overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: EA เผย ซิมส์3ที่หลุดตามเว็บบิทไม่ใช่ตัวเต็มแถมมี bug เพียบ!

  1. #1
    OverclockZone Member T.Custom's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default EA เผย ซิมส์3ที่หลุดตามเว็บบิทไม่ใช่ตัวเต็มแถมมี bug เพียบ!

    รายละเอียดครับ : http://www.manager.co.th/asp-bin/mgr...=9520000058312

    สงสัยเป็นกลยุทธ์ของ EA ที่ต้องการรณรงค์ให้มีการซื้อแผ่นแท้กันมากขึ้นครับเห็นบอกว่ามีอีกเมืองด้วยชื่อ Riverview แถมมี obama อีก ถึงว่าโหลดบิทมาทำไมพอหมุนมุมมกล้องแล้วมันกระตุกๆแถมเฟอร์นิเจอร์ก็น้อยอีก เฮอะๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ช่ายคับ
    มุมกล้องมันยากๆ ยังไงก็ไม่รู้

  3. #3
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    จริงหรือ

  4. #4
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    เห็นเขาเลื่อนวันขายไปมิถุนาหรือครับ ดูจากวิกิพีเดีย งงไปหมดแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Third3rd's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2009

    Default

    ผมคิดว่า น่าจะอาจเป็นแผนการตลาดอะไรบางอย่างรึเปล่า ที่ ปล่อยลอดออกมาให้โหลดกันก่อนตัวเต็มมา รึ คนวงในที่ได้สิทธ์ร่วมทดสอบบัคของเกมส์ ใจดี แบ่งสรรปันส่วนให้เพื่อน ๆ ซึ่งตัวที่เอามาแจกคือ แผ่นที่ทาง EA ใช้แจกให้ผู้ที่ร่วมโครงการทดสอบบั๊ก อย่างไรก็ตาม ผมยังคงรอดูปัจจัยหลาย ๆ อย่างก่อนที่จะตัดสินใจซื้อแผ่นลิขสิทธ์ครับ แต่โดยรวม ผมชอบนะในภาค 3 รายละเอียดปลีกย่อยเยอะดี AI ฉลาดขึ้น 75/25 ครับ ต้องดูงบ กับเวลาว่างอีกที่ครับ ( ยิ่งตอนนี้ ถังแตกด้วย ขอร่วมทดสอบบัคระยะยาวหน่อยละกันครับ )

    ป.ล. แอบงง ข่าวสองกระแส ไทยมี กับ ไม่มีไทย

  6. #6
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    ไม่สะทกเท่าไร จอง collector ไปแล้ว

    ดีไม่ดี แผ่นแท้อาจจะยัด copy protector มาเต็มพิกัด กะเอาให้นานๆกว่าจะแกะยาแก้ได้
    Last edited by legendofsud; 28 May 2009 at 23:30:01.

  7. #7
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    เวลาผมโหลดตั้งแต่เข้าเกมจนหลอดเต็ม จะได้ยินเสียง cpu กำลัง burn เลย เสียงฟี้~~~~~~~~~~~~~~~~~~น่ากลัว แต่ตอนเล่นก็หาย ไม่รู้เกี่ยวกันหรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member KKaWai's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MacOS View Post
    เวลาผมโหลดตั้งแต่เข้าเกมจนหลอดเต็ม จะได้ยินเสียง cpu กำลัง burn เลย เสียงฟี้~~~~~~~~~~~~~~~~~~น่ากลัว แต่ตอนเล่นก็หาย ไม่รู้เกี่ยวกันหรือเปล่า
    เวลาโหลดมีเสียงน่าจะเป็น HD มากกว่า cpu นะ

    เป็น cpu แปลกจัง

  9. #9
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    เสียงพัดลมน่ะ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  10. #10
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เปล่าครับ ตัวจริงนั่นแหละ พอมีตัวจริงออกมาคนเล่นเยอะ เสียงตอบรับ เสียงด่าเยอะ เลยทำให้เห็นจุดบกพร่องเยอะ เลยจำต้องเลื่อนเพื่อพัฒนาใหม่ ก็เท่านั้น

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    ผมว่าที่เขาออกมาพูดน่าจะเป็นเรื่องจริงนะครับ ที่ว่าบัคเพียบและไม่ใช่ตัวเต็ม คิดดูครับลูกค้าeaทั่วโลกมีเป็นล้านคน ถ้าเขาพูดโกหกธุรกิจเขาก็เจ๊งและใครจะเชื่อถือล่ะครับ ส่วนตัวที่หลุดผมว่าน่าจะเป้นeaล่ะที่ปล่อยออกมาให้คนเล่นแต่ตัวที่บกพร่อง แล้วค่อยออกมาพูด คนถึงหันมาสนใจแผ่นแท้ไงครับ น่าจะเป็นแผนทาการตลาด

  12. #12
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by pingpongrj View Post
    ผมว่าที่เขาออกมาพูดน่าจะเป็นเรื่องจริงนะครับ ที่ว่าบัคเพียบและไม่ใช่ตัวเต็ม คิดดูครับลูกค้าeaทั่วโลกมีเป็นล้านคน ถ้าเขาพูดโกหกธุรกิจเขาก็เจ๊งและใครจะเชื่อถือล่ะครับ ส่วนตัวที่หลุดผมว่าน่าจะเป้นeaล่ะที่ปล่อยออกมาให้คนเล่นแต่ตัวที่บกพร่อง แล้วค่อยออกมาพูด คนถึงหันมาสนใจแผ่นแท้ไงครับ น่าจะเป็นแผนทาการตลาด
    เเต่จะให้มาประกาศว่า
    "ตัวที่หลุดไปนั้นเป็นของจริง - -"
    เเล้วเขาจะขายไรล่ะเขาก็ต้องออกมาพูดกั๊กไว้ก่อนจริงมะ

  13. #13
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เกมของ EA หลุดมาแบบนี้ประจำครับ อย่างที่บอก ตัวจริงชัวว์ Crysis Warhead ถ้าใครจำได้ ออกก่อนตัวจริงหลายสัปดาห์ ออกมาแล้วรอแครกกันตั้งนาน

  14. #14
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เด๋วดู เวอชั่นเอาก้รู้ รอของจิงออก

  15. #15
    OverclockZone Member koko399's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008

    Default

    เวลา ผม กดให้้้้้้้้้้้เร็วชึ้น มันกระตุำกไง ไม่รู้อะครับ

    ้้้้้้้่่่

  16. #16
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    อยากจะเอาแผ่นแท้เหมือนกันแต่ถ้าไม่มีภาษาไทยคงบายครับ อังกฤษไม่แข็งแรง-*-

  17. #17
    OverclockZone Member assassin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    ลาดพร้าว64

    Default

    ถ้าเกิดพวกที่ซื้อแผ่นแท้ไปอัพตามบิทล่ะ เอะนี่ยังไง

  18. #18
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ไม่กลัว เล่นได้หมด 5555555555

  19. #19
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ไม่กัว เพราะไม่ได้เล่น 5555555555555555555555555555+

  20. #20
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    แจ่ม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •