overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ซื้อ P5Q-E กับ G. skill 800 4G มาแล้วไม่แสดงรายการคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Ghost XP's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default ซื้อ P5Q-E กับ G. skill 800 4G มาแล้วไม่แสดงรายการคับ

    ซื้อ P5Q-E กับ G. skill 800 ( 2x2 ) 4G มาแล้วไม่แสดงรายการคับ

    ตรง CPU - Z ไม่บอกว่าเปงชิป P45 ตรง แรม ก็ไม่บอก ยี้ห้อคับแล้ว CL ก็ไม่บอกด้วยคับ

    รบกวนท่านอาจารย์ทั่งหลายช่วยแนะนำวิธีแก้ด้วยคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    cpu z เวอร์ชั่นเก่าไปรึปาว

  3. #3
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ลองใช้ Cpu-z 1.51 ดู

    www.cpuid.com

  4. #4
    OverclockZone Member Ghost XP's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by harryoop View Post
    ลองใช้ Cpu-z 1.51 ดู

    www.cpuid.com

    แล้วถ้าหากต้องการแทน V. เดิมละคับ

    ต้องทำยังไงบ้างอ่ะคับ

    แล้วผมลองเปิดดู ระบบ CPU RAM วิ่งที่บัสต่ำลงด้วยอ่ะคับ ( ยังไม่ได้ตั้งค่าอ่ะไรเลยคับ

    เพิ่งประกอบเสร็จ )

    ช่วยแนะนำด้วยคับ

    ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Ghost XP View Post
    แล้วถ้าหากต้องการแทน V. เดิมละคับ

    ต้องทำยังไงบ้างอ่ะคับ

    แล้วผมลองเปิดดู ระบบ CPU RAM วิ่งที่บัสต่ำลงด้วยอ่ะคับ ( ยังไม่ได้ตั้งค่าอ่ะไรเลยคับ

    เพิ่งประกอบเสร็จ )

    ช่วยแนะนำด้วยคับ

    ขอบคุณคับ
    แทนตัวเดิมก็ลบตัวเดิม แล้วก็ extract ลงไปเฉยๆคับ

    บัสต่ำลงก็น่าจะ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516

  6. #6
    OverclockZone Member Ghost XP's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by dewiez View Post
    แทนตัวเดิมก็ลบตัวเดิม แล้วก็ extract ลงไปเฉยๆคับ

    บัสต่ำลงก็น่าจะ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516
    ยังไม่ได้อ่ะคับ

    ใน remove Progame มันไม่มี มีแต่ตัวล้าสุดที่ลงใหม่อ่ะคับ

    ต้องเข้าไปแก้ที่ไหนคับ แนะนำด้วยคับ ท่านอาจารย์

    ขอบคุณคับ

  7. #7
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ลงตัวใหม่แล้ว เปิดตัวใหม่ได้เลยคับ

    ส่วนตัวเก่าก็หา Folder ของตัวเก่าแล้วก็ Delete ไปเลย

    เพราะมันไม่ได้ add files ใน registry

  8. #8
    OverclockZone Member Ghost XP's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by dewiez View Post
    ลงตัวใหม่แล้ว เปิดตัวใหม่ได้เลยคับ

    ส่วนตัวเก่าก็หา Folder ของตัวเก่าแล้วก็ Delete ไปเลย

    เพราะมันไม่ได้ add files ใน registry
    ได้แล้วคับ

    ขอบคุณคับ

    แต่ยังมีอีกเรื่องหนึ่งคับ

    ผมลอง ปิด C1E แล้ว เครื่องยังทำงานที่บัสต่ำอยู่เลยคับ

    ช่วยแนะนำด้วยคับ

    ขอบคุณคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •