force 3D 4850 ตัวสองพัดลมไม่ทราบว่าดีหรือเปล่าครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: force 3D 4850 ตัวสองพัดลมไม่ทราบว่าดีหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default force 3D 4850 ตัวสองพัดลมไม่ทราบว่าดีหรือเปล่าครับ

    clock ไกล พัดลมดังหรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    หน้าตามันเป็นยังไงอ่ะ ซื้อร้านไหน ราคาเท่าไหร่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default



    หน้าตาเป็นอย่างนี้อ่ะครับ ขอบคุณมากครับ
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member Baldr's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008
    Location
    Heaven Door

    Default

    บอกได้คำเดียวว่าถ้าซิงค์แบบนี้ เย็น
    ลากได้ไกล ไม่รู้ครับ ไม่เคยเล่นยี่ห้อนี้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Arctic Cooling Accelero TWIN TURBO

    ตัวนี้เย็นเทพ ครับ ...

    ^__^=

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    ซื้อมือสองมา ของเพิ่งได้วันนี้เลยครับ
    ที่นี้อยากถามต่อว่าจะเริ่มขำยังไงดีครับ เพราะเพิ่งมีการ์ดจอแยกเป็นตัวแรก
    ปกติใช้แต่ออนบอร์ด แล้วเค้าเทสอะไรกันยังไงบ้างครับ
    ใช้ driver ตัวใหนปรับยังไงให้เล่นเกมส์ดีสุดอ่ะครับ
    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ลองลง driver ตัวใหม่ดูเลยครับ ลองใช้ดู แล้วถ้ามีปัญหาค่อยลงตัวอื่น
    เทสดูความร้อนว่าปรกติไหม ก็โหลด furmark ไปทดสอบดู
    เล่นเกมสได้ ไม่ร้อนมาก ดูแค่นี้ก็พอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member saladz's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    ยี่ห้อไรอ่า ไม่เคยได้ยิน

    แต่ ทวิน เทอร์โบ โหดอิ๊บ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jan 2009

    Default

    วันนี้ลองเล่นเกมส์ดู full load fan auto ไ่ม่เกิน 55 องศาอ่ะครับ
    พรุ่งนี้วันเสาร์ว่าจะลองลากดูไม่รู้จะได้เท่าไร
    แต่กินช่องมากอิ้บเลยครับ ซัดสามช่อง ผมใช้บอร์ดไมโคร
    ไม่เหลือที่ให้เสียบการ์ดอื่นเลย
    กรรมกันไป
    เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •