overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: โหลดRivaturnerมาแล้วไม่เหมือนในรูปครับ

  1. #1
    tharnat
    Guest

    Default โหลดRivaturnerมาแล้วไม่เหมือนในรูปครับ

    ดูในรูปครับโหลดมาแล้วไม่มีรูปการ์ดจอให้กดอะครับ
    ทำไงดีครับเป็นเพราะเวอร์ชั้นหรืออะไรครับ
    อยากโอเวอร์ค๊ลอก4890ดูครับตอนนี้ดันด้วยCatalystได้อยู่ที่980/1085
    อยากลองลากไปอีกดูอะครับ

  2. #2
    tharnat
    Guest

    Default

    แล้วจะใช้โปรแกรมนี้ทำโอเวอร์คล็อกการ์ดไงดีเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member khunnooi's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    flash bios vga ใหม่เดี๋ยวก็ลากเกิน 1000

  4. #4
    tharnat
    Guest

    Default

    flash bios vga นี้หมายถึงโปรแกรมเหรอครับ
    หรือการทำอะไรแนะนำหน่อยครับ
    ช่วยแนะนำหน่อยอยากลากแต่ไม่มีโปรแกรมใช้อะครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ VGA กับ โปรแกรม Riva Tuner เวอร์ชั่นล่าสุดทั้งคู่ รึยัง

  6. #6
    tharnat
    Guest

    Default

    ไม่Getเลยครับ
    ใช้ไดร์เวอร์ VGA หมายถึงไดเวอร์ATI7.5(ตอนนี้ผมใช้4890)รึเป่าครับ

    แล้วโปรแกรม Riva Tuner ของผมมันมีมีรูปการ์ดจอให้กดอะครับ

    ช่วยผมหน่อยนะครับ
    ไม่รู้เรื่องเลยครับเรื่องการโอเวอร์คล็อกเยนี่ย
    ช่วยด้วยนะครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ATI ไดร์เวอร์ตอนนี้ไปถึง เวอร์ชั่น 9.5 ละ -*-

    Riva Tuner เวอร์ชั่นล่าสุด 2.24

    หามาใช้ ซะ

  8. #8
    tharnat
    Guest

    Default

    ตอนนี้ก็ใช้9.5ครับผมRiva Tuner ก็รู้สึกจะใหม่สุดแล้วนะครับ
    แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่มีรูปการ์ดจอให้กดอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    เป็นเหมือนผมเลย ขึ้นให้เลือกแค่ 4 อัน ไม่รู้ทำไม

    ผมใช้ 9600 Gso อยู่อะ

    แล้วเช็ค Driver การ์ดจอ เวอชั่น ยังไงอะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ลองuninstall Catalyst ดูยัง

  11. #11
    tharnat
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    ลองuninstall Catalyst ดูยัง
    หมายความว่าต้องลองuninstall Catalyst ดูก่อนแล้วค่อยลงRivaturnerเหรอครับถึงจะได้รูปการ์ดจอมา

    ตอนนี้ผมลากด้วยCatalystได้975/1095 ok รึยังครับ
    ไม่อยากลากมากกลัวพังหมดครับเพราะเท่านี้ Test cutomก็ตันแล้วครับเพิ่มนิดหน่อยก็Failedแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2008
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ผมขึ้นละ งมอยู่นาน

    สรุป ลง Riva Tuner ตัวล่าสุด ขึ้นเลย

    ว่าแต่ driver nivinai ตัวล่าสุด นี่มัน เว่อชั่นไหนอะ

    ตอนนี้ของผมลงไป มันเป็นเว่อชั่น 1.8206 โหลดจาก http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=unEzpOTT7B2iCHUR

    แต่ทำไม ในเว็บ nvinia มันให้โหลด เว่อชั่น 185.85 http://www.nvidia.com/object/winxp_185.85_whql.html พอโหลดมาลง แล้วมันค้างไปเลยอะคับ

    เลยต้องไปโหลด ตัวเว่อชั่น 182.06 มาลง จากเว็บ Asus

    เลย งงๆ ว่า ตกลงมันตัวไหนล่าสุดกันแน่ มึนๆๆๆ

  13. #13
    tharnat
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by aigq View Post
    ผมขึ้นละ งมอยู่นาน

    สรุป ลง Riva Tuner ตัวล่าสุด ขึ้นเลย

    ว่าแต่ driver nivinai ตัวล่าสุด นี่มัน เว่อชั่นไหนอะ

    ตอนนี้ของผมลงไป มันเป็นเว่อชั่น 1.8206 โหลดจาก http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=unEzpOTT7B2iCHUR

    แต่ทำไม ในเว็บ nvinia มันให้โหลด เว่อชั่น 185.85 http://www.nvidia.com/object/winxp_185.85_whql.html พอโหลดมาลง แล้วมันค้างไปเลยอะคับ

    เลยต้องไปโหลด ตัวเว่อชั่น 182.06 มาลง จากเว็บ Asus

    เลย งงๆ ว่า ตกลงมันตัวไหนล่าสุดกันแน่ มึนๆๆๆ
    ขอบคุณครับจะหาตัวล่าสุดมาลองดูอีกทีนะ
    ส่วนเรื่องdiverเมื่อก่อนผมก็ใช้nividiaเหมือนกันครับแต่ไม่ค่อนได้ตามนานแระ
    แต่ของผมก็เลืกโหลดจากเวปมันเหมือนกันครับ
    เคยโหลดตัวล่าสุดมาแล้วค้างเหมือนกันครับแต่พอดีพี่ที่รู้จักเขาเข้าผ่านbiosให้แล้วหลังจากนั้นก็ใช้งานได้ปกติหมดครับ

  14. #14
    tharnat
    Guest

    Default

    โหลดมาแล้วก็ยังขึ้นแบบเดิมอะครับ
    เจ้าตัวRivaTuner224โหลดมาแล้วก็ไม่มีเหมือนเดิมทำไงดีเนี่ย

  15. #15
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    riva2.24 มันยังมองไม่เห็น4890ครับแต่มีวิธีแก้คือไปโหลดRivatuner Radeon 4890 configuration file จากhttp://www.guru3d.com/article/overcl...deon-hd-4890/2 แล้วแตกใส่โฟเดอร์rivaซะ....เสร็จ

  16. #16
    tharnat
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by hurahara View Post
    riva2.24 มันยังมองไม่เห็น4890ครับแต่มีวิธีแก้คือไปโหลดRivatuner Radeon 4890 configuration file จากhttp://www.guru3d.com/article/overcl...deon-hd-4890/2 แล้วแตกใส่โฟเดอร์rivaซะ....เสร็จ
    ได้แล้วครับขอบคุณมากเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •