

  7. #7
    OverclockZone Member Petersham's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    เห็นในเวปแต่ไม่รู้หมดรึยัง

    ตามมาดู>>>

  8. #8
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by boyzaa View Post

    ^
    ^
    AMD So Cute
    dfiท่านไม่อยู่แล้วเหรอครับ ทำไมhyper piมันรันบนวิสต้าไม่ได้อ่าครับมันชอบขึ้นnon repsodingอ่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default




    ถามผมเหรอท่านnonthanan o_O"

    dfiผมมีที่ไหนหล่ะ กำลังเก็บตังค์ค่าขนมอยู่ 55

    ส่วนpi รันบนวิสต้ามันต้องมีเทคนิคนะ แอบจำมาจากท่านtorza มันต้องวาง แบบรูปเนี้ย ลองดู ส่วนผมยังไม่เคยลอง

  10. #10
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by boyzaa View Post



    ถามผมเหรอท่านnonthanan o_O"

    dfiผมมีที่ไหนหล่ะ กำลังเก็บตังค์ค่าขนมอยู่ 55

    ส่วนpi รันบนวิสต้ามันต้องมีเทคนิคนะ แอบจำมาจากท่านtorza มันต้องวาง แบบรูปเนี้ย ลองดู ส่วนผมยังไม่เคยลอง
    ใช่ครับนึกว่าท่านใช้dfiอยู่ครับอีกอย่างครับพอดันบัสสูงแล้วทำไมวิสต้าไม่บูทเข้าวินโดวอ่าครับผมลองดันบัสที่260*14อ่าครับบูทวนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ^
    ^
    สงสัยมันยังไม่นิ่งมั้ง น่าจะคล้ายกับ7750 ดันบัสสูงๆไม่ค่อยจะได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •